5 cách hướng dẫn biểu diễn Zippo trick cơ bản – Múa Zippo

09:51 28/08/2021

5 cách hướng dẫn biểu diễn Zippo trick cơ bản nhất nhưng cũng ngầu nhất cho anh em, cùng Shop Zippo Xịn học múa lửa với em bật lửa của mình nhé

Không chỉ là một vật dụng tạo lửa thông thường, bật lửa Zippo còn là một phụ kiện thời trang, một sản phẩm thể hiện phong cách và cái tôi cá nhân của một người. Một trong những điều thú vị nhất về Zippo là bạn có thể thực hiện các trick nghệ thuật để gây ấn tượng với bạn bè. Mặc dù các trick như “basic squeeze” khá dễ học trong vòng một vài lần tập thì các thủ thuật Zippo nâng cao hơn như “back and forth” lại có thể mất tới vài tuần hoặc vài tháng để bạn thành thạo. Nếu bạn có kiên nhẫn và sử dụng đúng phương pháp, bạn có thể học thành công cách thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau. Dưới đây sẽ là 5 cách hướng dẫn biểu diễn Zippo trick cơ bản nhất nhưng cũng ngầu nhất cho anh em nhé

Cách 1: Hướng dẫn biểu diễn Zippo theo cách Basic Squeeze (Bóp Cơ Bản)

[external_link_head]

===> Kiến thức bổ ích: Hướng dẫn chi tiết cách đổ xăng cho bật lửa Zippo

Bước 1: Giữ bật lửa trong bàn tay chiếm ưu thế của bạn với ngón tay cái trên nắp. Ngón trỏ của bạn nên được quấn quanh Zippo trong khi ngón giữa của bạn hỗ trợ giữ đế bật lửa. Đặt ngón tay cái của bạn trên đỉnh của bật lửa và đảm bảo rằng bật lửa an toàn trong tay bạn.

Bước 2: Tạo lực căng bằng ngón tay cái của bạn bằng cách ấn xuống nắp bật lửa. Đồng thời, bạn nên đẩy ngón tay giữa lên trên đế Zippo. Ngón trỏ của bạn sẽ giúp giữ nhẹ hơn tại chỗ.

Bước 3: Trượt ngón tay cái của bạn trên mặt trước của nắp. Khi bạn đã tạo đủ áp lực, trượt ngón tay cái của bạn qua mặt trước của nắp Zippo sẽ khiến nắp mở ra.

Nếu bạn không thể làm cho nó hoạt động ngay lần đầu tiên, hãy tiếp tục luyện tập và đảm bảo rằng có đủ lực căng được tạo ra để mở nắp.

Bước 4: Lên lửa Zippo của bạn. Sử dụng ngón tay cái của bạn để tác động vào bánh xe đá lửa khi nắp đã mở. Bây giờ bạn có thể thắp sáng bất cứ thứ gì bạn cần.

Bước 5: Khi bạn đã sử dụng xong bật lửa, bạn có thể đóng nắp bằng tay kia hoặc sử dụng ngón tay trỏ để đóng nắp bằng một tay. Tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn có thể mở nắp trong lần thử đầu tiên.

Cách 2: Hướng dẫn biểu diễn Zippo theo cách Advanced Squeeze (Bóp nâng cao)

[external_link offset=1]

Bước 1: Giữ bật lửa ở giữa ngón giữa, ngón trỏ và ngón cái. Sử dụng chỉ mục và ngón giữa của bạn để ấn xuống trên đỉnh của Zippo trong khi ngón tay cái của bạn ấn lên phía dưới của bật lửa. Bàn tay của bạn sẽ trông giống như một móng vuốt trong khi bạn cầm bật lửa. Hãy chắc chắn rằng ngón trỏ và ngón giữa của bạn chạm vào.

Bước 2: Siết chặt với chỉ số và ngón tay giữa của bạn. Siết chặt và trượt chỉ số và ngón tay giữa của bạn xuống bên cạnh bật lửa. Nếu bạn làm điều này đủ cứng, nó sẽ bật nắp.

Bạn cần tạo đủ áp lực lên nắp bật lửa để nó bật mở.

Bước 3: Trượt ngón tay cái của bạn trên mặt của bật lửa. Khi nắp mở ra và ngón trỏ và ngón giữa của bạn trượt xuống từ nắp đến thân bật lửa, ngón tay cái của bạn cũng sẽ phải trượt qua phía bên kia của bật lửa. Chuyển động nhỏ này sẽ đảm bảo rằng bạn có quyền kiểm soát bật lửa.

Mặc dù thủ thuật rất đơn giản để thực hiện, nhưng có thể mất vài lần thử cho đến khi nắp của bạn mở ra.

Cách 3: Hướng dẫn biểu diễn Zippo theo cách Back and Forth

===> Kiến thức bên lề: Học cách hút xì gà đúng điệu

Bước 1: Giữ bật lửa ở giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Đặt Zippo vào giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn của bạn. Phần còn lại của ngón tay của bạn nên được uốn cong. Đầu Zippo sẽ bật ra một chút phía trên đầu ngón tay của bạn.

Bước 2: Cuộn nhẹ hơn ngón đeo nhẫn của bạn. Sử dụng ngón tay giữa của bạn để đẩy phần trên của bật lửa xuống trong khi loại bỏ lực căng ở giữa vòng và ngón tay của bạn. Điều này sẽ khiến bật lửa lăn qua ngón đeo nhẫn của bạn và kết thúc ở giữa ngón đeo nhẫn và ngón giữa của bạn.

Bước 3: Sử dụng ngón trỏ của bạn để lăn nhẹ hơn ngón đeo nhẫn của bạn. Thực hiện động tác tương tự như bạn đã làm với ngón tay trước, nhưng lần này là với ngón trỏ của bạn. Điều này sẽ khiến bật lửa lăn qua ngón giữa của bạn và hạ cánh ở giữa ngón giữa và ngón trỏ của bạn.

Bước 4: Sử dụng ngón tay cái của bạn để mở nắp và bật Zippo. Khi bật lửa của bạn ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, bạn có thể sử dụng ngón tay cái của mình để ấn lên nắp và mở bật lửa. Sau đó, sử dụng ngón tay cái của bạn để tác động bánh xe đá lửa để thắp sáng Zippo.

Bước 5: Nắm cổ tay của bạn để đóng nắp Zippo. Khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng bật lửa, hãy sử dụng chuyển động vuốt mạnh xuống dưới để đóng nắp Zippo. Điều này sẽ dập tắt ngọn lửa.

Bước 6: Cuộn nhẹ hơn về phía sau trên các ngón tay khác của bạn. Khi bật lửa, bạn có thể cuộn nó lại một cách an toàn, nhưng lần này theo hướng ngược lại. Sử dụng phương pháp tương tự để cuộn nhẹ trở lại, nhưng lần này sử dụng ngón đeo nhẫn của bạn để làm như vậy.

Khi bạn trở nên thành thạo với việc nhanh chóng lăn nhẹ qua lại, bạn có thể kết hợp nó vào các khía cạnh khác của thói quen đánh lừa Zippo.

Cách 4: Hướng dẫn cách zippo trick một tay

[external_link offset=2]

Bước 1: Giữ ngón tay cái và ngón trỏ trên nắp. Giữ Zippo bên phải lên bằng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn ở cả hai bên của nắp. Phần còn lại của bật lửa nên ở phía trước lòng bàn tay của bạn, và nắp phải hướng lên trên.

Bước 2:  Khi bạn nhấn xuống bằng ngón tay trên vỏ, bạn sẽ muốn nâng lên bằng ngón giữa và ngón trỏ. Điều này sẽ bắt đầu để mở nắp.

Bước 3:  Xoay cổ tay của bạn khi nắp mở để đáy của bật lửa có thể nằm trong lòng bàn tay của bạn, trong khi ngón trỏ và ngón tay cái của bạn tiếp tục giữ nắp.

Bước 4: Quẹt bật lửa bằng ngón đeo nhẫn của bạn khi vỏ máy mở ra. Ngay sau khi mở nắp trên bật lửa, hãy quẹt bánh xe đá lửa trong một chuyển động bằng ngón tay đeo nhẫn của bạn. Nếu bạn thực hiện tất cả các bước một cách nhanh chóng liên tiếp, nó sẽ trông giống như bạn hoàn thành việc thắp sáng chiếc Zippo của mình bằng một tay, trong một chuyển động.

Cách 5: Hướng dẫn biểu diễn Zippo theo cách Gun

===> Bạn nên biết: Cách chỉnh lửa Zippo cho ngọn lửa đẹp và tiết kiệm xăng

Bước 1: Giữ Zippo ở giữa ngón trỏ và ngón cái của bạn. Đặt bật lửa lộn ngược, với nắp hướng xuống dưới. Ngón trỏ và ngón giữa của bạn nên được mở rộng ra, để trông giống như một khẩu súng. Bật lửa nên được nép mình gần đầu lòng bàn tay của bạn.

Bước 2: Vuốt cổ tay của bạn lên để mở bật lửa. Với Zippo được bảo vệ chặt chẽ giữa các ngón tay của bạn, nhanh chóng đưa cổ tay lên cao. Chuyển động này sẽ mở nhẹ hơn, với bánh xe đá lửa hướng lên trên.

Bước 3:  Trượt lòng bàn tay khác của bạn qua bánh xe. Nhanh chóng đưa lòng bàn tay của bạn qua bánh xe đá lửa về phía bạn, để châm bấc trên chiếc Zippo của bạn. Chuyển động này sẽ tái tạo lại búa trên một khẩu súng lục ổ quay, do đó tên của Cách này là “Gun” có nghĩa là súng.

Bước 4: Nắm cổ tay của bạn xuống để đóng bật lửa. Thực hiện một chuyển động xuống nhanh bằng tay của bạn sẽ đóng bật lửa và dập tắt ngọn lửa. Bạn đã thực hiện thành công mánh khóe. [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang