Zoe mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

01:18 12/11/2021
Trường hợp Zoe phải đi đường với những tướng Pháp sư tay dài, cấu rỉa tốt và nhiều hiệu ứng khống chế cứng : Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị khá hiệu suất cao đó .Tốc Biến + Thiêu đốt : là bộ đôi phép bổ trợ giúp tăng năng lực đè đường và hạ gục đối thủ cạnh tranh cho Zoe với chỉ 1 Combo max tầm .

Bảng kỹ năng Zoe

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zoe max Q -> E ->W:

Nghịch Sao (Q) là kỹ năng tầm xa cấu rỉa mạnh nhất của Zoe trong giao đoạn đi đường cũng như các giao tranh về sau, do đó cần ưu tiên tăng trước đầu tiên sớm nhất có thể. Tiếp sau đó là Bong Bóng Ngủ (E), đây có thể nói là chiêu thức khống chế gây ung thư ức chế bậc nhất của Zoe, không chỉ vậy kỹ năng này còn có tầm triển khai rất xa, và sát thương gây ra cũng rất lớn, do vậy đây sẽ là chiêu thức tăng tối đa thứ 2. Kẻ Trộm Phép (W) giúp Zoe trở nên cơ động hơn rất nhiều khi đánh cắp được các phép bổ trợ của đối thủ hoặc lính, nó cũng tạo ra những tình huống combo bất ngờ mà đối phương không ngờ tới, chiêu thức này cộng sau cùng. Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu (R) nâng theo đúng level cho Zoe.

Nội tại – Lấp La Lấp Lánh!

Sau khi tung chiêu, đòn đánh sau đó của Zoe gây thêm sát thương phép

Nghịch Sao – Q

Zoe bắn ra một ngôi sao 5 cánh gây thêm sát thương phép theo quãng đường bay được gây sát thương theo cấp ( 165 % SMPT ) Tái kích hoạt để chuyển hướng nó đến vị trí mới gần Zoe.

 

Kẻ Trộm Phép – W

Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, sống sót 40 giây. Một số lính cũng hoàn toàn có thể rơi ra mảnh phép khi bị Zoe hủy hoại. Kích hoạt : Nhặt một mảnh phép được cho phép Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt đó một lần. Nội tại : Mỗi khi Zoe sử dụng 1 phép hỗ trợ hoặc Kẻ Trộm Phép, cô được tăng % vận tốc vận động và di chuyển trong ít giây và tung 3 tia phép vào tiềm năng đang bị cô tiến công, gây sát thương phép. Mỗi tia phép đều kích hoạt Lấp La Lấp Lánh !

Bong Bóng Ngủ – E

Zoe ném một quả cầu tiếng nổ khi trúng phải tiềm năng tiên phong gây sát thương phép, và sẽ tạo thành 1 cái bẫy nếu nó không trúng tiềm năng nào. Đường bay của Bong Bóng Ngủ sẽ được lê dài nếu nó bay qua tường. Sau một khoảng chừng thời hạn, kẻ địch sẽ bị ngủ trong 2 giây, tiến công sẽ làm tiềm năng tỉnh dậy nhưng gây gấp đôi sát thương ( 40 % SMPT ) sát thương cộng thêm.

Nếu đối phương bị ngủ, Bong Bóng Ngủ hoàn lại % thời gian hồi.

Chiêu cuối – Vòng Xuyên Thấu

Dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ định trong 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong lúc di dời Zoe hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường. Tuy nhiên, Zoe không hề chuyển dời.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang