Download Adobe Premiere Pro CS6 32/64Bit Full Crac’k | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt | Tinh tế

09:33 25/10/2021

Adobe Premiere Pro CS6 là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp. Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay do hãng Adobe Systems phát triển.

Adobe Premiere Pro CS6 là phần mềm chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp. Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay do hãng Adobe Systems phát triển.

Tuy đây là một phần mềm đã có tới 8 năm tuổi. Nhưng đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng illustrator vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn.

Yêu Cầu Hệ Thống Adobe Premiere Pro CS6

Hệ điều hànhWindows XP / 7 / 8 / 10

Kiến trúc tương thích32 Bit & 64 Bit

Bộ vi xử lýIntel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II

RAM4 GB (khuyến nghị 8 GB)

Độ phân giải1280 x 800 trở lên

Dung lượng ổ cứng2 GB để cài đặt

Card màn hìnhGPU được bộ Adobe CC hỗ trợ và có bộ nhớ VRAM ít nhất là 1 GB.

[external_link_head]

Link Download Adobe Premiere Pro CS6 – Link Google drive


Link tải tại đây: https://tinyurl.com/y6f7pm3q


Hướng Dẫn Cài Đặt + Crac’k Adobe Premiere Pro CS6 Chi Tiết

Lưu ý: Để không phải đăng nhập tải khoản Adobe khi cài đặt và tránh phát sinh lỗi. Bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet trước khi tiến hành cài đặt nhé!

[external_link offset=1]

 • Bước 1: Giải nén và chạy file Set-up.exe. Sau đó chọn Install a trial hoặc Try như hình dưới... • Bước 2: Chọn Accept như hình dưới • Bước 3: Ở bước này. Bạn hãy tích những phần bạn muốn cài đặt. Nếu bạn không rõ cứ để mặc định và chọn Install như hình dưới: • Sau khi đợi phần mềm cài đặt xong bạn hãy chọn Close nhé!

[external_link offset=2]

 • Bước 4: Tiến hành Crac’k. Giải nén và mở thử mục Crac’k. Mở thư mục 64-Bit hoặc 32-Bit phù hợp với máy bạn. Copy file amtlib.dll vào thư mục Paste to here. (Nhớ tắt phần mềm trước khi thực hiện bước này nhé!) • Chú ý: Nếu copy lỗi thì bạn hãy copy file crac’k vào đường dẫn sau
  • 64bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6
  • 32bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6
 • Tùy chọn như hình dưới…Hoàn tất!

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang