Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng – ZIPPO XÁCH TAY

02:24 29/08/2021

Trên thị trường có rất nhiều bật lửa Zippo Fake. Zippoxactay gửi tới các bạn cách phân biệt quẹt Zippo chính hãng. Nơi mua quẹt zippo chính hãng tại tphcm..


Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều bật lửa Zippo Fake, nhái. Công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Zippoxactay xin gửi tới các bạn cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng nhanh nhất và trực quan. Hi vọng sẽ giúp các bạn tránh được các tổn hại vì mua phải Zippo Nhái.

Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

[external_link_head]

1. Hộp của quẹt Zippo chính hãng và zippo fake:

2. Phần bánh xe và miếng đồng phía dưới bánh xe:

 • Bánh xe của quẹt Zippo chính hãng là những đường cắt xéo đan xen nhau, được hãng cắt rất sâu để có hiệu quả đánh lửa tốt nhất. Khi vuốt bánh xe từ dưới lên tay sẽ có cảm giác rất giáp. Còn hàng fake vẫn là những đường cắt xéo nhưng rất nông, khi vuốt ngược không có cảm giác giáp như bánh xe hãng. Còn một số Zippo nhái khác, bánh xe được cắt ngang.
 • Miếng đồng phía dưới bánh xe của quẹt Zippo chính hãng dày hơn hàng fake.Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

3. Lẫy và các đinh tán

   • Lẫy của Zippo chính hãng được cắt rất chi tiết, khá sắc cạnh có màu hơi ánh kim, còn Fake thì đường cắt ở các cạnh không được mài, màu ngả về đen.

  Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

[external_link offset=1]

 • Đinh tán Zippo chính hãng rất đều, tán tròn đẹp, còn Zippo nhái đinh tán không đều, đinh tán còn dài, nên dư ra rất nhiều, không vừa vặn như Zippo chính hãng.

4. Ruột Zippo

  • Các nét chữ in trong ruột Zippo của Zippo chính hãng rất chi tiết, rất dễ nhìn. Còn Zippo nhái in rất mờ khó đọc thông tin. Để ý ở mặt in năm và tháng sản xuất. Zippo chính hãng có dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A” còn Zippo nhái là “Made in ZIPPO USA”.

   Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

   Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

   Quẹt zippo chính hãng

  • Chặn xăng của Zippo chính hãng, được in dòng chữ LIFT TO FILL. dòng chữ này in màu đỏ rất đều, các chữ có độ cách nhau và được đặt đúng chiều. Còn Zippo giả thì ngược lại, dòng chữ được in sát vào nhau, lại bị đặt ngược…

Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

5. Mộc đáy

 • Mộc đáy là nơi để tra cứu năm sản xuất  và tra cứu xuất xứ của bật lửa Zippo. Zippo thật được khắc rất chi tiết, rõ ràng. Còn hàng nhái thì rất mờ, khó nhìn…

  Cách phân biệt Zippo thật giả, Zippo chính hãng - ZIPPO XÁCH TAY

Trên đây là những điểm cơ bản nhất để có thể phân biệt một chiếc Zippo Chính Hãng và Zippo Fake. Hy vọng sẽ giúp các bạn tránh được hàng nhái kém chất lượng!!!

Cũng có một số trường hợp các bạn truyền tai nhau về một số thông tin sai về Zippo chính hãng mình muốn đính chính lại thông tin:

[external_link offset=2]

– Zippo phải có tem đỏ mới là Zippo USA chính hãng: Zippo được bán tại thị trường Mỹ và một số thị trường Châu Âu mới có tem này, đây là tem bắt buộc cảnh báo trẻ em mà Mỹ và một số nước bắt buộc dán lên. Còn tất cả các thị trường khác thì không có, nên việc một chiếc Zippo USA chính hãng không có tem đỏ là hoàn toàn bình thường.

– Bản lề rơ: Zippo xuất khỏi nhà máy hãng luôn trong trạng thái đã kiểm tra rất kỹ lưỡng. Việc bản lề có độ rơ là để lúc dùng Zippo bật nhẹ nhàng, tiếng kêu ngân vang nhất. Độ rơ này nằm trong mức cho phép của hãng. Nên các bạn hãy yên tâm về vấn đề này. [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang