Dragon Ball Z

09:39 29/08/2021

Phần mềm miễn phí trò chơi chiến đấu 2D gồm các nhân vật trong Dragon Ball Z

Đánh giá Softonic

Phần mềm miễn phí trò chơi chiến đấu 2D gồm các nhân vật trong Dragon Ball Z

Những gì bạn nhận được nếu bạn vượt qua hoạt hình Manga với một trò chơi chiến đấu võ thuật phồng rộp? Siêu Dragon Ball Z. Trò chơi chiến đấu arcade cổ điển này dựa trên engine đồ họa MUGEN retro và sẽ hấp dẫn bất cứ ai thích Street Fighter hoặc Double Dragon.

Trong trình đơn bắt đầu của Dragon Ball Z, bạn được trình bày với một số chế độ khác nhau. Arcade có nghĩa là bạn đi 1 trên 1 với máy tính; trong chế độ VS bạn có trên một người bạn; Team VS cho phép bạn chơi các chế độ team-up khác nhau với một người bạn; Team Arcade có nghĩa là các chế độ team-up khác nhau chống lại máy tính và Team Co-op cho phép bạn đánh bại crap trong phong cách của Dragon Ball Z. Cuối cùng, đào tạo cho phép bạn làm việc trên di chuyển của bạn và chế độ xem cho phép bạn quan sát các ký tự điều khiển máy tính đánh bại địa ngục ra khỏi nhau trong các chế độ khác nhau. Ngoài ra còn có một menu tùy chọn, nơi bạn có thể cấu hình những thứ như mức độ khó khăn, giới hạn thời gian, tính năng âm thanh và điều khiển.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Dragon Ball Z cho phép bạn đảm nhận vai trò của gần 30 ký tự. Điểm nổi bật bao gồm Chibi Trunks, Future Trunks, Normal Trunks và Mr Boo. Là một trong những máy bay chiến đấu Dragon Ball Z, bạn có một loạt các con thú võ thuật trong một nỗ lực để giành chiến thắng điểm và thu thập các quả bóng rồng. Nếu bạn chọn chọn một người bạn ở chế độ “VS”, hãy đảm bảo bạn có hai cần điều khiển hoặc ít nhất một cái trong khi người kia chơi trên bàn phím. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên đi thẳng vào chế độ luyện tập, nơi bạn có thể thực hành một số động tác đặc biệt từ một đòn karate đơn giản đến cú đấm “nắm đấm chết” liên quan đến việc nhấn ít nhất bảy phím khác nhau cùng một lúc. Hãy nhớ rằng những trò chơi Amiga và Atari cũ, nơi một động tác đặc biệt theo nghĩa đen liên quan đến việc chụp các phím điều khiển và bạn sẽ nhận được hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình phát Dragon Ball Z của riêng mình mặc dù chủ yếu chỉ giới hạn trong việc thay đổi tên và màu sắc ở đây và ở đó.

Bản thân Dragon Ball Z hoạt động trên cơ sở các điểm chiến đấu – càng có nhiều bạn đánh bại, bạn càng thắng. Điểm cung cấp cho bạn quyền truy cập vào “cây kỹ năng”, cho phép bạn làm nổi bật nhân vật của mình và cho họ một số động tác mới. Trên đường đi, bạn cũng thu thập những quả bóng rồng và một khi bạn đã thu thập được 7, bạn có thể gọi ra “con rồng Thần” để ban cho bạn một điều ước. Theo các nhà phát triển, điều này có thể dao động từ việc thêm một động thái mới vào nhân vật của bạn để tạo ra một tính năng hoàn toàn mới. Gameplay này giống như một game arcade cổ điển nhờ vào engine đồ họa MUGEN phổ biến. Âm thanh của Dragon Ball Z cũng xuất sắc với một số hiệu ứng cú đấm retro cổ điển và hiệu ứng đấm. Mặt khác, nó có vẻ hơi hạn chế và nhàm chán so với các game cổ điển chiến đấu như Street Fighter hay Tekken nhưng đối với một trò chơi chỉ có khoảng 30 MB, nó chắc chắn là một cú đấm.

Cũng được cảnh báo rằng mặc dù các nhà phát triển yêu cầu trò chơi này hoạt động trên tất cả các nền tảng Windows, một số diễn đàn báo cáo rằng người dùng có bất kỳ điều gì trên Windows 98 đã gặp phải sự cố khi bắt đầu trò chơi. Có thêm lời khuyên từ trang web của nhà phát triển.

[external_link offset=2]

Tóm lại, phải có cho bất kỳ fan hâm mộ chiến đấu retro.

ƯU ĐIỂM

  • Đồ họa tuyệt vời
  • Trò chơi nhanh
  • Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

NHƯỢC ĐIỂM

  • Tính năng giới hạn
  • Có thể có vấn đề trên các hệ điều hành mới hơn

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang