Download phần mềm thuyết trình Prezi Full Crack 2020

10:42 30/08/2021

Download phần mềm thuyết trình Prezi free 2020, tải phần mềm prezi full crack 2018, 2019, prezi desktop 5.2.8, 6.14, prezi full crack for mac


Prezi là gì?

Prezi là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, chính sửa, chia sẻ và trình chiếu các bài thuyết trình một cách hiệu quả nhất được tạo ra bởi Công ty Prezi.

Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ các bài thuyết trình tùy chỉnh của mình cả trong máy và trực tuyến thông qua một tài khoản bằng cách up file trình chiếu lên website prezi.com và truy cập chúng từ xa bất cứ khi nào bạn muốn.

[external_link_head]

Trang chủ của Prezi: https://prezi.com/

Các nội dung liên quan:

  • Khắc phục lỗi font chữ khi gõ tiếng Việt trong Template Prezi

Prezi 2021

Mục lục:

[external_link offset=1]

  1. Prezi là gì?
  2. Download phần mềm thuyết trình Prezi Full Crack 2021
  3. Hướng dẫn Crack Prezi

Download phần mềm thuyết trình Prezi Full Crack 2020

Prezi Next là một ứng dụng HTML5 chạy trên JavaScript. Nó cũng tương thích với hầu hết các hệ thống hiện đại. Prezi Next không hỗ trợ Internet Explorer.

Theo công ty chủ quản, tính đến tháng 2 năm 2021, Prezi đã có hơn 120 triệu người dùng đã tạo ra hơn 490 triệu bài thuyết trình công khai đã được xem hơn 4.2 tỷ lần..

Demo:

Trước khi thực sự sử dụng ứng dụng, bạn cần chọn mẫu bạn thích nhất, sau đó chèn hình ảnh, hình dạng, ký hiệu, video trên YouTube và các tệp tin cụ thể để bạn có thể cá nhân hoá bản trình bày theo ý thích của mình.

Sự khác biệt giữa Prezi và các ứng dụng khác giúp bạn tạo các bài thuyết trình thú vị là bạn có thể xuất công việc sang định dạng PDF hoặc như một ứng dụng di động và chạy trình chiếu mà không cần cài đặt Prezi.

Download phần mềm thuyết trình Prezi Full Crack 2020

[external_link offset=2]

Download phần mềm thuyết trình Prezi Full Crack 2021

>>> Link Download: Prezi vupdating + Crack

Lưu ý: bạn cần xác minh mình không phải là Rotbot bằng cách vượt qua reCAPTCHA của Google để có thể download tài liệu, điều đó sẽ làm mất thời gian của bạn, nhưng hay kiên trì!

Hướng dẫn Crack Prezi 2021

  1. Tải ứng dụng -> Giải nén -> Cài đặt
  2. Sao chép file PreziNext.Windows.Core.dll trong mục Crack sau đó đề lên file cùng tên (Dán và thay thế) vào thư mục cài đặt prezi (Thường mặc địch ở ổ C – Program file x86 – Prezi Desktop)
  3. Tạo 1 tài khoản để đăng nhập
  4. Cuối cùng là tận hưởng thành quả

Mọi thắc mắc liên quan đến download, cài đặtsử dụng phần mềm Prezi vui lòng bình luận ở dưới, Ad sẽ hỗ trợ ngay lập tức!


Các tìm kiếm liên quan đến prezi full crack 2018: tải phần mềm prezi full crack, prezi 6 full crack, prezi full crack 2016, prezi desktop 5.2.8 full crack, download phần mềm thuyết trình prezi, crack prezi, prezi full crack for mac, tải prezi full crack 2017, download prezi full, download prezi 6 full crack, prezi 5.28 crack, tải prezi về điện thoại, tải prezi cho laptop, prezi free [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang