Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

08:00 31/08/2021

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

[external_link_head]

Từ đầu tháng 10 năm 2014 là bình xăng đen hết không còn viền trắng bên hông nữa, hai mặt bên hông với thay đổi là sơn màu đen và riêng chỗ mã vạch sơn màu trắng giống bình xăng cũ.

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả.

Và mẫu tem mới, tem phản quang chống hàng giả được dán trên nắp mỗi bình xăng.

Những loại xăng Zippo khác trong hình ảnh dưới này sẽ không còn bán tại thị trường Việt Nam, anh em khi mua xăng Zipo nhớ lưu ý kẻo mua nhầm hàng giả.

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

* Mẫu xăng có dán tem vỡ chống hàng giả của Zippo Việt Nam trên nắp bình xăng.

* Xăng có bọc màng bao ni lông trên nắp bình xăng, chắc chắn là xăng giả 100%.

* Xăng 80th updating hiện nay không còn bán trên thị trường, các mẫu xăng 80th còn bán tại các tủ thuốc, hoặc các người bán hàng rong đều là xăng giả 100%.

* Mời các bạn xem thêm tư liệu xăng Zippo thật – giả.

1/Màu sơn.

2/Dập nổi tam giác ở mặt trước bình xăng.

3/Đáy bình.

4/Hình hướng dẫn châm xăng bên hông bình xăng.

5/Độ dày của chữ.

[external_link offset=1]

Nào ta cùng bắt đầu:

1. Màu sơn


Màu sơn mặt trước của bình xăng Zippo thật đậm hơn, mịn hơn, phần chuyển màu giữa màu đỏ và màu đen mượt mà hơn.

Xăng Zippo giả, màu sơn mặt trước sặc sỡ hơn, nhưng không mịn và không có chiều sâu, nước sơn có phần bóng hơn.

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Về 2 mặt bên hông, bình xăng Zippo thật có màu trắng ngà, trong khi bình xăng Zippo giả có màu trắng sáng hơn (đặc điểm này có lẽ khi cầm 2 bình thật – giả đặt cạnh nhau so sánh mới thấy được)

2. Dập nổi tam giác ở mặt trước bình xăng:

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Mặt trước bình xăng Zippo thường có dập nổi tam giác, hình dập nổi tam giác của bình xăng thật được dập nổi hơn, rõ ràng hơn, các góc của tam giác tròn hơn. Dập nổi tam giác của bình xăng giả nông hơn, các góc của tam giác nhọn hơn.

3. Viền đáy bình xăng:

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Do công nghệ sản xuất bình xăng Zippo thật cao hơn, nên phần viền của đáy bình xăng Zippo thật được dập và bế góc rất đẹp và gọn gàng, không móp méo như ở bình xăng Zippo giả. 

Và như vậy chúng ta có thể dễ dàng phân biệt xăng Zippo thật hay giả bằng cách đặt bình xăng lên bàn phẳng và lay nhẹ, bình xăng Zippo thật luôn đứng vững, chắc chắn, không lung lay do phần khung dập đều tuyệt đối. Còn khi lay nhẹ, bình xăng Zippo giả sẽ lắc lư, đứng không vững, do phần khung dập không đều.

4. Hình hướng dẫn châm xăng bên hông bình xăng:

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giảCách phân biệt xăng Zippo thật & giảCách phân biệt xăng Zippo thật & giảCách phân biệt xăng Zippo thật & giả

[external_link offset=2]

Phần hông bên trái của bình xăng Zippo luôn có 3 hình vẽ và hướng dẫn châm xăng cho Zippo, hãy để ý kỹ hình giữa, trong hình này, hình ruột Zippo ở bình xăng thật có buồng đốt màu trắng, còn hình ruột Zippo ở bình xăng giả có màu xám sậm, khi nhìn gần vào sẽ thấy buồng đốt này là những chấm bi nhỏ. 

Một đặc điểm nữa ở hình ruột Zippo là ô vuông đen trên ruột, ở bình xăng Zippo thật là một hình vuông đen hoàn hảo. Còn ở bình xăng Zippo giả là một hình vuông đen có 1 góc bị khuyết.

5. Độ dày của chữ:

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả

Dễ thấy nhất là ở mặt sau bình xăng, phần cảnh báo và phần địa chỉ công ty Zippo tại Mỹ ở bình xăng Zippo thật có nét chữ mảnh hơn ở bình xăng Zippo giả.

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả  Ấn vào đây  để xem chi tiết về lịch sử chiếc bật lửa Zippo 

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả  Ấn vào đây   để xem các sản phẩm khác liên quan tại 24kara.co

Cách phân biệt xăng Zippo thật & giả  Ấn vào đây  để xem các sản phẩm khác tại 24kara.com

           24Kara.com – Đồ hiệu, Chính hãng, Giá chiết khấu

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang