Cùng học Toán (Learning Math) – Hỗ trợ học Toán Tiểu học

03:54 30/08/2021

Cùng học Toán (Learning Math), Cùng học Toán (Learning Math) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học do công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành.

Cùng học Toán là phần mềm học toán dành cho học sinh tiểu học bám sát chương trình Toán học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm Cùng học Toán với rất nhiều các dạng bài tập được chia thành các lớp học phù hợp với kiến thức của học sinh. Tải ứng dụng Cùng học Toán để bắt đầu luyện tập học Toán ngay tại nhà.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán – Learning Math

  • Nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5, do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành.
  • Mô phỏng tất cả các dạng toán 4 phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số tự nhiên, phân số, số thập phân trong chương trình môn Toán các lớp 1, 2, 3, 4, 5.
  • Phân loại chi tiết môn Toán Tiểu học thành h ơn 1.700 chủ đề kiến thức lõi.
  • Trọn bộ 817 bài giảng môn Toán tương ứng với 817 tiết học môn Toán theo đúng sách giáo khoa.
Cùng học Toán (Learning Math) - Hỗ trợ học Toán Tiểu học
Cùng học Toán – Learning Math

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ học tập, tuy nhiên để chọn lựa 1 ứng dụng học tập thực sự hiệu quả chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Ứng dụng Learning Math sẽ giúp các em có được lộ trình học tập và các bài tập Toán hợp lý nhất từ lớp 1 đến lớp 5 để hoàn thiện kiến thức toán học tiểu học.

[external_link_head]

Nội dung học tập bán sát đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài nhỏ theo từng phạm vi kiến thức.

[external_link offset=1]

Cùng học Toán (Learning Math) - Hỗ trợ học Toán Tiểu học
Giao diện Cùng học Toán 2

Bộ Cùng học Toán được chia thành 5 bộ nhỏ Cùng học Toán 1, Cùng học Toán 2, Cùng học Toán 3, Cùng học Toán 4 và Cùng học Toán 5:

  • Cùng học Toán 1: Làm quen với các số tự nhiên, các phép tính cộng, trừ không nhớ trong phạm vi 100.
  • Cùng học Toán 2: Phép cộng, trừ có nhớ các số, bảng cửu chương nhân, chia, các phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 1000.
  • Cùng học Toán 3: Phép cộng, trừ các số có 3, 4 chữ số, phép nhân, chia với số có 1 chữ số có nhẩm và không nhẩm, làm quen với các số có 5 chữ số.
  • Cùng học Toán 4: Làm quen với các số có nhiều chữ số, phép nhân, chia với số có một hoặc nhiều chữ số, thực hiện các phép tính với phân số.
  • Cùng học Toán 5: Làm quen và các phép tính từ đơn giản đến phức tạp với số thập phân.

Bên cạnh bộ Cùng học Toán, các bạn có thể tham khảo thêm bộ Dạy toán 1, Dạy toán 2, Dạy toán 3, Dạy toán 4, Dạy toán 5 tương ứng với các lớp cấp Tiểu học. Với màn hình giao diện thân thiện, đẹp mắt, âm thanh phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học và hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Cùng học Toán (Learning Math) - Hỗ trợ học Toán Tiểu học
Cùng học Toán

Các bài học có chức năng trợ giúp, đánh giá cho điểm, khen thưởng tặng quà, nhắc nhở, động viên tạo sự hấp dẫn và hứng thú trong khi làm bài tập. Có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

[external_link offset=2]

Tóm lại, bộ ứng dụng Learning Math vô cùng hữu ích, giúp học sinh Tiểu học nắm vững kiến thức một cách có hệ thống, khoa học nhất.[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang