Download Free OCR to Word 7.6.6 – Chuyển đổi file ảnh sang định dạng W

09:21 01/09/2021

Free OCR to Word là phần mềm nhận dạng ký tự, hỗ trợ người dùng thực hiện tất cả công việc đánh máy nhàm chán với tốc độ nhanh chóng bằng cách ch 7.6.6

Free OCR to Word là phần mềm nhận dạng ký tự, hỗ trợ người dùng thực hiện tất cả công việc đánh máy nhàm chán với tốc độ nhanh chóng bằng cách chuyển đổi file ảnh thành file Word để chỉnh sửa trên máy tính và lưu vào kho tài liệu.

Free OCR to Word là công cụ chuyển đổi miễn phí, có khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPG, JPEG, PSD, PNG, GIF, TIFF, BMP và nhiều file khác từ máy scan gắn liền với máy tính hoặc camera kỹ thuật số, file ảnh đã scan hoặc file ảnh lưu trên máy tính của bạn.

[external_link_head]

Total PDF Converter OCR cũng là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu PDF đã Scan sang các định dạng HTML, DOC (Word), Text, Excel, PostScript, CSV để dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hay lưu trữ, ưu điểm của Total PDF Converter OCR là sử dụng công nghệ nhận dạng chữ độc đáo, cho phép chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) tiên tiến, Free OCR to Word xác định các ký tự trong file ảnh với độ chính xác cao, chuyển đổi thành tài liệu điện tử và lưu file ở định dạng MS Word hay TXT. Bạn không còn phải ngồi hàng giờ để đánh máy một cách buồn tẻ, công việc được thực hiện tự động giúp năng suất làm việc tăng rõ rệt.

[external_link offset=1]

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo Image to OCR Converter cũng là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF, ảnh và các tài liệu  scan sang định dạng khác, Image to OCR Converter  hoạt động trên công nghệ nhận diện ký tự quang học OCR cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin quét sang các định dạng văn bản mong muốn.

Những tính năng chính của phần mềm Free OCR to Word:

– Hỗ trợ chuyển đổi file ảnh thành file Word có thể chỉnh sửa

– Làm việc với nhiều định dạng ảnh phổ biến

– Xác định các ký tự trong file ảnh dựa trên công nghệ OCR

[external_link offset=2]

– Điều chỉnh các thông số trước khi quét: định dạng màu, kiểu file, độ phân giải DPI, độ sáng, độ tương phản…

– Tùy chọn khu vực nhận dạng ký tự trên ảnh

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang