Tuyệt chiêu giúp cải thiện tình yêu

08:28 17/09/2022
Luôn luôn lắng nghe, ngừng tranh cãi ở chỗ đông người, nhiều lúc giật mình Tặng Kèm nàng món quà nhỏ … là cách giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng .
CoupleAsianHappy-rc-7074-1397710802.jpg
Ảnh : susansmithjones.com

1. Luôn lắng nghe. Bạn có thể đã mắc sai lầm khi chỉ lắng nghe một nửa điều mà người ấy nói. Như thế có nghĩa bạn sẽ chỉ đưa ra một nửa câu trả lời. Điều này không tốt. Hãy ngừng việc bạn đang làm hoặc ít nhất ra dấu hiệu cho đối phương đợi nếu việc bạn tạm dừng công việc có thể dẫn đến nguy hiểm. Sau đó, hãy tập trung lắng nghe toàn bộ câu chuyện mà người đó muốn nói.

2. Ngừng xin lỗi về tất cả mọi thứ. Thỉnh thoảng, người kia cũng muốn bạn làm ngược lại ý họ, bạn cũng cần có chính kiến của mình, chứ không hẳn là chỉ một xin lỗi, hai xin lỗi. Đây là điều khó khăn, bởi tưởng chừng như bạn đã làm sai mọi thứ. Do vậy bạn cần nói lên tiếng nói đúng lúc.

3. Nói chuyện sau khi ân ái. Không có gì tuyệt vời hơn cảnh hai người được nằm bên cạnh nhau, tận hưởng dư vị của cảm giác thỏa mãn. Những lời mật ngọt lúc này sẽ xua tan mọi ưu phiền.

4. Tập thể dục cùng nhau. Luyện tập thể lực cùng nhau có nghĩa cả hai cùng thực hiện bài tập một lúc. Như thế, hai người có thêm thời gian hiểu nhau, thúc đẩy và tăng cường mối quan hệ thêm đậm sâu.

5. Vuốt ve. Một cái vuốt ve nhẹ cũng là một trong những cách giúp gìn giữ mối quan hệ của hai người. Ôm hay được ôm bởi một cơ thể ấm áp đều là điều tuyệt vời mà người ta luôn chờ đợi ở người mình yêu.

6. Ngừng tranh cãi ở chốn đông người. Đây là cách cả hai tôn trọng nhau. Đừng lôi chuyện của hai người để tranh cãi hơn thua trước mặt bạn bè và gia đình. Bạn có thể tăng âm lượng sau cánh cửa khép chặt. Không ai thích khi thấy vợ chồng cãi cọ.

7. Nói cảm ơn. Nói lời cảm ơn giúp bạn có được mối quan hệ chân thành. Thể hiện sự trân trọng món quà nửa kia tặng mình, bạn cũng nên nói cảm ơn. Câu nói đơn giản nhưng có ý nghĩa rất lớn để gắn chặt tình cảm giữa hai người.

8. Những món quà nhỏ. Một ngày không có sự kiện gì, bạn tặng cô ấy món quà bất ngờ, có thể là đưa nàng đi ăn ở hàng quán nào mà nàng thích. Cô ấy sẽ rất vui, còn bạn cũng thật hạnh phúc khi được ngắm nhìn nụ cười của cô ấy sau một ngày làm việc vất vả.

9. Để lại lời nhắn trên giấy ghi chú. Được đọc những dòng nhắn nhủ yêu thương khiến người ta có cảm giác mối quan hệ này luôn bền chặt và đối phương vẫn đang quan tâm mình.

10. Cho qua nếu có thể. Đương nhiên, trong cuộc sống chúng ta không tránh khỏi những lúc bực dọc hay không hài lòng đối phương. Tuy nhiên, những bực dọc chẳng hề có lợi cho sức khỏe mà còn làm hằn lên gương mặt của bạn vài nếp nhăn. Cái gì không tốt thì quẳng đi. Cho qua và quên đi, điều này sẽ giúp cho đôi lứa thêm hạnh phúc.

11. Hỏi người ấy một ngày của họ như thế nào. Điều này thể hiện bạn đang quan tâm người ta, nhưng cần chắc chắn: Bạn cũng đang thực sự lắng nghe. Nếu chỉ hỏi mà để đấy thì sẽ rất phản tác dụng.

12. Đừng kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Nghe có vẻ tệ nhưng đấy là cách làm đúng bởi nếu lần một bạn thất vọng thì đến lần hai, cảm giác của bạn sẽ còn tồi tệ hơn. 

13. Biết tha thứ. Đừng bới móc những chuyện sau lưng họ, cố gắng tạo những ngày trôi qua thật êm đềm. Nếu cô ấy đi làm về trễ, hãy làm một bữa ăn nhẹ (hoặc đặt hàng). Đảm bảo nàng sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc vì điều này.

14. Giả vờ bạn cần giúp đỡ. Đôi khi bạn cũng nên làm nũng một chút, để cho người kia có cơ hội thể hiện khả năng cũng như sự quan tâm của họ đối với bạn. “Ôi cái chai vang này khó mở quá”, “Hãy để anh giúp em”. Rồi cả hai cùng nhâm nhi trong bữa cơm cuối tuần. Còn kịch bản nào đẹp hơn?

15. Nở nụ cười. Nếu bạn hạnh phúc, đừng che giấu, hãy thể hiện nó ra. Do hạnh phúc có tính lây truyền nên hãy giúp đối phương cùng chia sẻ niềm vui với bạn.

16. Nói về tương lai. Không chỉ chia sẻ những điều ở thực tại, cả hai hãy định hình một cuộc sống sau này để rồi cùng phấn đấu.

Dy Khoa (Theo Thought Catalog)

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang