Download – Bkav Pro

06:33 30/08/2021

Hiện tại việc tải Bkav đang bị lỗi. Bạn Hãy tải bằng các trình duyệt khác như: Internet Explorer, Firefox…


Download - Bkav Pro

[external_link_head]

Bkav Pro Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Sử dụng Bkav Pro để có đủ những tính năng ưu việt và sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia. Sản phẩm đẳng cấp Quốc tế, Phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn

Download - Bkav Pro

Bkav Home

Phiên bản miễn phí với những tính năng cơ bản. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên nâng cấp lên Bkav Pro để đạt hiệu quả toàn diện và lâu dài. Để nâng cấp, bạn cần có Thẻ Bkav Pro (299.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng, chuyển Thẻ tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển)

Download - Bkav Pro

Bkav Pro Mobile

Phần mềm cho SmartPhone, bảo vệ giao dịch ngân hàng, diệt virus, chặn tin nhắn rác tốt nhất. Bkav Pro Mobile được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) tự động phát hiện các phần mềm độc hại có nguy cơ chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của người dùng, giúp đảm bảo an toàn các giao dịch ngân hàng trên smartphone.

Download - Bkav Pro

Bkav Mac OS

Phiên bản diệt virus mới dành cho hệ điều hành Mac. Hỗ trợ các tính năng quét virus, quét phần mềm mới cài vào, đặt lịch quét… Tương thích các hệ điều hành Mac từ phiên bản 10.8 trở lên.

[external_link offset=1]

Mời bạn đặt mua Bkav Pro tại đây

(Thẻ Bkav Pro được chuyển tận nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển)

Tên người nhận Thẻ:

Địa chỉ nhận Thẻ:

Tỉnh/Thành phố:

Số điện thoại:

Số lượng Thẻ cần mua:

Thành tiền:

Thành tiền:

299.000 x 1 = 299.000 VNĐ

Bằng cách đặt mua, bạn đồng ý với Điều khoản của Bkav Pro

1. Sử dụng Thẻ BkavPro – Công nghệ trí tuệ nhân tạo như thế nào ?

Thẻ Bkav Pro – Công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ được chuyển tận nơi cho bạn trên toàn quốc.

Để sử dụng thẻ Bkav Pro bản quyền, bạn xem hướng dẫn chi tiết tại www.bkav.com.vn/hd. Sau khi cài đặt và đăng ký, bạn đã có được phần mềm diệt virus Bkav Pro – Công nghệ trí tuệ nhân tạo với đầy đủ tính năng ưu việt cùng sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia.

2. Các tính năng của Bkav Pro – Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Bkav Pro – Sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), tích hợp công nghệ điện toán đám mây, bảo vệ đa lớp giúp ngăn chặn mọi nguy cơ trên Internet, diệt virus, chống phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu, tài khoản ngân hàng, bảo vệ mật khẩu… Bạn xem chi tiết các tính năng của Bkav Pro tại đây.

[external_link offset=2]

3. Một số hình ảnh Bkav Pro – Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Giao diện Bkav Pro 2019

Download - Bkav Pro

Giao diện chính

Download - Bkav Pro

Các tính năng

Download - Bkav Pro

Cập nhật phiên bản mới

Download - Bkav Pro

Tính năng hỗ trợ kĩ thuật

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang