Hướng dẫn tải Tekla Structures Learning cho người mới học – HSDVietNam

09:09 31/08/2021

TEKLA STRUCTURES là phần mềm Mô hình hóa thông tin công trình (BIM) cho phép tạo ra và quản lý các mô hình kết cấu 3D với chi tiết chính xác và tính khả thi cao bất kể cấu trúc phức tạp hay loại vật liệu nào. Các mô hình có thể kiểm soát toàn bộ quy trình xây dựng từ khâu thiết kế ý tưởng đến gia công, lắp dựng và quản lý thi công.

Hướng dẫn tải về Tekla Structures Learning cho người mới học

TEKLA STRUCTURES là phần mềm Mô hình hóa thông tin công trình (BIM) cho phép tạo ra và quản lý các mô hình kết cấu 3D với chi tiết chính xác và tính khả thi cao bất kể cấu trúc phức tạp hay loại vật liệu nào. Các mô hình có thể kiểm soát toàn bộ quy trình xây dựng từ khâu thiết kế ý tưởng đến gia công, lắp dựng và quản lý thi công.

Tekla Structures Learning là một phiên bản phần mềm được Hãng Trimble phát triển dành riêng cho người mới học Tekla Structures BIM. Tekla Structures Learning bao gồm đầy đủ tính năng của phần mềm Tekla Structures, ngoại trừ chức năng chế tạo thép và đúc sẵn. Các điều khoản về bản quyền license phần mềm Tekla giới hạn việc sử dụng phiên bản Learning trong phạm vi đào tạo giáo dục cho người mới học.

[external_link_head]

Để tải về Tekla Structures Learning cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Truy cập website: https://campus.tekla.com/

Hướng dẫn tải Tekla Structures Learning cho người mới học - HSDVietNam

Tekla Campus giúp bạn xây dựng nền tảng khi tiếp cận một phần mềm triển khai Mô hình thông tin công trình (BIM) – Phần mềm Tekla Structures; hỗ trợ người dùng học tập và làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật kết cấu, triển khai chi tiết kết cấu và quản lý xây dựng.  Các bài học được Hãng Trimble thiết kế kết hợp cung cấp kiến thức và kỹ năng từ cấp độ dễ đến khó, cho phép người học tìm hiểu kiến thức cơ bản về Tekla Structures, sau đó đi sâu vào các chủ đề cụ thể trong ngành để tìm hiểu thêm về Mô hình thông tin công trình (BIM) và quản lý xây dựng.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Tekla Campus

[external_link offset=1]

Click vào nút “Register here” và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu như hình ảnh dưới đây.

Tài khoản người dùng trên Tekla Campus đóng vai trò là thông tin đăng ký nhận khóa license của Tekla Structures Learning. Tekla cấp cho người dùng một giấy phép 4 tháng để cài đặt và sử dụng Tekla Structures Learning cùng các chương trình hỗ trợ trực tuyến khác từ Tekla Campus cho mục đích giáo dục.

Hướng dẫn tải Tekla Structures Learning cho người mới học - HSDVietNam

– Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản

Bạn nhận được thông báo xác nhận của Tekla Campus gửi về địa chỉ email như đã đăng ký.

Qua bước xác nhận của bạn, Tekla Campus lưu lại thông tin tài khoản và cấp phép cho bạn tham gia các chương trình trên Tekla Campus trong 4 tháng.

– Bước 4: Tải về Tekla Structures Learning

Hướng dẫn tải Tekla Structures Learning cho người mới học - HSDVietNam

Đăng nhập Tekla Campus với tài khoản của bạn tại mục “Log in”.

Vào mục “download” và click nút “download now”, bạn đã hoàn tất việc tải về phiên bản Tekla Structures Learning.

Thông thường, các thiết lập firewall và proxy sẽ không ngăn cản Tekla Structures Learning truy cập tài khoản người dùng Tekla Campus để lấy giấy phép (license).

[external_link offset=2]

Đăng ký tham gia khóa đào tạo Tekla Structures cho cá nhân

Để giúp người dùng Tekla xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng phù hợp với mỗi yêu cầu học tập, làm việc theo chuyên ngành kỹ thuật kết cấu, chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học Tekla Structures theo phân cấp Cơ bản và Nâng cao.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về các khóa đào tạo?

GHI DANH KHÓA HỌC VÀ GỬI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Cập nhật các tin tức và sự kiện Tekla:

“Thích” chúng tôi tại Facebook

Theo dõi chúng tôi trên YouTube

Tìm thấy chúng tôi trên LinkedIn

Tweet với chúng tôi trên Twitter

Công ty HSD Việt Nam là đơn vị tư vấn, phân phối, đào tạo và chuyển giao phần mềm Tekla Structures của hãng Trimble tại Việt Nam. Mọi tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số updating (Hà Nội) – updating (Tp. HCM) hoặc thông qua email updating

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang