Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công?

07:53 17/09/2022

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi được rất nhiều chị em chăm sóc. Những thực phẩm tốt cho niêm mạc tử cung giúp phôi làm tổ, bám chắc thuận tiện như đậu nành, ngải cứu, rau xanh đậm, chất béo bão hòa …

Chuyên phôi là tiến trình quan trọng trong quy trình thụ tinh trong ống nghiệm. Sau khi thụ tinh thành công phôi thai sẽ được đưa vào trong tử cung của người mẹ. Và yếu tố dinh dưỡng quá trình này rất quan trọng giúp chuyển phôi thuận tiện, phôi bám vào tử cung làm tổ thành công xuất sắc .

Để chuyển phôi, phôi làm tổ trong tử cung thành công thì niêm mạc tử cung đóng vai trò quan trọng. Niêm mạc tử cung cần có lớp nội mạc tử cung phát triển nhiều và dày lên để tạo môi trường tốt cho phôi thai làm tổ. Nội mạc tử cung mỏng sẽ khiến cho việc bám dính làm tổ của trứng sau thụ tinh khó khăn, dễ gây sảy thai. Nhưng nếu lớp niêm mạc quá dày cũng không tốt cho việc thụ thai.

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 1
Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 2
Niêm mạc tử cung không quá dày, không quá mỏng mảnh sẽ giúp phôi bám nhanh và nâng tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn ( Ảnh minh họa )
Vậy nên ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyên phôi, phôi thai làm tổ thành công xuất sắc trong tử cung ?

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi thành công?

Để chuyển phôi thành công xuất sắc, lớp niêm mạc đẹp sẽ là điều kiện kèm theo vô cùng thuận tiện để cho phôi thai làm tổ trong thành tử cung. Vậy, ăn gì để niêm mạc đẹp trước khi chuyển phôi ?

1. Ngải cứu tốt cho niêm mạc

Ngài cứu là thực phẩm tốt cho niêm mạc tử cung, làm dày niêm mạc của cả phôi và tử cung, giúp cho phôi thai dễ bám và bám chắc hơn vào thành tử cung, làm tăng tỷ suất chuyển phôi thành công xuất sắc .
Ngải cứu chính là câu vấn đáp cho câu hỏi ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi. Các sử dụng ngải cứu rất đơn thuần, chỉ cần đun nước uống mỗi ngày trong 1 tháng sẽ cải tổ được thực trạng niêm mạc mỏng dính .

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 3

2. Lá tầm ma

Lá tầm ma có chứa nhiều sắt, vitamin C công dụng giúp tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng phôi thai. Điều đó có tính năng tốt cho phôi bám tốt hơn và tăng trưởng trong tử cung .

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 4

3. Cháo cá chép

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi thì cháo con cá chép là một lựa chọn. Cháo con cá chép là vị thuốc hoàn toàn có thể giúp phôi bám chắc từ đó giúp tăng tỷ suất chuyển phôi thành công xuất sắc. Chị em hoàn toàn có thể ăn cháo con cá chép 1 tuần 3 lần để làm tăng năng lực chuyển phôi thai .

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 5

4. Rau xanh đậm

Các loại rau xanh đậm như súp lơ xanh, rau bina, rau cải đều có chứa nhiều axit folic một chất thiết yếu cho sự tăng trưởng của thai nhi, và đặc biệt quan trọng là vào quy trình tiến độ chuyển phôi .

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 6

5. Đậu nành

Ăn gì để niêm mạc đẹp trước khi chuyển phôi ? Đậu nành là một trong những thực phẩm nên ăn. Đậu nành có chứa nhiều estrogen giúp tăng nội tiết tố nữ, giúp niêm mạc dày hơn và còn có tính năng chống lão hóa, cân đối hormone khung hình, làm tăng tỷ suất chuyển phôi thành công xuất sắc .
Các chị em hoàn toàn có thể uống 2 – 3 cốc đậu nành 1 ngày để làm tăng năng lực thụ thai thành công xuất sắc .

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 7

6. Chất béo không bão hòa

Chất béo không bão hòa có trong dầu oliu, bơ lạt, xà lách trộn … có công dụng giúp phôi thai bám nhanh hơn vào thành tử cung, làm tăng năng lực chuyển phôi thành công xuất sắc .

7. Thảo dược tự nhiên

Một số loại thảo dược tự nhiên như nhân sâm, bạch quả … có tính năng duy trì sự cân đối những loại hormone và kích thích nội tiết tố nữ, tốt cho niêm mạc tử cung .

8. Hoa quả tươi và nước ép hoa quả

Trong những loại hoa quả tươi và nước ép hoa quả có vitamin A, vitamin C, vitamin E và chất chống oxy hóa … có tính năng tích cực điều hòa nội tiết tố và chống lão hóa .

Ngoài ra, sầu riêng, bơ cũng là hoa quả tốt cho niêm mạc tử cung, giúp hỗ trợ chuyển phôi.

Xem thêm: Tải Video Facebook về máy tính Full HD Nhanh, Miễn phí 2021

Ăn gì tốt cho niêm mạc để chuyển phôi, phôi làm tổ thành công? - 8

Đó là những thực phẩm tốt cho niêm mạc tử cung giúp tăng tỷ suất chuyển phôi thai thành công xuất sắc .

Những thực phẩm không nên ăn khi chuyển phôi

Ngoài những thực phẩm tốt cho niêm mạc tử cung khi chuyển phôi thì cũng có những thực phẩm mà những chị em nên hạn chế ăn đó là :
– Chưa nên uống nước dừa tươi trong 3 tháng đầu thai kỳ, đặc biệt quan trọng là tiến trình chuyển phôi
– Hạn chế ăn rau má, rau ngót
– Hạn chế ăn đồ cay nóng
– Hạn chế rượu bia, thuốc lá, cafe …
– Hạn chế những thực phẩm như rau răm, nhãn, mực, đu đu trong quy trình tiến độ chuyển phôi
– Không nên ăn đồ quá lạnh hoặc quá nóng
– Không tự ý uống những loại thuốc .
Ngoài những thực phẩm tốt và những thực phẩm hạn chế trên thì những chị em nên có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, điều đồ để bảo vệ sức khỏe thể chất, giúp khung hình khỏe mạnh cũng là cách để tăng tỷ suất chuyển phôi thành công xuất sắc .Mời bạn nhìn nhận bài viết để chúng tôi Giao hàng bạn tốt hơn !

3.5 / 5

Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/an-gi-tot-cho-niem-mac-de-chuyen-phoi-phoi-lam-to-…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/an-gi-tot-cho-niem-mac-de-chuyen-phoi-phoi-lam-to-thanh-cong-d270830.html

Theo Thùy Dương. ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang