Mẹo Trước Khi Về Nhà Chồng, Mẹo Nhỏ Tâm Linh Cho Cuộc Sống Gia Đình Hạnh Phúc

05:22 23/09/2022

Khi kết hôn, cặp đôi nào cũng mong muốn 2 vợ chồng sẽ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm với nhau. Nhưng không phải gia đình nào cũng được như vậy vì còn rất nhiều chuyện sẽ xảy ra ở cuộc sống vợ chồng.

Đang xem : Mẹo trước khi về nhà chồng

*

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có đôi chút tâm linh để cuộc sống vợ chồng sau này hạnh phúc hơn mà một bạn đọc chia sẻ. Những mẹo này có thể áp dụng cho vợ chồng sắp cưới hoặc đã cưới rồi. Xin nói trước, đây là một vấn đề có đôi chút tâm linh và là chia sẻ của một bạn đọc đã chiêm nghiệm cũng như thử áp dụng với cá nhân. Các bạn có thể tin hoặc không tin nhé.
Sắp tới mùa cưới rồi. Chị em nào chuẩn bị lấy chồng thì tôi mách vài cách nhỏ (hơi tâm linh chút) để cuộc sống vợ chồng sau này hạnh phúc hơn nha.
1. Trước khi cưới: Dành cho những nhà có điều kiện và quan trọng hơn là tin tưởng vào Phật pháp. Mọi người có thể lên chùa đăng kí làm lễ cưới Hằng Thuận. Tôi đã hỏi những người làm lễ này và kết quả là hầu như ai cũng bảo sau đó 2 vợ chồng sống rất hạnh phúc. Vợ chồng nhường nhịn, yêu thương nhau. Ở đây Hằng là vĩnh hằng, Thuận là hòa thuận. Cả cụm từ này có nghĩa là vợ chồng sống với nhau sẽ mãi mãi hòa thuận yêu thương.
Khi mọi người lên chùa làm lễ này thì thầy sẽ xem ngày cưới cẩn thận cho 2 vợ chồng và cúng cho 2 vợ được sống hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, bình an ạ. Hiện nay tôi thấy giới ca sĩ, diễn viên làm rất nhiều. Chi phí hết khoảng vài triệu.
2. Vào ngày cưới: Buổi tối khi vào phòng bảo chồng cởi áo vest ra. Sau đó lấy váy cô dâu của mình chùm lên rồi chắp tay nói câu: “Nam mô vợ chồng lứa đôi hạnh phúc”. Sau đó đặt hoa cưới lên trên váy, vái 3 cái. Sau đó bỏ váy ra lấy áo vest của chồng treo lên. Việc làm này theo như người ta giải thích là khi váy được chùm lên áo tức là cô dâu đã có thể át được vía chồng. Sau này chồng sẽ biết nể vợ. Nhưng muốn có hiệu nghiệm thì trước và sau khi làm không được kể cho ai biết, đặc biệt là chồng.

Xem thêm: Cây Kim Tiền Nở Hoa Có Tốt Không, Cây Kim Tiền Có Độc Không

Lúc chùm váy lên là chỉ có 1 mình trong phòng thôi. Ai nhìn thấy coi như hỏng. Tôi có vài đứa bạn khi yêu nhau đứa thì công tử đứa thì ăn chơi rồi xung khắc cãi chửi nhau này nọ dữ lắm nhưng lúc cưới nó làm mẹo này và vợ chồng giờ sống khá hòa thuận. Chồng ngoan và biết chiều vợ lắm. Mọi người cứ thử xem, có thờ có thiêng, có kiêng có lành.

Xem thêm: Cẩm nang hướng dẫn khai thuế qua mạng từ A

*

3. Trên đường về nhà chồng nhớ rải tiền lẻ và muối để ngăn vong xấu đi theo (cô dâu xinh là dễ bị đi theo) kèm với suy nghĩ là mong tiền tài, hạnh phúc tới với bản thân và gia đình. Bạn tôi kể làm xong thấy lợi về kinh tế lắm. Lúc bước xuống xe hoa thì tay trái nắm tay chồng chân phải bước xuống. Ngoài ra đón dâu về thì tay cầm 1 cái khoá va li bé xíu, khi nào nhìn thấy mẹ chồng thì bấm vào để cho mẹ chồng khoá mồm khoá miệng.
Vào qua cửa nhà chồng thì giẫm lên chân chồng, lên phòng thì ngồi lên gối chồng để chồng đỡ bắt nạt. Vào nhà sờ tay lên các tủ để mẹ chồng không nắm bắt kinh tế. Giường cưới thì để mấy bộ quần áo trẻ con dưới gối cho lấy cước. Trẻ con gái thì không được vào phòng cô dâu chú rể, chỉ có trẻ con trai thôi nếu như mong sinh cháu trai. Váy cô dâu đính 9 cái kim để cho khéo tay hay làm. Ngày trước tôi cũng có làm những điều này, bây giờ về mẹ con hoà hợp, chồng nghe lời vợ, tôi thì bầu bé trai như ý muốn.
4. Dành cho những bạn đã lấy rồi muốn cải thiện tình cảm vợ chồng. Hạnh phúc hay không đúng là do phúc đức của mỗi người. Làm những cách này nó là thiên về tâm linh, có tác dụng hóa giải phần nào đó thôi. Quan trọng là trong cuộc sống, mọi người cũng nên nhường nhịn và điều chỉnh nữa.

Xem thêm : Cách Làm Các Loại Sinh Tố Trái Cây, Cách Làm Sinh Tố Trái Cây Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Theo phong thủy thì hồ lô có tác dụng làm tăng tình cảm, hạnh phúc gia đình. Các chị mua 1 trái hồ lô (bằng đá hoặc ngọc, hoặc hồ lô khô) xong mang về rửa sạch bằng nước muối rồi lại rửa sạch bằng rượu gừng (nếu mang lên chùa để ở bàn tam bảo 7 ngày, để hàng ngày các thầy tụng kinh thì tăng thêm uy lực). Còn nếu không mang lên được chùa thì thôi (uy lực ít hơn và chậm hơn) mang về treo đầu giường và mở nắp nhé. Nếu không mua được hồ lô thì mua tranh mẫu đơn về treo phòng ngủ hoặc vòng phong thủy đeo. Cả 2 vợ chồng cùng đeo. Có thể là thạch anh hoặc hồ ly chín đuôi. Những vật này phải chọn màu sắc sao cho hợp với 2 vợ chồng nhất và đem lên chùa khai quang trước khi đeo mới có tác dụng.
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Bạn có thể quan tâm

8 mẹo giúp ngủ nhanh – VnExpress

Hạ nhiệt độ khung hình, sử dụng giải pháp thở 4-7-8, thiền hoặc chánh niệm trước khi đi ngủ … hoàn toàn có thể giúp bạn vào giấc nhanh hơn .Giấc ngủ ngon giúp...

lên đầu trang