Download Smart PSS – Tải phần mềm xem Camera trên PC, Mac, Android -ta

01:54 30/08/2021

Smart PSS là một trong những phần mềm xem camera chuyên dụng hỗ trợ quan sát các hình ảnh từ xa trên điện thoại, máy tính được truyền từ camera t 2.00.1

Smart PSS là một trong những phần mềm xem camera chuyên dụng hỗ trợ quan sát các hình ảnh từ xa trên điện thoại, máy tính được truyền từ camera tại nơi cần theo dõi, được sử dụng với mục đích đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi. Smart PSS truyền tải những cảnh quay thực và cho xem lại những đoạn video cũ dễ dàng hơn, cho người dùng định vị được vị trí chính xác đặt camera quan sát bằng bảng đồ điện tử tiên tiến.

1. Phần mềm Smart PSS là gì?

Smart PSS PC là phần mềm giúp người dùng kết nối PC với thiết bị camera Dahua và quản lý các thiết bị giám sát an linh số lượng nhỏ từ Dahua Technology. Smart PSS mới nhất cho phép bạn xem video thời gian thực của một số kênh camera và phát lại các file video từ nhiều camera khác nhau. Với việc hỗ trợ bản đồ điện tử, bạn có thể xem rõ vị trí các thiết bị của bạn. Phiên bản Smart PSS Download từ TAIMIENPHI.VN cũng có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ ba để nâng cao tính bảo mật.

[external_link_head]

Download Smart PSS - Tải phần mềm xem Camera trên PC, Mac, Android -ta

Download Smart PSS – Phần mềm theo dõi camera Dahua

Nhìn chung, Smart PSS là phần mềm rất hữu ích, có giá trị thực tiễn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động từ xa. Cách sử dụng và thiết lập Smart PSS cũng rất đơn giản, tiện ích không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm liên quan hay kiến thức phức tạp nào. Smart PSS có thể tải miễn phí từ nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên bạn có thể nhận đầy đủ các phiên bản Smart PSS PC, Smart PSS for Mac và Smart PSS cho Android từ TAIMIENPHI.VN mà không cần phải tìm đâu xa.

[external_link offset=1]

Download Smart PSS - Tải phần mềm xem Camera trên PC, Mac, Android -ta

Smart PSS cho phép xem camera ở chế độ 1 hoặc nhiều màn hình

Đối với người dùng Việt, các bạn có thể sử dụng Smart PSS Tiếng Việt để khai thác tốt hơn các tính năng xem và quản lý camera từ phần mềm, chẳng hạn lựa chọn chế độ xem một hoặc nhiều màn hình, tìm kiếm và phát lại các video theo ngày tháng, cài đặt chế độ ẩn, bảo mật cho các camera nếu nhiều người cùng xem. 

Download Smart PSS - Tải phần mềm xem Camera trên PC, Mac, Android -ta

Giao diện với nhiều tính năng xem và quản lý camera an ninh

Phần mềm liên quan 

CMS là giải pháp phần mềm hỗ trợ tính năng giám sát tất cả các camera được kết nối trực tiếp khi kết nối CMS với dịch vụ giám sát CyeWeb, với sự hỗ trợ của CMS phần mềm CyeWeb có khả năng hoạt động như một máy chủ chịu trách nhiệm ghi hoặc nhúng video và đăng lên các máy PC đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

  • Download app: CMS

2. Tải Smart PSS cho Android, Mac.

=> Link tải Smart PSS cho Android

[external_link offset=2]

=> Link tải Smart PSS for Mac

3. Cách tải và cài Smart PSS

MẹoCách cài Smart PSS

Đối với một phần mềm kết nối camera như Smart PSS thì bước tải và cài đặt đúng là vô cùng quan trọng, bạn có thể xem hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm qua bài viết chi tiết dưới đây của chúng tôi.

  • Xem thêm: Cách cài Smart PSS

4. Cách sử dụng Smart PSS

MẹoCách sử dụng Smart PSS

Smart PSS hỗ trợ giám sát tất cả các camera được kết nối trực tiếp với phần mềm, quan sát trên một hoặc nhiều màn hình cùng lúc với hình ảnh sắc nét, để biết cách khai thác và sử dụng các tính năng của phần mềm, các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

  • Xem thêm: Cách sử dụng Smart PSS

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang