Đây là 5 chòm sao dễ ngoại tình nhất 12 cung hoàng đạo

02:11 17/11/2021
Khó có chòm sao nào hoàn toàn có thể “ miễn dịch ” được với việc ngoại tình. Tuy nhiên, nhờ vào đặc thù về tính cách của những chòm sao, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm ra được những chòm sao có năng lực ngoại tình cao nhất dưới đây .

Cung Song Tử

Day la 5 chom sao de ngoai tinh nhat 12 cung hoang dao

Biểu tượng của cung Song Tử là cặp song sinh và song sinh có nghĩa rắc rối hoàn toàn có thể nhân đôi. Cảm xúc luôn bị chia rẽ nên cung này có khuynh hướng lừa dối một nửa yêu thương của mình. Thêm vào đó là cung khí vậy nên Song Tử có tính “ cả thèm chóng chán ” và dễ ngoại tình “ trong tâm tưởng ”. Cách để giữ được trái tìm Song Tử bên mình là hãy khiến họ luôn thấy tò mò và khó đoán về bạn .

Cung Song Ngư

Cung này có hình tượng là một con cá quay đầu lên và một con quay đầu xuống. Chúng hoàn toàn có thể là những vị thánh nhưng cũng hoàn toàn có thể là những hung quỷ. Song Ngư là cung của sự mơ mộng và thoát ly. Họ sống theo cảm hứng vậy nên sẽ theo đuổi những gì khiến họ thấy mê mệt mà không bị trói buộc. Cách để Song Ngư mãi quanh quẩn bên bạn là hãy giữ đam mê cháy trong tình yêu của 2 bạn và yêu chiều họ để trong mắt họ chỉ có bạn mà thôi .

Cung Thần Nông

Day la 5 chom sao de ngoai tinh nhat 12 cung hoang dao

Là cung của ham muốn về thể xác, Thần Nông có khuynh hướng ngoại tình một cách thiếu tâm lý. Tuy vậy, họ cũng nổi tiếng vì chung thủy vậy nên tình dục không phải là nguyên do duy nhất khiến họ lung lay tình cảm. Thần Nông vô cùng cực đoan vậy nên nếu họ chỉ cần thấy thiếu tôn trọng bạn 1 chút xíu thôi thì sẽ lập tức đi tìm tình yêu nơi khác ngay. Hãy luôn là bạn tâm giao chân thành với Thần Nông và bạn sẽ có được họ mãi mãi. Với họ, sự đáng tin cậy chính là tín hiệu chắc như đinh cho chung thủy .

Cung Thiên Bình

Ngoại tình với Thiên Bình lại trọn vẹn không tương quan gì đến tình dục. Họ coi trọng tính cộng tác giữa 2 người vậy nên luôn tìm kiếm người tốt nhất để phối hợp. Nếu nhận thấy tình cảm 2 bên có chút rạn nứt, Thiên Bình sẽ chuẩn bị sẵn sàng một giải pháp dự bị đâu đó trước khi chính thức chia tay với bạn. Là cung hoàng đạo của sự công minh, Thiên Bình sẽ đặt tình dục sang một bên để bảo vệ mình đưa ra quyết định hành động sáng suốt. Để củng cố lòng chung thủy của một Thiên Bình, bạn cần san sẻ mối quan hệ với họ. Càng được có nhiều mối quan hệ, họ càng công minh và chung thủy hơn .

Cung Sư Tử

Day la 5 chom sao de ngoai tinh nhat 12 cung hoang dao

Họ thích sự kịch tính, lãng mạn và có cái tôi cao ngất. Sư Tử ưa sống với những xa hoa, hào nhoáng và có ham muốn tình dục cao. Với nhiều Sư Tử, họ thích được nắm quyền trấn áp bằng cảm xúc vượt ra ngoài luật lệ. Đó chính là những lí do rõ ràng cho khuynh hướng dễ ngoại tình của họ. Còn bạn, để có được Sư Tử, bạn cần thêm chút quyền lực tối cao của mình vào vì không có gì mê hoặc họ hơn việc sát nhập 2 vương quốc vào thành 1 bằng tình yêu .

Theo Khampha

Source: https://timgicodo.com
Category: Tử vi

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang