5 mẹo dùng điện thoại Xiaomi vô cùng hữu ích cho hoạt động hàng ngày

09:58 23/09/2022
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

5 mẹo dùng điện thoại Xiaomi cực kỳ hay ho, có cả nghe nhạc YouTube tắt màn hình cho bạn nào đang cần

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất smartphone lớn hiện nay. Các dòng smartphone của Xiaomi luôn mang đến cho người dùng những tính năng tuyệt vời với mức giá tốt trong phân khúc, giúp ích cho cuộc sống hàng ngày. Là một người dùng Xiaomi, liệu bạn đã biết được 5 mẹo dùng điện thoại Xiaomi hay ho này chưa?

1. Nghe nhạc trên YouTube khi màn hình tắt

Một tính năng khá hữu ích đầu tiên đó là nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi màn hình đang tắt. Để bật tính năng này, bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Hộp công cụ video. Sau đó, bật công tắc ở mục Hộp công cụ video sang On, chọn tiếp vào Quản lý ứng dụng Video và tick chọn vào mục Youtube.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

Bước 2: Khi đang xem video trên Youtube, nếu bạn muốn video vẫn tiếp tục phát khi màn hình đang tắt thì bạn hãy chọn vào hộp công cụ video và chọn Xem ngoài màn hình tắt, sau đó bạn hãy tiếp tục bấm OK để xác nhận bật tính năng này.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

2. Tắt quảng cáo của nhà phát triển trên Xiaomi

Nếu những quảng cáo của nhà phát triển gây phiền phức cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tắt đi bằng cách vào Cài đặt > Mật khẩu & bảo mật > Ủy quyền và hủy bỏ. Tiếp theo, nếu bạn muốn hủy bỏ quyền truy cập dữ liệu của một ứng dụng nào đó, bạn chỉ việc bật công tắc sang Off và bấm Hủy ở ô màu xanh để xác nhận là xong.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

3. Cách nhận bản cập nhật sớm nhất trên Xiaomi

Để nhận những bản update sớm nhất cho điện thoại cảm ứng của mình, bạn hoàn toàn có thể làm theo cách sau .

Bước 1: Mở Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > Phiên bản MIUI.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt cập nhật, và bật Nhận cập nhật sớm.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

4. Xem mức FPS trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, chắc như đinh bạn phải ghi nhận thuật ngữ FPS. Và với Xiaomi, bạn hoàn toàn có thể theo dõi mức FPS của điện thoại thông minh khi bạn đang chơi game một cách thuận tiện. Để bật tính năng này, bạn hãy làm như sau .

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Tùy chọn nhà phát triển.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

Bước 2: Tại mục Power Monitor, bạn có thể theo dõi mức FPS hiện tại ở góc trên của màn hình.

5 mẹo trên chiếc điện thoại Xiaomi

5. Bật phím ảo trên Xiaomi

Đây cũng là một công cụ khá hữu ích và tương tự như phím Home ảo của các dòng điện thoại iPhone. Để bật tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Phím ảo, vào bật công tắc ở mục Phím ảo lên nhé.

5 mẹo trên chiếc điện thoại XiaomiChúc những bạn thành công xuất sắc. Nếu những bạn còn biết được tính năng mê hoặc nào khác, đừng ngần ngại san sẻ với mọi người ở phần phản hồi nhé. Đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé .Một chiếc điện thoại thông minh Xiaomi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những thưởng thức số 1 ở mọi tầm giá. Nếu như bạn đang có dự tính mua cho mình một chiếc điện thoại cảm ứng thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và chọn mua ngay điện thoại cảm ứng Xiaomi với giá tốt nhất .

MUA ĐIỆN THOẠI XIAOMI TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

1.883 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang