Download Sand Castle Builder 1.0 – Học xây lâu đài trên cát -taimienph

02:06 29/08/2021

Sand Castle Builder là trò chơi khá thú vị với việc học cách chơi lâu đài trên cátm đưa biển xanh và cát trắng vào ngôi nhà của bạn. Game được co 1.0

Sand Castle Builder là trò chơi khá thú vị với việc học cách chơi lâu đài trên cátm đưa biển xanh và cát trắng vào ngôi nhà của bạn. Game được coi là món quà thú vị cho những đứa trẻ của bạn, giúp trẻ vừa vui chơi vừa phát huy trí sáng tạo thông qua việc xây dựng các lâu đài, những công trình xây dựng vĩ đại trong mắt chúng.

Giới thiệu Sand Castle Builder:

Sand Castle Builder có cách chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là nhấp chuột vào vị trí chiếc xô có chứa cát, các mảnh ghép, nguyên liệu để thực hiện việc xây dựng mô hình lâu đài cát. Tùy theo mô hình xây mà bạn lựa chọn các vật liệu phù hợp, có kích thước và chức năng khác nhau, lần lượt thả vào các vị trí trống để hoàn thiện lâu đài của mình.

[external_link_head]

Download Sand Castle Builder 1.0 - Học xây lâu đài trên cát -taimienph

Download Sand Castle Builder – Học xây lâu đài trên cát

[external_link offset=1]

Sand Castle Builder cho phép xóa một vật liệu bằng cách kéo thả vào xô không có cát, hoặc xây dựng lại từ đầu bằng cách nháy chuột vào xô có cát, hoặc thay thế bằng các vật liệu khác. Khi xây xong mô hình, bạn có thể lưu lại tác phẩm để chia sẻ với bạn bè mình. Mũi tên 4 chiều tạo thuận lợi cho trẻ khi di chuyển các nguyên vật liệu.

Download Sand Castle Builder 1.0 - Học xây lâu đài trên cát -taimienph

Tải Sand Castle Builder – Game xây dựng lâu đài cát

 

Sand Castle Builder giúp phát huy khả năng của trẻ nhỏ thông qua việc kiến tạo các mô hình, đồng thời có thể làm quen với máy tính với những thao tác cơ bản nhất. Trẻ nhỏ có thể xây dựng nên các ngôi nhà, thành lũy, các lâu đài nguy nga trên cát. Trò chơi cũng giúp cho người lớn thư giãn sau những lúc học tập và làm việc căng thẳng.


Các tính năng chính của Sand Castle Builder:

– Game xây lâu đài trên cát

– Lựa chọn nhiều nguyên vật liệu khác nhau

– Kéo thả và nhấp chuột để thực hiện các thao tác

– Lưu lại tác phẩm để chia sẻ.

[external_link offset=2]

MẹoHướng dẫn cài đặt và sử dụng Sand Castle Builder

Sử dụng chương trình Sand Castle Builder trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời đây cũng là một giải pháp giúp trẻ tập làm quen với việc sử dụng máy tính với những thao tác điều khiển chuột cơ bản nhất.

  • Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Sand Castle Builder trên máy tính

Game liên quan: 

The Monkey Eyes là game giúp tăng khả năng nhìn nhân vật thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ cho trẻ em, điểm cuốn hút ở The Monkey Eyes không chỉ hình ảnh đẹp, âm thanh rộn ràng mà còn đòi hỏi người chơi sự nhanh tay, nhanh mắt.

  • Download Game: The Monkey Eyes

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang