Mẹo nhỏ đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại tiện lợi

08:47 17/09/2022

Hiện ứng dụng Zalo cho phép người dùng có thể  đăng nhập 1 tài khoản cùng lúc trên máy tính và điện thoại thông minh. Vậy có cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đồng thời không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời nhé! 

1 Zalo có thể đăng nhập trên 2 điện thoại không?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng mong muốn đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại nhưng băn khoăn không biết liệu có thể thực hiện được không. Thực tế hiện hay ứng dụng Zalo chỉ cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản người dùng trên 1 điện thoại. 

Có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại Có thể đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại

Nếu muốn thực hiện cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại đồng thời thì người dùng chỉ có 1 cách duy nhất là sử dụng kết hợp đăng nhập bằng cả nền tảng web và ứng dụng (app) trên 2 điện thoại.

Lưu ý trước khi đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại

Nên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoạiNên thiết lập tính năng đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại

Với cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, trước khi thực hiện, người dùng cần lưu ý:

– Cách này không riêng gì cho phép bạn đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại mà còn hoàn toàn có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại đồng thời .
– Người dùng nên thiết lập tính năng đồng nhất tin nhắn Zalo trên điện thoại để không bị mất tin nhắn khi đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau .

Để không bị mất tin nhắn, hãy đồng bộ tài khoản Zalo

Cách đồng điệu tài khoản Zalo trên điện thoại triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải ứng dụng Zalo về điện thoại. Sau đó, bạn mở ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng hình người (Cá nhân) tại góc phải phía dưới màn hình điện thoại.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoạiMở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn Cài đặt có biểu tượng hình răng cưa tại phía trên góc phải màn hình.

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Sao lưu và khôi phục.

Chọn Sao lưu và khôi phụcChọn Sao lưu và khôi phục

Bước 3: Chọn mục Sao lưu.

Chọn mục Sao lưu dữ liệuChọn mục Sao lưu dữ liệu

Bước 4: Trong trường hợp người dùng muốn đặt mật khẩu bảo mật cho bản sao lưu, hãy chọn mục Mật khẩu của bản sao lưu. Sau đó, người dùng nhập mật khẩu và chọn Lưu mật khẩu. Trường hợp không muốn đặt mật khẩu bản sao lưu thì có thể bỏ qua bước này. 

Cách đặt Mật khẩu cho bản sao lưuCách đặt Mật khẩu cho bản sao lưuBên cạnh tin nhắn, người dùng cũng hoàn toàn có thể sao lưu hình ảnh trên Zalo bằng cách chọn mục Tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh. Còn nếu bạn không muốn sau lưu ảnh thì hãy bỏ lỡ bước này .

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước sao lưu dữ liệu Zalo trên thiết bị cũ, khi muốn khôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mới, bạn chọn mục Khôi phục. 

Khôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mớiKhôi phục lại tin nhắn Zalo trên thiết bị mớiĐể đồng nhất tin nhắn liên tục và tự động hóa, người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng Tự động sao lưu mỗi ngày trên Zalo để không cần sao lưu tin nhắn bằng cách bằng tay thủ công nữa .

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại đơn giản

Lưu ý : Hiện ứng dụng Zalo không tương hỗ tính năng đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại bằng ứng dụng. Người dùng chỉ hoàn toàn có thể thực thi đăng nhập tài khoản Zalo 1 trên ứng dụng và 1 là đăng nhập trên web đồng thời để triển khai được đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại này .

1. Cách đăng nhập Zalo trên Web

Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở trình duyệt Chrome và truy cập vào 1 trang web bất kỳ hoặc ngay tại giao diện trang chính Google.com, nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm rồi  chọn Trang web cho máy tính.

Đăng nhập Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt ChromeĐăng nhập Zalo Web trên điện thoại bằng trình duyệt Chrome

Bước 2: Nhập từ khóa “chat.zalo.me” và truy cập Zalo Web trên điện thoại. Để đăng nhập tài khoản Zalo của mình, bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR. 

Nếu chọn đăng nhập với số điện thoại, bạn nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo như bình thường và chọn Đăng nhập với mật khẩu để truy cập tài khoản Zalo của mình trên web.

Cách đăng nhập bằng số điện thoạiCách đăng nhập bằng số điện thoại

2. Cách đăng nhập Zalo trên App

Trên điện thoại còn lại, bạn mở ứng dụng Zalo >> nhấn vào ĐĂNG NHẬP >> nhập số điện thoại và mật khẩu đăng nhập tài khoản rồi nhấn vào dấu mũi tên ở góc phải để đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng một cách thuận tiện .
Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên ứng dụng

Như vậy, trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc vô cùng đơn giản và thuận tiện. Người dùng có thể tham khảo và tự thực hiện khi có nhu cầu sử dụng 1 tài khoản trên 2 điện thoại nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang