Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

12:27 29/08/2021

Download idm miễn phí không cần crack siêu đơn giảnBước 1: Nhấn vào link drive saudownload idm miễn phí không cần crackBước 2: Chọn “Tải xuống”

  • Trần Thị Thúy
  • 10/05/2021, 11:37 am
  • 2,978

Nếu bạn tốn quá nhiều thời gian khi muốn tải xuống một file hay phần mềm nào đó trên internet thì rất có thể bạn chưa biết đến công cụ IDM  hay Internet Download Manager. Vậy nên đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải IDM miễn phí không cần crack mới nhất 2021. Đọc đến cuối bài viết để biết thông tin chi tiết.

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

[external_link_head]

1. IDM là gì?

IDM được viết tắt từ Internet Download Manager, là tên một phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần. Bên cạnh đó là các tính năng đặt lịch download, khôi phục lỗi, tự động khởi động quá trình tải khi lỗi mạng hay máy tính sập nguồn. Hiện nay đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều do tính tiện ích và công năng IDM mang lại.

2. Lý do nên download phần mềm IDM

Khi download bất kỳ phần mềm nào về máy tính mọi người hay lo lắng các vấn đề về virut hay bảo mật. Tuy nhiên hãy yên tâm vì những lỗi này sẽ rất ít gặp ở IDM. Phần mềm này nổi bật với các ưu điểm như sau.

2.1. Tương thích với hầu hết các trình duyệt tải

Hiện nay, có rất nhiều trình duyệt cho phép người dùng truy cập internet. Vì thế bạn có thể tải các ứng dụng và file tài liệu từ rất nhiều nguồn và yên tâm là dù từ nguồn nào thì IDM đều tương thích để hỗ trợ tăng tốc độ download. Các trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc cốc hay Firefox đều có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng các tính năng từ Internet Download Manager.

2.2. Có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng

Dù là các máy tính nhỏ có dung lượng và Ram thấp thì IDM cũng đều có thể chạy tốt. Dung lượng của IDM chưa đến 1Gb nên sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên thiết bị của bạn, việc tải và cài đặt cũng tốn rất ít thời gian.

3. Lợi ích khi tải IDM phiên bản không cần crack

Một số phần mềm yêu cầu bản quyền và nếu muốn tải thì bạn cần thêm bước crack rất phức tạp. Tuy nhiên với phiên bản IDM mới nhất bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng khi dùng phần phần mềm mà không cần crack. Lợi ích khi tải IDM full crack như sau.

[external_link offset=1]

– Có thể tải về hầu hết các định dạng file: từ ảnh, video, đến các phần mềm phức tạp khác, đuôi .rar, .zip,…

– Dễ dàng cài đặt thao tác khi tải xuống như hẹn giờ, phân chia file, sắp xếp dữ liệu

– Các file được tải xuống được tự động quét virus, đảm bảo tính bảo mật cao và không gây hại đến máy tính.

– Phần mềm dễ sử dụng, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

– Không lo các sự cố liên quan đến mạng và máy tính do IDM có thể khôi phục và tiếp tục quá trình download tự động khi khởi động máy.

4. Cách tải IDM miễn phí không cần crack nhanh nhất 2021

Bước 1: Nhấn vào link drive sau

download idm miễn phí không cần crack

Bước 2: Chọn “Tải xuống”

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

Như vậy, chỉ sau 2 bước đơn giản bạn đã có thể tải phần mềm IDM về máy tính hoặc thiết bị của mình. Sau đó chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy là có thể tận dụng trọn tính năng của phần mềm hữu ích này.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM không crack sau khi tải

Bước 1: Mở file IDM đã tải trên máy tính

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ sử dụng tiếng Việt > Tiếp tục

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

Bước 3: Chọn “Chấp nhận các điều khoản” > Nhấn “Tiếp tục”

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

[external_link offset=2]

Bước 4: Chọn “Tạo biểu tượng IDM ngoài màn hình” > “Tiếp tục”

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

Bước 5: Nhấn “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình cài đặt IDM

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

6. Lời kết 

Bài viết trên Nhân Hòa đã hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm IDM miễn phí không cần crack. Đây là ứng dụng giúp trải nghiệm dùng máy tính và Internet của bạn nhanh hơn rất nhiều. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Download idm miễn phí không cần crack [TẢI NHANH]

Mọi phản hồi về bài viết hoặc nhu cầu mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps… vui lòng liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau

+ Tổng đài: updating

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.Facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.htm

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang