5 cách có thể đánh thức được “con mắt của chúa” Rinnegan trong Naruto và Boruto

07:33 17/09/2022
Rinnegan ( luân hồi nhãn ) là đôi mắt lịch sử một thời trong Tam đại đồng thuật, mạnh hơn rất nhiều khi so với Sharingan và Byakugan. Đây là con mắt chiếm hữu sức mạnh nhẫn thuật hoàn toàn có thể cứu vãn hay tiêu diệt quốc tế trong bộ manga nổi tiếng Naruto .
Muốn có được con mắt Rinnegan không phải là điều thuận tiện nhưng không phải là không có cách. Thế nên ở bài viết này hãy cùng nhau khám phá 5 cách hoàn toàn có thể thức tỉnh được Rinnegan trong Naruto và Boruto nhé !

5. Cấy ghép

Cách đơn thuần nhất để chiếm hữu con mắt Rinnegan đã được kích hoạt là cấy ghép từ mắt của người đã có sang mắt của người chưa có .
Ví dụ như trường hợp của Obito Uchiha, anh đã sử dụng kỹ thuật này khi lấy Rinnegan từ xác chết của Nagato Uzumaki rồi cấy nó vào mắt của mình. Khi Obito Uchiha có được Rinnegan nhờ giải pháp này, anh cũng có được năng lực nhờ Rinnegan của riêng mình và trở nên mạnh hơn rất nhiều .

4. Kết hợp chakra của Indra và Ashura


Một cách khác để thức tỉnh con mắt Rinnegan là chỉ cần phối hợp giữa chakra của Indra Otsutsuki và Ashura Otsutsuki. Khi người dùng hoàn toàn có thể phối hợp chakra của 2 bạn bè nhà Otsutsuki thì nó sẽ trở thành chakra của Lục Đạo Hiền Nhân – Hagoromo Otsutsuki .
Nguyên nhân vì cả Indra Otsutsuki và Ashura đều là con trai ruột – những người thừa kế chakra trực tiếp từ người tiên phong ở Trái Đất sở hữu Rinnegan. Bằng chứng là khi Madara Uchiha – truyền nhân của Indra cấy ghép tế bào của Hashirama – truyền nhân của Ashura vào khung hình đã vô tình thức tỉnh được đôi mắt Rinnegan .
Trong đại chiến với Hashirama Senju, Madara Uchiha đã lấy cắp tế bào của Hokege đệ nhất rồi giả chết sau đó bí mật triển khai thủ đoạn của mình trong bóng tối mà không ai hay biết .

3. Thừa hưởng trực tiếp do di truyền


Hagoromo Otsutsuki là người tiên phong có được con mắt Rinnegan trên Trái Đất. Sau khi Kaguya thức tỉnh Rinne Sharingan bằng cách ăn trái chakra của thần thụ, bà đã có với 1 người Trái Đất 2 đứa con trai. Một trong số đó là Hagoromo Otsutsuki, con trai lớn của bà đã được thừa kế từ mẹ đôi mắt Rinne Sharingan, một biến thể khác gọi là Rinnegan .
Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, Hagoromo Otsutsuki đã trao cho Sasuke Uchiha sức mạnh lục đạo của mình, nhờ thế mà Sasuke hoàn toàn có thể thuận tiện thức tỉnh Rinnegan trong mắt trái của cậu. Bây giờ, Sasuke Uchiha hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt sức mạnh từ Rinnegan và trọn vẹn làm chủ nó. Ví dụ như lần Sasuke sử dụng Rinnegan để chống lại Kinshiki Otsutsuki trong kho tàng mà Kaguya Otsutsuki để lại .

2. Kế thừa từ Rinne Sharingan


Kế thừa từ Rinne Sharingan của mẹ là cách mà Hagoromo Otsutsuki hoàn toàn có thể thức tỉnh Rinnegan của mình. Kaguya Otsutsuki đã ăn trái chakra của thần thụ và thức tỉnh Rinne Sharingan nhờ quả của cây thần mang lượng chakra cực mạnh .
Tại sao trái cây của thần thụ lại can đảm và mạnh mẽ như vậy. Đó là vì khi những cuộc cuộc chiến tranh diễn ra liên tục, cây thần cứ liên tục hấp thụ luân xa của con người, giúp nó tăng trưởng mạnh hơn và ngày càng can đảm và mạnh mẽ .
Urashiki Otsutsuki hoàn toàn có thể cũng đã có được Rinnegan trong mắt trái của mình theo 1 một cách tựa như của Hagoromo Otsutsuki .

1. Ăn quả của Thần thụ – trái chakra


Tất nhiên rồi, trái chakra là nguồn gốc của chakra mà lại nên ai ăn nó đều hoàn toàn có thể thức tỉnh được Rinne Sharingan thôi. Và khi đã thức tỉnh được Rinne Sharingan thì sẽ có những phiên bản yếu hơn của quả chakra sẽ thức tỉnh phiên bản yếu hơn của Rinne Sharingan, đó là Rinnegan. Đây hoàn toàn có thể chính là cách mà Momoshiki Otsutsuki có được đôi mắt Rinnegan trong lòng bàn tay của hắn .

Theo Helino

Link bài gốc

Source: https://timgicodo.com
Category : Hướng dẫn

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang