Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

03:09 31/08/2021

Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android Samsung bằng máy tính. Giải đáp Vnrom bypass frp là gì?

Tài khoản Google là dịch vụ rất cần thiết của mỗi người đặc biệt đối với sử dụng đăng nhập bảo mật trên điện thoại nói chung và điện thoại Android nói riêng. Để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro mất tài khoản thì Google thường sẽ khiến người xác nhận đăng nhập 2 lớp trên tài khoản của mình. Vậy, xoá xóa xác minh tài khoản Google (trên Samsung, Android,….) có khó không. Mời bạn cùng xem qua bài viết bên dưới từ hệ thống sửa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui các bạn nhé.

Tại sao Google bắt xác mình đăng nhập và vì sao chúng ta xoá xác minh?

Khi người dùng khôi phục cài đặt gốc hoặc mất tài khoản Google đã đăng nhập từ trước trên điện thoại Android. Hệ điều hành sẽ tiến hành bắt người dùng xác thực tài khoản để có thể xác minh chính chủ. Hành động này từ Google giúp bảo vệ người dùng khi có ai đó muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị khác.

[external_link_head]

Vì lớp bảo mật này sẽ khóa không cho bạn vào giao diện người dùng và nếu không biết xóa xác minh bạn có thể tốn nhiều tiền để mở khóa hoặc bỏ luôn chiếc điện thoại đang sử dụng. Dưới đây là một số điều cần biết giúp người dùng có thể xóa xác minh tài khoản Google trên Android, hãy bổ sung nó vào thủ thuật Android của mình và sử dụng nó trong các trường hợp cần thiết bạn nhé.

FRP ByPass là gì?

ByPass là một tool được một nhóm lập trình viên vnROM trên mạng viết lập trình ra để có thể qua mặt được các bước xác minh tài khoản Google trên điện thoại Android. Người dùng có thể download ứng dụng – tool này tại đường dẫn

Link download: https://vnrom.net/bypass

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

[external_link offset=1]

Tổng hợp cách xóa xác minh tài khoản Google trên Android, máy tính

Cách xóa xác minh tài khoản Google bằng Bypass FRP

Khi người dùng bị Google yêu cầu đăng nhập đúng lại tài khoản Google trên máy để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google. Khi không thể đăng nhập vì không có mật khẩu hay một lý do nào đó người dùng thực hiện các cách sau để có thể xóa xác minh tài khoản Google một cách dễ dàng.

Sau khi khôi phục cài đặt gốc và đến giao diện chào mừng của hệ điều hành Android bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Sau khi chọn chào mừng bạn tiến hành kết nối đến một mạng wifi bất kỳ mà bạn có mật khẩu.
 • Bước 2: Hệ điều hành Android sẽ xác minh tài khoản của bạn trong vài phút và yêu cầu đăng nhập lại tài khoản mặc định trên máy.
 • Bước 3: Sau khi xác minh xong giao diện đăng nhập tài khoản Google sẽ hiện lên.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 4: Bạn lắp vào chiếc điện thoại Android đó một chiếc sim có thể sử dụng được.
 • Bước 5: Khởi động lại điện thoại android.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 6: Sau khi nhận sim và tiến tới giao diện đăng nhập tài khoản Google.
 • Bước 7: Bạn chuẩn bị thêm một chiếc điện thoại Android khác và truy cập nào đường dẫn này để tải file APK về https://vnrom.net/bypass

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 8: Bạn tải File APK có tên HushSMS.apk và tiến hành cài đặt không rõ nguồn gốc ứng dụng này lên máy. Và sau đó mở ứng dụng này lên.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 9: Trong danh mục chức năng sẽ có phần WAP PUSH SL sau đó sẽ vào giao diện bên trong như hình.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 10: Tại dòng đầu tiên bạn gõ số điện thoại của sim đã được gắn vào chiếc điện thoại bị khóa xác minh. Tại dòng Message bạn nhập dòng địa chỉ này vào Youtube.com.vn vào như hình.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

[external_link offset=2]

 • Bước 11: Bên chiếc điện thoại bị khóa sẽ tự động truy cập vào ứng dụng Youtube.
 • Bước 12: Sau đó tại giao diện Youtube trên cùng có nút công cụ 3 chấm bạn chọn Terms & Privacy policy (chính sách bảo mật).

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 13: Bạn chọn mở lên bằng trình duyệt mặc định của máy. Và trong phần trình duyệt bạn tiếp tục nhập địa chỉ https://vnrom.net/bypass
 • Bước 14: Chọn phiên bản android phù hợp với máy của mình và tải tiếp một file FRP_Bypass.apk

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 15: Tại dấu 3 chấm trên cùng bạn chọn đến thư mục đã tải về và tiến hành cài đặt 2 file APK mới tải về cài phiên bản Android trước rồi đến FRP_Bypass.apk.

Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android

 • Bước 16: Sau khi cài đặt xong rồi bạn mở FRP_Bypass lên và chọn dấu 3 chấm trên cùng góc phải.
 • Bước 17: Rồi sau đó chọn Browser Sign in => Ok. Một giao diện đăng nhập mới hiện lên và bạn tiến hành đăng nhập tài khoản mới của mình vào.

Sau khi thực hiện xong các bước xóa xác minh tài khoản Google theo thứ tự như trên xong bạn tiến hành khởi động lại máy bằng nút nguồn và thiết lập các cài đặt cơ bản ban đầu mà không bị xác minh tài khoản Google.

Đây là cách xóa xác minh tài khoản Google (áp dụng được với Samsung, Xiaomi và các dòng khác) dễ dàng. Điện Thoại Vui hi vọng bài viết về thủ thuật điện thoại này sẽ mang đến các bạn các thông tin hữu ích cho quá trình sử dụng và trải nghiệm của mình bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết Cách Xóa Xác Minh Tài Khoản Google Trên Android tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang