Download Auslogics Disk Defrag 10.2.0.0 – Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ

03:27 29/08/2021

Auslogics Disk Defrag là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng máy tính trong việc chống phân mảnh ổ cứng, giải quyết tình trạng ổ cứng bị phân mả 10.2.0.0

Auslogics Disk Defrag là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng máy tính trong việc chống phân mảnh ổ cứng, giải quyết tình trạng ổ cứng bị phân mảnh khá cao do dữ liệu nằm rải khắp nơi trên đĩa cứng. Phần mềm này có cơ chế chống phân mảnh tự động, tạo báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh của ổ đĩa để người dùng có biện pháp xử lý kịp thời.

Giới thiệu Auslogics Disk Defrag:

Auslogics Disk Defrag là một chương trình phần mềm giúp người dùng tối ưu đĩa cứng. Chương trình cho phép người dùng thực hiện cấu hình để quét đĩa cứng, chống phân mảnh đĩa cứng, sắp xếp và tối ưu hóa tập tin giúp máy tính hoạt động tốt hơn, truy cập tập tin được nhanh hơn. Đặc biệt chương trình phát hiện các vùng sector bị lỗi và thực hiện việc sửa chữa chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

[external_link_head]

Auslogics Disk Defrag sẽ làm tăng tốc độ máy tính bằng cách tối ưu hóa hệ thống tập tin. Nó có thể chống phân mảnh các tập tin, củng cố không gian trống và di chuyển các file hệ thống hoạt động nhanh hơn. Với Disk Defrag, bạn sẽ tăng được hiệu suất tối đa của ổ đĩa cứng của mình. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng của Auslogics Disk Defrag rất tuyệt vời và thấy rõ luôn hiệu quả, để hiểu rõ hơn, bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài chống phân mảnh ổ cứng bằng Auslogics Disk Defrag trong mục thủ thuật của chúng tôi.

Download Auslogics Disk Defrag 10.2.0.0 - Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ

Download Auslogics Disk Defrag phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa

Với những công cụ, động cơ mạnh mẽ và các thuật toán thông minh được áp dụng cho phép Auslogics Disk Defrag thực hiện công việc nhanh hơn các công cụ tương tự khác. Tính năng phân mảnh của chương trình được thực hiện nhanh chóng, an toàn với mọi ổ đĩa, tối ưu hóa các cụm cơ cấu và hệ thống thông tin để ổ đĩa hoạt động tốt hơn.

Download Auslogics Disk Defrag 10.2.0.0 - Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ

Trước tiên, bạn cần phân tích trước đĩa cứng trong máy tính của mình để tìm hiểu tình trạng phân mảnh thật sự của nó, chỉ sau khi bắt đầu quá trình, chương trình đã gửi trả về kết quả báo cáo tình trạng chỉ trong vòng khoảng vài giây, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của bạn.

[external_link offset=1]

Tính năng chính của Auslogics Disk Defrag:

– Chống phân mảnh ổ đĩa cứng chỉ trong vài phút: Khi chạy chương trình, việc chống phân mảnh được chương trình làm việc khá nhanh, chỉ trong vài phút, kể cả máy tính của bạn có dữ liệu lớn.

– Tối ưu hóa hệ thống tập tin: Giảm thiểu thời gian truy cập cần thiết cho ổ cứng.

– Cơ chế chống phân mảnh tự động: Cơ chế này được thiết lập để bắt đầu công việc của mình ngay khi máy tính ở trạng thái tĩnh chỉ trong vòng 15 phút.

– Chống phân mảnh từng file riêng lẻ: Tiết kiệm nhiều thời gian bằng cách chống phân mảnh một file bất kì thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng.

– Cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính: Việc dọn dẹp hệ thống máy tính giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

– Tăng năng suất làm việc của người dùng: Ổ đĩa đã được dọn dẹp đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sử dụng máy tính nhanh hơn, tăng khả năng làm việc và hiệu quả công việc.

– Báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh: Sau khi quá trình dọn dẹp và chống phân mảnh kết thúc, chương trình sẽ thông báo chi tiết cho người dùng biết tình trạng thực hiện.

– Tối ưu hóa hệ thống với tốc độ nhanh:

Bên cạnh chức năng chống phân mảnh thông thường, Auslogics Disk Defrag đi kèm với nhiều lợi ích hơn nữa. Nó có thể tối ưu hóa hệ thống với tốc độ cao hơn mà theo các nhà phát triển thì tính năng này nên sử dụng một lần một tuần.

Các thí nghiệm trên nhiều máy tính cho thấy, mặc dù không có cải tiến lớn về tốc độ trên từng loại máy tính, từng hệ điều hành khác nhau nhưng chức năng chống phân mảnh vẫn được thực hiện khá nhanh.

– Chống phân mảnh, tối ưu hệ thống nổi trội

[external_link offset=2]

Các chương trình chống phân mảnh ổ đĩa cứng khác như UltraDefrag, Piriform Defraggler, IObit Smart Defrag hay MyDefrag. Nó là một tổng thể bao gồm 4 công nghệ tối ưu hóa khác nhau, có khả năng chống phân mảnh của các tập tin hệ thống bị khóa đó là Windows Paging, Hibernation, MFT và các tập tin registry, giúp cải thiện tốc độ tối đa hoạt động của máy tính.

Download Auslogics Disk Defrag 10.2.0.0 - Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ

Chống phân mảnh và dọn dẹp ổ đĩa là công việc cần thiết và quan trọng.

Ổ đĩa cứng là nơi chiếm nhiều dữ liệu cũng như bao gồm nhiều ứng dụng hoạt động trên máy tính, ổ cứng càng ít dữ liệu thì máy tính càng hoạt động nhanh. Vì vậy, nếu trong ổ cứng chứa quá nhiều phân mảnh của các dữ liệu thì đây chính là nguyên nhân gây chậm sự hoạt động của máy tính.

Không chỉ làm chậm máy tính, sự phân mảnh của các file còn dễ làm các chương trình gặp lỗi khi sử dụng, dẫn đến máy tính bị đóng băng làm ảnh hưởng đến hệ thống. Do vậy, việc phải thường xuyên dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các phân mảnh là việc làm cần thiết và quan trọng.

Trong quá trình làm việc với các ứng dụng, các thao tác như tạo mới hoặc xóa file, thư mục, cài đặt phần mềm mới, tải file từ Internet. Máy tính sẽ không lưu trữ toàn bộ file hay thư mục trong cùng một phạm vi lưu trữ, nó được lưu trữ tại những nơi còn trống. Khi bạn xóa một file hoặc thư mục, phạm vi trống sẽ được lấp đầy ngẫu nhiên ngay khi cài đặt hoặc tải về một file mới. Đó là cách xảy ra sự phân mảnh.

Auslogics Disk Defrag được hoạt động dựa trên công nghệ nén cũng như má hóa dữ liệu tốt nhất hiện nay là FAT16, FAT32, NTFS. Với những người dùng cá nhân, nó rất thích hợp trong việc duy trì hiệu suất hoạt động của ổ đĩa.

Auslogics Disk Defrag là công cụ rất hấp dẫn trong việc thay thế các công cụ mặc định trong hệ điều hành máy tính của bạn, chương trình hoạt động ngay trên nền của Windows mà không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các ứng dụng khác. Nó đi kèm với nhiều tiện ích mà không phải chương trình có cùng chức năng nào cũng có được.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang