Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

06:21 29/08/2021

Phần mềm chống virus miễn phí cho Windows 10 từ công ty hàng đầu, bảo vệ 435 triệu người. Bảo vệ trước virus, phần mềm gián điệp/tống tiền/độc hại.


Người dùng của chúng tôi yêu thích Avast Free Antivirus cho Windows 10

5

6 207 người đã đánh giá chúng tôi 4.7/5

[external_link_head]

Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

Phần mềm chống virus đã đạt giải thưởng dành cho Windows 10

Avast đã giành được nhiều rất giải thưởng, nhưng phần thưởng tốt nhất là sự trung thành của 435 triệu người dùng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ cộng đồng lớn nhất của mọi công ty phần mềm chống virus trên thế giới — và cũng rất vui khi được tiếp tục bảo vệ bạn khi bạn nâng cấp máy tính của mình lên Windows 10.

Lựa chọn tốt nhất cho máy tính chạy Windows 10

Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

Bảo vệ vượt trội

Windows 10 cung cấp các tính năng bảo vệ rất cơ bản. Avast Antivirus không chỉ bảo vệ máy tính của bạn mà còn bảo vệ toàn bộ mạng gia đình của bạn, ngoài ra còn đi kèm với các tính năng tiên tiến như Cập nhật phần mềm, Chế độ không làm phiền, v.v.

Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

Đối tác chính thức của Microsoft

Với Avast và Microsoft trong máy tính, sẽ không còn nhiều thứ có thể cản đường bạn. Khi Microsoft hỗ trợ Avast Antivirus trên tất cả các máy chạy hệ điều hành Windows 10, bạn có thể thấy một thông điệp rất rõ ràng: chúng tôi được đánh giá cao vì những việc đã làm. Đó cũng là lý do tại sao các chuyên gia trong ngành như Tạp chí PC Magazine và PC Advisor xếp hạng chúng tôi cao như vậy.

[external_link offset=1]

Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

Không làm chậm tốc độ của bạn

Chúng tôi tự hào được AV Comparatives gọi là “Phần mềm chống virus tác động ít nhất đến hoạt động của máy tính”. Cho dù bạn sử dụng máy tính để chơi game hay làm việc, Avast mang đến cho bạn sự bảo vệ lớn nhất với dung lượng nhỏ nhất có thể

Bảo vệ mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi tự hào bảo vệ hàng triệu máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Nhưng bạn không cần phải để ý đến lời nói của chúng tôi. Hãy xem chúng tôi đã bảo vệ được bao nhiêu máy tính chỉ riêng trong tuần này:

Avast đã ngăn chặn cuộc tấn công bằng virus trên máy tính chạy Windows 10 trong tuần qua.

Avast đã ngăn chặn cuộc tấn công bằng virus trên máy tính chạy Windows 10 tại Hoa Kỳ chỉ trong tuần qua.

Máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 của Hoa Kỳ bị tấn công nhiều thứ ba trên thế giới.

Số lượng cuộc tấn công được ngăn chặn cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 trong 30 tuần qua

Bạn đã có Avast? Chúng tôi sẽ bảo vệ bạn

Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp từ những phiên bản hệ điều hành Windows cũ như XP, Vista, 7, 8 hoặc 8.1, chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ máy tính chạy Windows 10 mới của bạn khỏi virus. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của Avast trước khi nâng cấp thiết bị, khi hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Windows 10, Avast sẽ tiếp tục hoạt động, sẵn sàng bảo vệ máy tính của bạn và mọi thứ thân yêu bạn giữ trong đó.

Chống virus cho Windows 10 | Tải xuống miễn phí tại đây

Yêu cầu Hệ thống

Thiết bị được Avast bảo vệ mà không hề tốn kém. Bạn chỉ cần một máy tính có RAM 256 MB trở lên1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng. Nếu máy tính chạy Windows 10 của bạn đáp ứng được các yêu cầu đó (khả năng cao là đáp ứng được), thì bạn có thể cài đặt phần mềm này.

Thật tuyệt vời! Ứng dụng này đã giúp tôi loại bỏ ứng virus gián điệp lấy cắp mật khẩu!

Tôi cảm thấy an toàn và yên tâm khi biết mình được bảo vệ. Cảm ơn.

Tuyệt cú mèo! Mới chỉ dùng Avast chưa đến 30 ngày mà tôi đã biết chắc rằng mình sẽ dùng phần mềm này lâu dài! Không làm chậm máy, không phần mềm độc hại và nói chung là không lỗi lầm. Hoàn hảo!

Tôi đã dùng Avast từ năm 2009 lận. Từ đó, tôi chẳng quan tâm đến phần mềm chống virus nào khác. Đừng chỉ nghe lời tôi nói, bạn hãy dùng thử và tự mình kiểm chứng nhé.

Phần mềm chống virus tốt nhất từ trước đến nay!

Chúng tôi đã dùng Avast đến nay là hơn 10 năm rồi. Thật tuyệt khi bạn có thể sử dụng sản phẩm tốt như vậy mà không mất đồng nào.

Sản phẩm chống virus và phần mềm độc hại tốt nhất trên thị trường, không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi đã khuyên cả gia đình và bạn bè sử dụng nó!

[external_link offset=2]

Phần mềm chống virus tốt nhất từ trước đến nay. Bạn thực sự nên dùng thử.

Chương trình chống virus tuyệt vời. Tôi đã sử dụng chương trình này 5 – 6 năm rồi mà chẳng gặp sự cố gì.

Tôi phải ngả mũ trước những tính năng tiên tiến nhất mà Avast mang lại. Phần mềm chống virus yêu thích nhất của tôi.

Sản phẩm tuyệt vời, tôi chưa bao giờ dính virus kể từ khi bắt đầu dùng phần mềm này vài năm trước.

Dĩ nhiên là phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất. Tôi đã sử dụng phần mềm này từ năm 2006 đến giờ mà chưa gặp phải sự cố hay dính virus nào.

Phần mềm chống virus tốt nhất cho Windows 10.

Phần mềm chống virus yêu thích của tôi bởi tính bảo mật cao mà không làm chậm máy. Xin cảm ơn.

Phần mềm chống virus tốt nhất.

Có thể bạn vẫn còn băn khoăn…

Truy cập vào Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để xem thêm các Câu hỏi thường gặp

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang