‎Thời tiết : Dự báo thời tiết

05:18 31/08/2021

‎Dự báo thời tiết, một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất, một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Dự báo thời tiết, có thông tin thời tiết chính xác cho mọi lúc và mọi nơi. Dự báo thời tiết địa phương & báo cáo thời tiết, mưa, băng và tuyết trong thời gian thực … Bằng thông tin thời tiết,…


Thời tiết – Dự báo thời tiết: ứng dụng thời tiết tốt nhất cho bạn

Dự báo thời tiết, một trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất, một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Dự báo thời tiết, có thông tin thời tiết chính xác cho mọi lúc và mọi nơi.

Dự báo thời tiết địa phương & báo cáo thời tiết, mưa, băng và tuyết trong thời gian thực …

Bằng thông tin thời tiết, bạn có thể chuẩn bị kế hoạch cẩn thận, bạn sẽ thành công trong công việc và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ứng dụng rất hữu ích với tất cả mọi người.

Dự báo thời tiết sẽ tự động phát hiện thời tiết tại vị trí hiện tại của bạn. Có nhiều thông tin trong dự báo thời tiết bao gồm điều kiện thời tiết, áp suất khí quyển, độ ẩm tương đối, khoảng cách hiển thị, lượng mưa trong các đơn vị khác nhau, điểm sương, tốc độ và hướng gió, ngoài dự báo trong 10 ngày, cũng dự báo thời tiết theo giờ.

Nhiệt độ thời gian thực, mưa, tuyết, độ ẩm, áp suất, sức gió và hướng gió đều nằm trong ứng dụng thời tiết này.

[external_link_head]

Tính năng, đặc điểm:

– Cập nhật hàng tuần, hàng ngày, hàng giờ theo thời gian thực.

– Dự báo thời tiết cho toàn cầu, cho tất cả các quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Anh, Thụy Điển, Đan Mạch, Ý, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mexico, Phần Lan, Na Uy, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Việt Nam, …

– Dự báo thời tiết cho tất cả thành phố: Washington, New York, California, San Francisco, Texas, Georgia, Florida, Ottawa, Hawaii, Toronto, Dallas, Nashville, Kansas City, London, Rome, Madrid, Oslo, Paris, Nancy, Dijon, Brest, Marseille, Rennes, Reims, Chamonix, Lyon, Metz, Grenoble, Strasbourg, Berlin, Tokyo, Singapore, Hồng Kông, Hà Nội, Hồ Chí Minh …

– Báo cáo đầy đủ. Hiển thị tất cả thông tin về thời tiết: thời gian, nhiệt độ, áp suất khí quyển, điều kiện thời tiết, khoảng cách tầm nhìn, độ ẩm tương đối, lượng mưa trong các đoàn kết khác nhau, điểm sương, tốc độ và hướng gió …

– Phát hiện vị trí bằng GPS và mạng

– Tìm kiếm và quản lý nhiều địa điểm

– Thông báo được hỗ trợ

– Tiện ích cập nhật thời gian thực

– Hôm nay, ngày mai, 3 ngày sau, 7 ngày sau. Thời tiết cho ngày hôm nay, thời tiết ngày mai … giờ thời tiết trong mỗi giờ.

– Mô tả thời tiết: Giờ mặt trời mọc, Giờ hoàng hôn, Độ ẩm, Xác suất mưa, Tầm nhìn, Tốc độ gió …

– Bản đồ thời tiết thời gian thực và hình ảnh hoạt hình radar thời tiết với máy theo dõi cơn bão và bão theo cá nhân của bạn: Mưa, tuyết, mây, gió, nhiệt độ, độ ẩm, sóng, áp suất, hiện tại.

– Xem chi tiết về thời tiết hàng ngày và thời tiết hàng giờ.

– Lập biểu để quản lý và xem thời tiết hàng giờ và hàng ngày

– Thay đổi cài đặt đơn vị: Nhiệt độ (C / F), định dạng thời gian (12 giờ / 24h), lượng mưa (mm, inch), tốc độ gió (km / h, mi / h, m / s), áp suất (mmhg, hPa, mbar )

Sử dụng ứng dụng thời tiết và nhận thông tin thời tiết hàng ngày và hàng ngày.

Tải về dự báo thời tiết và trải nghiệm. Ứng dụng dự báo thời tiết chất lượng cao trên các thiết bị của bạn.

Phiên bản 2.6

– Cải thiện thiết kế đồ họa người dùng

– Cập nhật Radar

– Sửa một số lỗi

[external_link offset=1]

Xếp hạng và Nhận xét

Nhận xét :

Ứng dụng : Dự Báo Thời Tiết này rất hay & chính xác. Tôi rất thích dùng.Cứ mỗi buổi sáng, trước khi đi làm, Tôi hôm nào cũng mở ra xem để còn chuẩn bị mặc quần áo & mang đồ dùng cho ngày hôm đó. Tôi mong muốn mọi người ủng hộ, cũng giống như Tôi vậy. Tôi rất cám ơn nhà nghiên cứu ra úng dụng tốt như này, để giúp cho con người chúng ta ngày càng thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Hong Nguyen, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Hong Nguyen

Kích cỡ
42,2 MB
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 10.0 trở lên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.
Máy Mac
Yêu cầu macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

[external_link offset=2]

Bản quyền
© TOH 2016

Giá
Miễn phí
  • Hỗ Trợ App
  • Chính Sách Quyền Riêng Tư

Hỗ trợ

  • ‎Thời tiết : Dự báo thời tiết

    Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang