MyPaint

12:00 31/08/2021

Tạo bản vẽ nghệ thuật trên PC của bạn

Đánh giá Softonic

Tạo bản vẽ nghệ thuật trên PC của bạn

MyPaint là một ứng dụng nhanh chóng, dễ sử dụng cho các họa sĩ kỹ thuật số. Nó cho phép bạn tạo các bản phác thảo nhanh hoặc các bản vẽ nghệ thuật phức tạp ngay trên máy tính của bạn.

Điều tốt nhất về MyPaint là tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng. Không có menu phức tạp và giao diện thực sự đơn giản, gần như tối giản. Bạn có thể tập trung vào vải của bạn và để cho nghệ sĩ bên trong của bạn ra, mà không có bất kỳ phiền nhiễu.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

MyPaint bao gồm vô số các cọ vẽ khác nhau, được sắp xếp thuận tiện trong các danh mục khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình từng bàn chải thành từng chi tiết nhỏ nhất và cũng tạo các danh mục mới theo cách rất dễ dàng. Mỗi bàn chải tạo ra một kết quả khác nhau trên màn hình, luôn luôn cố gắng để thi đua các vật liệu thực tế: sơn dầu, màu nước, than, đánh dấu, acrylic, vv

Mặc dù bạn có thể sử dụng nó với một con chuột tiêu chuẩn, MyPaint có nghĩa là để được sử dụng với một máy tính bảng đồ họa , vì nó hỗ trợ các loại áp lực khác nhau – góp phần rất nhiều vào cảm giác của bức tranh thực tế.

MyPaint là một trình soạn thảo tuyệt vời mà bạn có thể tạo các bản vẽ tuyệt vời hoặc các bản phác thảo nhanh chóng một cách dễ dàng.

[external_link offset=2]

ƯU ĐIỂM

  • Rất nhiều bàn chải để lựa chọn
  • Giao diện đơn giản
  • Hỗ trợ cho máy tính bảng đồ họa nhạy cảm áp lực

NHƯỢC ĐIỂM

  • Sử dụng nó với một con chuột không phải là niềm vui

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang