FB Password Hacker (Prank)

03:24 29/08/2021

Trở thành một thiên tài ác

Đánh giá Softonic

Trở thành một thiên tài ác

Facebook Password Hacker (Prank) là một ứng dụng thú vị cho phép bạn lừa bạn bè nghĩ rằng bạn có thể hack tài khoản Facebook của họ! Sau khi ra mắt, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến một loạt các màn hình màu xanh trông giống như bạn đang cố gắng hack mật khẩu Facebook của người khác . Tất nhiên, đó chỉ là một trò đùa. Không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của bất kỳ ai bị xâm phạm và rò rỉ vì ứng dụng này sẽ không yêu cầu bạn nhập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Facebook Password Hacker hoàn toàn là niềm vui sẽ khiến bạn trông như một thiên tài xấu xa!

[external_link offset=1]

ƯU ĐIỂM

  • Hài hước và thú vị
  • Dễ sử dụng
  • Bảo mật và không yêu cầu thông tin cá nhân

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có công dụng đáng chú ý nào khácỨng dụng thay thế cho FB Password Hacker (Prank)

Khám phá Apps

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

[external_link_head]

[external_link offset=2]

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang