Microsoft Word

04:09 30/08/2021

Trình xử lý văn bản tiêu chuẩn công nghiệp

Đánh giá Softonic

Trình xử lý văn bản tiêu chuẩn công nghiệp

Microsoft Word là một phần của Văn phòng Microsoft . Phần mềm kinh doanh và năng suất này có khả năng tạo ra các tài liệu đẹp và hấp dẫn . Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể soạn tài liệu của họ cho cả sự nghiệp viết lách hoặc công việc chuyên nghiệp.

Làm việc với các tài liệu chuyên nghiệp

Microsoft Word đi kèm với các công cụ mạnh mẽ hoàn hảo cho mọi tác vụ viết. Sử dụng trình xử lý văn bản này , bạn có thể biến ý tưởng của mình thành tài liệu ấn tượng. Nó tự hào có các công nghệ thông minh để đảm bảo rằng bạn có thể đưa những từ tốt nhất của bạn về phía trước. Từ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cho đến các đề xuất viết theo phong cách, phần mềm này có tất cả các điểm dừng để giúp bạn viết một cách tự tin. Nó cũng là tuyệt vời để viết sơ yếu lý lịch và báo cáo.

[external_link_head]

Phần mềm cũng cho phép người dùng làm việc với các ứng dụng bộ công cụ khác mà không cần rời khỏi cửa sổ. Người dùng có thể nhận văn bản và các mục từ PowerPoint , tài liệu nghiên cứu được trích dẫn và thậm chí thông tin từ các trang web. Họ sẽ theo dõi trong khi nghiên cứu trực tuyến.

[external_link offset=1]

Microsoft Word hỗ trợ cộng tác giữa người dùng trong thời gian thực. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ tài liệu , cũng như mời người khác chỉnh sửa hoặc nhận xét . Người dùng có thể xác định tùy chọn ngôn ngữ và tùy chọn trợ năng của mình để giúp người khác làm việc với tài liệu.

Để thuận tiện hơn, người dùng có đăng ký Office 365 có thể xem và chỉnh sửa mọi tài liệu Microsoft Word trên mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, PC hoặc Mac). Ngoài ra với đăng ký Office 365, bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trong OneDrive cho phép người dùng chia sẻchỉnh sửa tệp. Nó cũng tự hào có một tính năng bảo mật tiên tiến để ngăn chặn vi phạm dữ liệu.

Microsoft Word cũng có thể được truy cập trên trình duyệt và có các tính năng và giá trị bổ sung như các mẫu Word miễn phí và blog Microsoft 365.

[external_link offset=2]

Viết tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft Word là phần mềm lý tưởng để soạn thảo các tài liệu được đánh bóng . Nó cung cấp cho người dùng các công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy việc viết thuận tiện và tốt hơn. Ứng dụng cũng đi kèm với các tính năng cộng tác bổ sung cho phép người dùng mời liên hệ để chỉnh sửa và nhận xét trong thời gian thực. Với công cụ này trong tầm tay, việc khởi động tài liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

ƯU ĐIỂM

  • Công nghệ viết thông minh
  • Tương thích với các ứng dụng Office Suite khác
  • Hoạt động với mọi nền tảng
  • Lưu trữ đám mây OneDrive với dung lượng 1TB

NHƯỢC ĐIỂM

  • Yêu cầu không gian bộ nhớ rất rộng
  • Có thể gặp khó khăn khi di chuyển hình ảnh trên tài liệu

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang