Cách Bỏ Chặn Số Điện Thoại Trên Samsung Bị Chặn Cuộc Gọi Đi?

11:31 20/03/2022

Cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này và băn khoăn những điều trên thì cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang xem : Cách bỏ chặn số điện thoại trên samsung

1. Tác dụng khi chặn số điện thoại trên Samsung

Có nhiều trường hợp khiến chúng ta phải mau chóng chặn ngay số điện thoại của người gọi đến để tránh bị làm phiền và đảm bảo an toàn cho bản thân. Ví dụ:

+ Bị quấy rối bởi những thành phần xấu .+ Thuê bao bán hàng, mời gọi mua hàng, góp vốn đầu tư quá nhiều lần dù đã khước từ .+ Những tin nhắn mạo danh, chào giá .+ Những đầu số lạ có rủi ro tiềm ẩn gây hại đến thông tin tài khoản và thông tin của bạn, …..Có thể nói, những tin nhắn rác và cuộc gọi mời chào hoàn toàn có thể hơn cả chục cuộc mỗi ngày làm tốn rất nhiều thời hạn của người dùng điện thoại. Vì vậy, việc chặn những thuê bao như thế này là điều thiết yếu .*

2. Cách chặn số lạ trên Samsung đơn giản

Bước 1: Bạn vào biểu tượng điện thoại Samsungtrên màn hình.

Bước 2: Sau đó, chọn dấu (…) hoặc “Nhiều hơn” tùy model.

Bước 3: Chọn “Cài đặt”.

*

Bước 4: Chọn vào “Chặn cuộc gọi đến”.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn vào “Danh sách chặn”.

Bước 6: Ghi số điện thoại bạn muốn chặn vào ô bên dưới, hoặc bạn có thể chọn số trong nhật ký hoặc trong danh bạ để chặn. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng dấu “+”.

*

Như vậy bạn đã hoàn thành chặn số điện thoại này.

– Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp chặn số xong bạn lại cần gỡ chặn bởi nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn :+ Người quen hoặc người mua chuyển sang dùng số điện thoại mới mà bạn không hay biết nên đã vô tình chặn trước đó .+ Số điện thoại của người mua mới chứ không phải số quấy rối, mời chào tư vấn .Xem thêm : Bật Mí 8 Cách Kết Nối Tivi Samsung Với Loa Ngoài Đơn Giản, Hiệu Quả+ Do ấn nhầm nút chặn thuê bao của người thân trong gia đình, bạn hữu và cần gỡ bỏ lệnh .+ Do trẻ nhỏ trong nhà nhấn điện thoại và lỡ bật công dụng chặn cuộc gọi từ người thân trong gia đình .

Khi đó hãy thực hiện cách bỏ chặn số lạ trên điện thoại Samsung, cùng theo dõingay sau đây nhé!

*

3. Cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung nhanh chóng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình làng đến bạn cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung đơn cử với 3 dòng máy Samsung J7, J3, J2 .

3.1. Cách bỏ chặn số lạ trên Samsung J7

Bước 1: Đầu tiên vào “Điện thoại” trên màn hình chính bỏ chặn cuộc gọi Samsung J7 Prime hoặc bỏ chặn cuộc gọi Samsung J7 Pro.

*

Bước 2: Tiếp theo chọn “…” và sau đó chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: Kế tiếp bạn hãy chọn “Chặn số”.

*

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy số điện thoại đã bị chặn trước đó, chọn biểu tượng “-” cạnh số điện thoại muốn bỏ chặn, xác nhận là thành công.

*

3.2. Cách bỏ chặn cuộc gọi Samsung J3

Bước 1: Vào “Điện thoại”.

*

Bước 2: Cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung J3 chọn “…” và chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: Chọn “Chặn số”.

*

Bước 4: Chặn số từ: Cuộc gọi ẩn danh, nhập số, danh bạ. Ở đây bạn có thể thêm số cần chặn bằng cách bấm vào biểu tượng “+” và để bỏ chặn hãy bấm vào biểu tượng “-” nhé.

*

3.3. Cách bỏ chặn cuộc gọi Samsung J2

Bước 1: Vào “Điện thoại” -> Chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Chọn “Chặn số”.

*

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy số điện thoại đã bị chặn, nhấn nút “-” bên cạnh số đó và xác nhận bỏ chặn là thành công.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúc bạn thực hiện cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung thành công và có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang