Mộc đáy và năm sản xuất của bật lửa Zippo – Zippo Vietnam

11:03 29/08/2021

Tra cứu mộc đáy bật lửa Zippo, gạch, chấm, la mã, số. Từ mộc đáy chúng ta có thể biết được năm sản xuất của bật lửa Zippo hay Zippo date code.

Mỗi chiếc bật lửa Zippo ra đời điều mang theo thông tin sản xuất được đóng bên dưới mộc đáy, qua các thông tin này chúng ta có thể xác định được năm sản xuất của bật lửa.

Bên dưới là bảng thống kê được cung cấp bởi Zippo, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu:

[external_link_head]

Mộc đáy và năm sản xuất của bật lửa Zippo - Zippo Vietnam

[external_link offset=1]

Các bật lửa Zippo được chế tạo từ năm 1933 đến 1957 được xác định bởi kiểu dáng và bằng sáng chế hoặc bằng sáng chế đang chờ cấp.

Bắt đầu từ giữa năm 1950 đến 1957, các ký hiệu mã ngày đã được đóng dấu vào dưới đáy của mỗi bật lửa Zippo. Giúp xác định được chính xác năm và tháng sản xuất.

Từ khi chiếc bật lửa đầu tiên ra đời Zippo đã có 3 sự thay đổi quan trọng đó là:

  • Từ năm 1933 đến giữa những năm thập niên 50 chữ Zippo chỉ được đóng dấu trên hộp chứa bật lửa.
  • Giai đoạn 2 từ cuối những năm thập niên 40 cho đến năm 1955 Zippo đã phát triển và cho đóng logo và mã vào đáy bật lửa Zippo.
  • Đến cuối những năm thập niên 70 thì logo được thiết kế lại, logo này bắt đầu đóng vào đáy bật lửa Zippo vào năm 1980.

Thông qua các ký hiệu dưới mộc đáy và bảng tra cứu hoàn toàn bạn có thể tra ra năm sản xuất của chiếc bật lửa Zippo mình đang sở hữu.

[external_link offset=2]

Zippo Vietnam

Có thể bạn quan tâm

  • Lần đầu xài bật lửa Zippo
  • Mộc đáy và năm sản xuất của bật lửa Zippo
  • 5 lý do nam giới nên xài bật lửa Zippo
  • Chăm sóc vệ sinh bật lửa Zippo
  • Cách châm xăng cho bật lửa Zippo
  • Thay đá lửa cho bật lửa Zippo

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

10 Sai Lầm Thường Mắc Phải Của Anh Em Mới Chơi Zippo

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho anh em 10 lỗi mà các anh em khi mới chơi Zippo thường hay mắc phải mình đã thống kê cũng như ghi nhận từ những lúc bắt đầu với Zippo đến nay. Để hiểu rõ hơn về các lỗi thường mắc phải này mời anh em cùng xem qua bài viết dưới đây.     Zippo thật phải có vỏ trùng ruột đúng hay sai? Rất

phân biệt bật lửa zippo thật giả

Phân biệt bật lửa zippo usa thật và giả

Hướng Dẫn Phân Biệt Zippo USA Thật Và Giả Cách phân biệt bật lửa Zippo USA thật giả để tránh mua nhầm những phiên bản bật lửa giá rẻ của Trung Quốc tràn lan trên thị trường hiện nay. Những mẫu bật lửa Zippo giả này được dân chơi bật lửa hàng hiệu gọi nhại đi là “Rippo”

Zippo Mù tạt và em tập 12

Zippo Mù tạt và em tập 12 phim Tình Cảm Việt Nam - phim hay - phim mới - phim chiếu rạp - phim Thuyết minh lồng tiếng - phim Vietsub - xem phim HD miến phí - Hồng Đăng - Mạnh Trường - Minh Hương - Lã Thanh Huyền - Thanh Vân Hugo - Nhã Phương - Kiều My - Phạm Anh Tuấn - Bình An - Kiên Hoàng

zippo emblem

Product Guide: Zippo Logo Design Lighters hidden

Zippo offers a wide selection of lighters featuring animals: monkeys, scorpion, deer and horses. These animal designs are presented with many processes: emblems, fusion designs, color image and engraving. Click to shop now!

lên đầu trang