Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full [email protected] Link Google Drive cho Windows –

01:39 31/08/2021

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Màn, Full [email protected] Link Google Drive” dành cho hệ điều hành Windows (hay máy tính), Và “Hướng dẫn cách [email protected] Plants Vs Zombies 1” chi tiết dễ hiểu nhất cho các bạn kể cả những bạn không biết nhiều về máy tính cũng có thể làm được.

Plants Vs Zombies (hay được gọi là hoa quả nổi dận) – Là một tự game Offline do PopCap Games phát hành vào năm 2009, Plants Vs Zombies có các phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành như: Windows, IOS, Android. Plants Vs Zombies 1 là dạng trò chơi phòng thủ Offline và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ, hiện tại EA đã cho ra các phiên bản Plants Vs Zombies mới là Plants Vs Zombies 2 dành cho hệ điều hành IOS và Android.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Màn, Full updating Link Google Drive” dành cho hệ điều hành Windows (hay máy tính), Và “Hướng dẫn cách updating Plants Vs Zombies 1” chi tiết dễ hiểu nhất cho các bạn kể cả những bạn không biết nhiều về máy tính cũng có thể làm được.

[external_link_head]

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating

  • Link Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating cho Windows: Link Google Drive

Lưu ý: Nếu có vẫn đề link hỏng hoặc lỗi link tải các bạn hãy comment giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay, cảm ơn các bạn!!!

  • Download Half life Full CD Key – game bắn súng
  • Download Beach Head 2002 Full updating

Hướng dẫn cài đặt Plants Vs Zombies 1

Đây là phiên bản đã được updating vì vậy các bạn không cần cài đặt các bạn chỉ cần giải nén và mở lên chơi bình thường nhé, tuy nhiên nếu bạn nào muốn mở khóa tất cả các màn thì cần phải làm thêm một chút thao tác nữa cách làm như sau:

[external_link offset=1]

Bước 1: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén và chạy file “PlantsVsZombies.exe” lên để vào game như hình dưới nhé:

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

  • Các bạn mở game lên và nhấn vào “Click to start” sau đó chơi 1 trận sau đó thoát game.

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành quay lại Folder đã tải về lúc nãy vào thư mục có tên “userdata” và copy toàn bộ những file có trong thư mục đó vào đường dẫn “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdataLưu ý: Bạn nào mở game lên và chơi mới có thư mục “userdata” này nhé.

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

  • Các bạn có thể copy đường dẫn ở trên và thẳng hộp thoại “Run” trong máy tính của các bạn để vào được đường dẫn trên nhé, hoặc các bạn có thể vào trong ổ C và vào theo thư mục (lưu ý: Thư mục “ProgramData” máy tính các bạn phải để hiện File ẩn thì mới thấy nhé).

Bước 3: Sau khi đã vào được thư mục “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdata” các bạn Paste vào đây như hình dưới:

[external_link offset=2]

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

  • Các bạn nhấn Copy and Replace để thay đổi những file cũ nhé.
  • Như vậy là đã hướng dẫn các bạn Up tất cả các màn trong game Plants vs zombies 1 rồi bây giờ các bạn mở game lên và tận hưởng thành quả nhé.

Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho Windows -

  • Nếu qua bài hướng dẫn này mà các bạn vẫn không làm được thì các bạn hãy xem Video hướng dẫn trên Youtube của mình theo đường link này nhé:

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full updating Link Google Drive cho máy tính (PC)” và “Hướng dẫn mở khóa (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Plants vs Zombies 1. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register? Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/ [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang