Đua nhau nhắn tin xin “ông chú” Viettel 3 tháng dùng 4G miễn phí

02:00 30/08/2021

Cứ nhân phẩm tốt là có quà, ông chú Viettel “said”. Hành động hào phóng của ông chú Viettel khiến cả tá fan teen phát cuồng và liên tục nhắn tin đòi quà từ “ông chú”.

Mới đây, dân mạng đang truyền tai nhau về một đợt phát quà siêu khủng của “ông chú” Viettel. Theo đó, chỉ cần nhắn tin là người sử dụng mạng Viettel sẽ có cơ hội nhận quà từ “ông chú”. Điều kiện duy nhất là phải “ngoan”, cứ “ngoan” là sẽ có quà.

Thông tin này đã gây bất ngờ với không ít người dùng di động. Nhiều fan teen đã bán tín bán nghi, không biết đây có phải là “ông chú” xịn hay dính fake news để rồi gặp ông chú “rởm”. Vậy thực hư của câu chuyện trên là thế nào?

[external_link_head]

Đua nhau nhắn tin xin “ông chú” Viettel 3 tháng dùng 4G miễn phí

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thông tin này là hoàn toàn có thật. Đây thực chất là một chiến dịch khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Nhà mạng này đang tiến hành tặng data 4G với giá 0 đồng cho tất cả người dùng di động.

Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần nhắn tin với cú pháp 4G gửi 191. Bạn sẽ có cơ hội nhận được các gói data 4G ST15K (3GB/gói), ST30K (7GB/gói) hay gói 1GB data 4G. Nếu không may mắn trúng các gói data, người sử dụng sẽ nhận được 1 mã số may mắn để là chủ nhân của giải thưởng là lượng vàng SJC 9999.

[external_link offset=1]

Điều kiện duy nhất của “ông chú” là các thuê bao của mình phải có nhân phẩm tốt, không nợ cước để rồi bị khóa 1 hay 2 chiều. Đúng là “cứ ngoan thì sẽ có quà” phải không các thánh.

Đua nhau nhắn tin xin “ông chú” Viettel 3 tháng dùng 4G miễn phí

Đây không phải lần đầu tiên Viettel tặng data cho người dùng. Trước đó, nhà mạng này từng triển khai chương trình “Có Data, Tết đâu cũng là nhà” và tặng tới 7GB data cho người dùng di động. Với chương trình “Tặng Data, Ấm Lòng FA”, “ông chú” cũng đã tặng gần 1,5GB data cho hơn 70 triệu thuê bao nhân ngày Valentine.

Còn một ưu đãi vô cùng thú vị khác với các fan teen của Viettel. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao 2G hoặc 3G và có nhu cầu muốn nâng cấp lên 4G, chỉ cần tham gia nhắn tin, không cần biết bạn có trúng data hay không, nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà để phục vụ việc đổi SIM 4G miễn phí.

Vậy còn chờ gì nữa, các fan của Viettel hãy nhắn tin theo cú pháp 4G gửi 191 để nhận data với giá 0 đồng từ “ông chú” Viettel thôi nào.

Khách hàng gia nhập cộng đồng 4G Viettel qua chương trình “4G 0 đồng” từ nay đến 14/07/2020 sẽ nhận được ưu đãi kép, trải nghiệm 4G miễn phí và cơ hội trúng 20 lượng vàng SJC 9999.

[external_link offset=2]

Chương trình dành cho 100% khách hàng của Viettel, để tham gia khách hàng chỉ cần nhắn tin 4G gửi 191 (miễn phí) hoặc quét mã QR Code (ảnh trong file đính kèm). Những khách hàng chưa có SIM 4G sẽ được các tư vấn viên Viettel phục vụ đổi SIM tận nơi trong vòng 24 giờ, hoàn toàn miễn phí.

Đua nhau nhắn tin xin “ông chú” Viettel 3 tháng dùng 4G miễn phí

Ngoài mã số may mắn để quay số trúng thưởng 20 lượng vàng 9999, khách hàng sẽ ngẫu nhiên trúng thưởng ưu đãi sử dụng internet 4G miễn phí, từ 1 GB dùng trong 24h cho tới 90 GB dùng trong 3 tháng (tương đương 30 chu kì gói ST15K 3GB/3 ngày).

Chương trình quay số sẽ diễn ra 3 lần (1 lần/1 tháng) với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng (gồm 20 giải, mỗi giải 1 lượng vàng SCJ 9999). Thông tin chi tiết về chương trình quay số may mắn, vui lòng truy cập: https://viettel.vn/4g0d.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang