BomBom – Game BomBom Online cho Android – Tải về APK

09:57 30/08/2021

Tải về apk BomBom – Game BomBom Online 20 cho Android.

Game Bom Bom – Game gMO bắn súng tọa độ đỉnh cao.

Game mobile Bom Bom thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ, vốn đã được người chơi Việt Nam quá quen thuộc với các tựa game lừng lẫy như Gunbound, Gunny, iGà, iBoom và gần đây nhất là Teen Teen.

Bom Bom vì là tựa game ra đời sau nên kế thừa được nhiều ưu điểm của “đàn anh” mình, với nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn. Cách thức chơi game cũng được thay đổi theo cách dễ dàng chơi, dễ dàng thi đấu hơn. Hệ thống thi đấu đa dạng, phụ bản cực nhiều, số lượng vũ khí, trang bị phong phú giúp người chơi tha hồ khám phá và chinh phục.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

BomBom là game bắn súng tọa độ theo lượt. Hình tượng nhân vật trong game đáng yêu, sinh động, nét vẽ tinh xảo không hề nhàm chán. Người chơi thông qua ném vũ khí theo tọa độ để đánh trúng mục tiêu hoặc phá hoại cảnh vật, từ đó đánh bại đối thủ.

Các tính năng đặc sắc:

– Kế thừa các tính năng của TeenTeen, Gunbound, Gunny.

– Đồ họa đẹp, dễ thương, kỹ năng bắt mắt

– Các chơi đơn giản

– Hệ thống trang bị phong phú

– Hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi hấp dẫn

Phiên bản hiện tại:

– Hệ thống Guild.

– Hệ thống kết hôn.

– Hệ thống Pet.

– Hơn 40 map chiến đấu.

– Hơn 200 vật phẩm trang bị.

[external_link offset=2]

Game BomBom Mobile là phiên bản Việt hóa của Game Bomb Me vốn đã nổi tiếng với gần 5,000,000 lượt tải trên toàn thế giới, là một tựa game bắn súng canh tọa độ được yêu thích bởi đông đảo game thủ tại các nước ở châu Á. Game Bom Bom Online về Việt Nam được đánh giá là một tựa game hay dành những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ ở Việt Nam thử sức.

****** FANPAGE ******

– https://www.facebook.com/bombomvn

– Keyword: bombom, bembem, teenteen, igà, gunny, iboom.[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang