Định hướng nghề nghiệp cụ thể và thành công 12 cung hoàng đạo

02:01 17/11/2021

Nếu bạn còn đang chật vật trong việc định hướng nghề nghiệp, hoặc đang muốn thay đổi công việc, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây.

Tìm được nghề nghiệp phụ hợp chưa khi nào là thuận tiện. Có thể mất nhiều năm hoặc thậm chí còn cả đời để tìm ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của bạn .
Ngay cả khi được làm việc làm mà mình yêu dấu, bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm thấy không hài lòng .

Nếu bạn còn đang chật vật trong việc định hướng nghề nghiệp, hoặc đang muốn thay đổi công việc, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây. Biết đâu bạn sẽ tìm được công việc chân ái của mình!

Bạch Dương

Là cung Lửa tiên phong năng động, Bạch Dương không thích sự nhàm chán và đơn điệu nên sẽ thích những việc làm có đặc thù hoặc thiên nhiên và môi trường thao tác sôi sục, hoạt động nhiều. Thậm chí những việc làm có phần cạnh tranh đối đầu ( minh bạch ) sẽ càng làm tăng động lực cho bạn .
Các nghề nghiệp nổi bật : vận động viên, nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn, linh cứu hỏa, công an, quân nhân …

Kim Ngưu

Điểm mạnh của Kim Ngưu là sự siêng năng, siêng năng và tính không thay đổi. Phương châm thao tác của Kim Ngưu là chậm mà chắc, vô cùng cẩn trọng .
Ngoài ra, do thuộc nguyên tố Đất và được Sao Kim quản lý nên việc làm của Kim Ngưu thường có tương quan đến vạn vật thiên nhiên, nhà hàng, nghệ thuật và thẩm mỹ hay đo lường và thống kê .
Các nghề nghiệp nổi bật : kế toán, truy thuế kiểm toán, đầu bếp, nhân viên cắm hoa, kỹ sư nông nghiệp, …

Định hướng nghề nghiệp cụ thể và thành công 12 cung hoàng đạo-1

Song Tử

Nói về Song Tử không hề không nhắc đến năng lực hoạt ngôn và sự mưu trí. Song Tử rất tương thích với những việc làm sử dụng ngôn từ ( nói và viết ) hoặc cần sử dụng nhiều chất xám .
Với một cung Khí hay sao nhãng như Song Tử thì nên chọn những việc làm được chia làm nhiều quá trình và linh động .
Các nghề nghiệp nổi bật : nhân viên cấp dưới bán hàng / môi giới, tổng đài viên, quan hệ công chúng, giáo viên, nhà báo, chuyên gia truyền thông …

Cự Giải

Cự Giải là cung Nước nhạy cảm và vô cùng tình cảm. Thường được ví như những vị cha mẹ quốc dân hết mực yêu thương con cháu, Cự Giải tương thích với những việc làm có tính chăm nom và sử dụng được năng lực đồng cảm, đồng cảm của cảm hứng của mình .
Các nghề nghiệp nổi bật : y tác, bác sĩ, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua, giáo viên, nhân viên cấp dưới xã hội, chuyên viên trị liệu, quản trị nhân sự …

Sư Tử

Vì có Mặt Trời quản lý nên có vẻ như mọi sự rực rỡ tỏa nắng và phát minh sáng tạo của thiên hà đều tập trung chuyên sâu ở Sư Tử, khiến Sư Tử có năng lực của một người nổi tiếng bẩm sinh. Điều cốt lõi là nguồn năng lượng của Sư Tử phải được tỏa ra bên ngoài và chúng cũng hoàn toàn có thể có sức mạnh ảnh hưởng tác động đến người khác .
Các nghề nghiệp nổi bật : diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu, nhà phong cách thiết kế, đại diện thay mặt tên thương hiệu, …

Định hướng nghề nghiệp cụ thể và thành công 12 cung hoàng đạo-2

Xử Nữ

Xử Nữ rất giỏi trong những việc làm yên cầu sự cẩn trọng, tỉ mỉ. Xử Nữ cũng có năng lực tư duy và óc nghiên cứu và phân tích tốt .
Bởi có đôi mắt tinh tường và chú ý quan tâm đến từng chi tiết cụ thể, Xử Nữ hoàn toàn có thể làm tốt những việc làm như viết lách, dịch vụ, nghiên cứu và điều tra, thống kê …

Các nghề nghiệp điển hình: nhà văn, nhà phê bình, biên tập viên, thư ký, trợ lý, giáo viên, nhà nghiên cứu, thám tử, pháp y…

Thiên Bình

Vì là một cung Khí nên ngoại giao là năng lực thiên bẩm của Thiên Bình. Thiên Bình còn rất thân thiện và hòa đồng, rất dễ tạo được thiện cảm trong tiếp xúc với đối phương, rất hợp với những trách nhiệm thưởng thảo .
Ngoài ra, do được Sao Kim quản lý nên Thiên Bình có gu thẩm mỹ và nghệ thuật khá tốt và cũng hoàn toàn có thể xem xét về những ngành nghệ thuật và thẩm mỹ .
Các nghề nghiệp nổi bật : luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao, nhà phong cách thiết kế, ca sĩ, vũ công, tư vấn hôn nhân gia đình …

Bọ Cạp

Bọ Cạp thường bị lôi cuốn bởi những điều huyền bí. Bọ Cạp mưu trí, lanh trí và luôn quyết tâm chinh phục những câu hỏi hóc búa nhất. Điều này sẽ giúp ích vô cùng lớn trong những việc làm tìm hiểu .
Bọ Cạp còn có trực giác vô cùng nhạy bén, có năng lực cảm nhận về dòng chảy lưu động của tài lộc và những nguồn lực .
Các nghề nghiệp nổi bật : nhà báo, thám tử, công an, nhà tâm lý học, cố vấn kinh tế tài chính, …

Nhân Mã

Là một Fan Hâm mộ của chủ nghĩa xê dịch và thích tò mò nên Nhân Mã sẽ cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình nếu được thường vận động và di chuyển về mặt địa lý hoặc luôn được tìm tòi, mở mang trí tuệ .
Mặt khác, Nhân Mã mang trong mình nguồn nguồn năng lượng dồi dào nên sức mạnh cũng là một tiềm năng hoàn toàn có thể tận dụng .
Các nghề nghiệp nổi bật : hướng dẫn viên du lịch du lịch, tiếp viên hàng không, phi công, tư vấn du học, blogger, quan hệ quốc tế, vận động viên, huấn luyện viên, giáo viên …

Định hướng nghề nghiệp cụ thể và thành công 12 cung hoàng đạo-3

Ma Kết

Với tính tham vọng và kỷ luật, Ma Kết rất tương thích với những việc làm tương quan đến pháp luật hoặc thiên nhiên và môi trường trường quân đội, y tế, giáo dục, những nơi yên cầu sự trang nghiêm, kỷ cương vô cùng gắt gao .
Các nghề nghiệp điểm hình : y tá, bác sĩ, quân nhân, giáo viên, giám thị, thủ thư, công an, quản trị hành chính, chính trị gia, …

Bảo Bình

Bảo Bình có tầm nhìn đi trước thời đại với những sáng tạo độc đáo và lối tâm lý vô cùng độc lạ và độc lạ. Vì vậy, hãy xem xét lựa chọn những việc làm hoàn toàn có thể phát huy năng lực phát minh sáng tạo và tầm nhìn vĩ đại của mình .
Thêm vào đó, Bảo Bình cũng hợp với ngành điện tử, công nghệ thông tin, những thứ tân thời và văn minh .
Các nghề nghiệp nổi bật nổi bật : nghệ sĩ, đạo diễn, nhà phong cách thiết kế, cố vấn trình độ, tham mưu kế hoạch, kỹ sư công nghệ tiên tiến, …

Song Ngư

Song Ngư tình cảm, tinh tế trong mặt cảm xúc và coi trọng các giá trị tinh thần. Bỏi vậy, Song Ngư có thể phát huy hết tiềm năng và khả năng của mình trong các công việc về nuôi dưỡng, chăm sóc tâm lý và tâm hồn của con người.

Các nghề nghiệp nổi bật : nhà thơ, nghệ sĩ, nhà trị liệu tâm ý, nhân viên cấp dưới xã hội, nhà tôn giáo – tín ngưỡng học, …
=> > Xem tử vi 12 cung hoàng đạo đúng mực nhất

Theo Báo Đất Việt

Source: https://timgicodo.com
Category: Tử vi

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang