Chuyến Bay Charter Là Gì? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam?

12:03 31/08/2021

Chuyến bay charter là gì, có chuyến charter nào từ quốc tế về Việt Nam không? ☎️ Gọi +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam ngay.

Bạn được nhiều người giới thiệu về các chuyến bay charter và gợi ý đặt vé máy bay từ dịch vụ này. Vậy bạn đã biết chuyến bay charter là gì, làm cách nào để đặt vé từ các chuyến bay này? Hãy cùng Vietnam Booking theo dõi ngay những thông tin chính thức về các chuyến bay charter cũng như kinh nghiệm đặt vé từ dịch vụ này.

CHUYẾN BAY CHARTER LÀ GÌ?

Hành khách đã quen thuộc với những chuyến bay được đặt vé từ hãng hàng không và đi trên các chuyến bay do hãng khai thác. Hiện nay, một thuật ngữ “chuyến bay charter” trở nên quen thuộc hơn với nhiều hành khách, vậy bạn có biết chuyến bay charter là gì không, chuyến bay này có khác với những dịch vụ bay quen thuộc của các hãng hàng không. Những chuyến bay thông thường của các hãng hàng không được bay theo lịch trình cố định, đúng ngày/giờ bay theo quy định của hãng bay. Riêng các chuyến charter là những chuyến bay có lịch trình khởi hành riêng, không tùy thuộc vào lịch bay cố định của hãng.

[external_link_head]

Chuyến Bay Charter Là Gì? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam?

Chuyến bay charter là những chuyến bay thuê bởi hãng hàng không hay đơn vị lữ hành. (Ảnh: Internet)

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn chuyến bay charter là chuyến “bay thuê” được hãng hàng không/cá nhân/tổ chức thuê trọn gói dịch vụ bay để phục vụ cho các dịch vụ lữ hành, hồi hương. Theo đó, đại diện của bên thuê máy bay sẽ thuê toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên phục vụ trên máy bay hỗ trợ hành khách từ A đến Z mọi dịch vụ bay không khác gì những chuyến bay bình thường. Tuy nhiên, hành khách sẽ được bay theo một lịch bay riêng, đó cũng có thể là những chuyến bay tăng cường để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách.

Nhiều hành khách còn e ngại về chuyến bay charter, hành khách sẽ đứng ra để thuê máy bay hay lên lịch bay? Trên thực tế, tùy theo tình hình thực tế, một số đơn vị, đại lý, tổ chức, hãng hàng không sẽ đứng ra tổ chức các chuyến bay thuê, và dễ dàng hơn khi hành khách chỉ cần đặt vé máy bay như bình thường là hoàn toàn có thể khởi hành trên những chuyến bay charter.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN CÁC CHUYẾN CHARTER

Như đã tìm hiểu ở trên, hành khách chắc hẳn đã biết được chuyến bay Charter là gì. Vậy, những chuyến bay này có khác gì với những chuyến bay có lịch trình cố định được hãng hàng không khai thác và hành khách có được lợi ích gì khi đặt vé máy bay từ các chuyến bay Charter?

❖ Nhiều trường hợp đặc biệt, các chuyến bay thường lệ của hãng hàng không phải tạm hoãn hoặc dừng khai thác. Những chuyến bay charter do một đơn vị lữ hành tổ chức sẽ giúp hành khách được trở về nhà.

[external_link offset=1]

❖ Thông thường những chuyến bay charter sẽ được tổ chức chuyến bay nhanh chóng và có thời gian cất cánh sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu bay của hành khách.

❖ Hành khách không mất nhiều thời gian, công sức để làm thủ tục đặt vé, thủ tục nhập cảnh, theo đó, hãng hàng không và dịch vụ thuê chuyến bay charter sẽ hỗ trợ hành khách trọn gói dịch vụ này.

❖ Hành khách được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất trong suốt hành trình bay cùng các chuyến bay charter. Đại diện của bên thuê chuyến charter sẽ thuê toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên để phục vụ hành khách từ A đến Z tương tự như những chuyến bay thường lệ của hãng hàng không.

Chuyến Bay Charter Là Gì? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam?

Hành khách được phục vụ tốt nhất trên những chuyến bay charter. (Ảnh: Internet)

CÓ BAO NHIÊU CHUYẾN BAY CHARTER TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM?

Hiện tại, trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp ở nhiều quốc gia trên thế giới, các chuyến bay quốc tế thường lệ của các hãng hàng không vẫn chưa được kết nối trở lại. Tần suất khai thác các đường bay quốc tế của hãng hàng không giảm đi và chỉ còn từ 1 – 2 chuyến/tháng, hoặc nhiều hơn từ 1 – 2 chuyến/tuần. Chính bởi thế, những chuyến bay charter sẽ giúp cộng đồng người Việt được trở về nước an toàn trong mùa dịch. Theo đó, hiện tại đã có một số được bay quốc tế được khai thác bởi chuyến charter mà hành khách có thể lựa chọn như:

Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam (Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng): khởi hành dự kiến vào ngày 22, 27 31/7; 3,16, 25, 28/8;

Chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam (điểm hạ cánh Hà Nội): khởi hành dự kiến ngày 23, 29/7; 5, 12, 30/8;

Chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam, khởi hành dự kiến ngày  23, 28/7; 4,17,26, 29/8.

Chuyến Bay Charter Là Gì? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam?

Hiện tại một số chuyến bay charter đang được khai thác về Việt Nam trong mùa dịch. (Ảnh: Internet)

**Lưu ý:

  • Với những chuyến bay charter trong mùa dịch, bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay tiết kiệm hành khách còn được hỗ trợ dịch vụ nhập cảnh, cách ly khách sạn từ 3 đến 5 sao.
  • Hành khách có thể liên hệ tổng đài 24/7: updating để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, dịch vụ và được hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam bằng các chuyến bay charter trong thời gian nhanh nhất.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY UY TÍN NHẤT MÙA DỊCH TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống phòng vé phủ sóng ở các thành phố lớn và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn. Bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ trên những chuyến bay nội địa, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách các dịch vụ đặt vé trên những chuyến bay charter trong mùa dịch. Đặc biệt, Vietnam Booking còn tư vấn hỗ trợ hành khách đặt vé trên những chuyến bay đón cộng đồng người Việt về nước, chuyến bay đón chuyến gia, các dịch vụ nhập cảnh Việt Nam mùa dịch… với giá ưu đãi từ hãng hàng không.

[external_link offset=2]

Chuyến Bay Charter Là Gì? Có Chuyến Charter Nào Về Việt Nam?

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín, chính thức của hơn 200 hãng hàng không.

Mọi thắc mắc về chuyến bay charter là gì và cần được hỗ trợ chi tiết lịch bay, giá vé, thông tin nhập cảnh trong mùa dịch, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z. Chúc bạn đặt vé giá rẻ thành công và có hành trình về nước an toàn nhất trong mùa dịch!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ VỀ VIỆT NAM NGAY

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang