Phần mềm mô phỏng CNC – SSCNC download | CMCdistribution

07:36 31/08/2021

SSCNC – phần mềm mô phỏng vận hành máy CNC: giới thiệu chung, ưu điểm và nhược điểm của phần mềm. Download full có hướng dẫn chi tiết cách dùng kèm video cụ thể.

Máy CNC là một dạng máy công cụ hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính. Những sản phẩm được sản xuất từ máy CNC luôn có độ chính xác đến 100%, từ bản vẽ phẳng cho đến bản vẽ đa chiều. Điều mà bàn tay con người dù giỏi đến đâu, chưa chắc đã làm được.

Với những tính năng ưu việt đó, máy CNC đã giải quyết cho con người nhiều bài toán về nhân công, chi phí và thời gian sản xuất, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

[external_link_head]

Tuy nhiên, để vận hành được máy khắc đá, đục gỗ CNC nói riêng, máy CNC nói chung thì bắt buộc các bạn phải được đào tạo về lý thuyết và thực hành mới có thể sử dụng được. Nhưng sở hữu một chiếc máy CNC để thực hành không phải đơn giản vì giá thành khá cao.

Và để giúp cho các bạn thuận lợi trong việc tìm kiếm thông tin và trải nghiệm cách vận hành một cỗ máy CNC gần như thực.

cmcdistribution.com.vn xin giới thiệu phần mềm SSCNC – phần mềm mô phỏng vận hành máy CNC ở ngay bài viết này, mời các bạn xem:

[external_link offset=1]

Giới thiệu về phần mềm SSCNC

SSCNC là phần mềm do hãng Sofware phát hành đi kèm với máy CNC, với khả năng mô phỏng sát với thực tế đến 95% nên rất thuận tiện cho việc giảng dạy, học tập và thực hành cho các công nhân vận hành máy.

Giao diện chính:

Phần mềm mô phỏng CNC - SSCNC download | CMCdistribution

Tính năng, ưu điểm của phần mềm

Về tính năng

Khi cài đặt phần mềm mô phỏng SSCNC trên máy tính, ta sẽ có 22 phần mềm con, 81 hệ thống và 203 trình điều khiển khác nhau. Có thể mô phỏng hầu như tất cả các loại máy tiện CNC, máy phay khắc CNC,…đến các loại máy CNC cỡ lớn 4 trục hay 5 trục hiện nay trên thị trường.

Mô phỏng 2D và 3D một cách nhanh chóng và chính xác với các hoạt động như xoay động, thu nhỏ, phóng to, xem toàn màn hình và chuyển đổi giữa các điểm mô tả trong thời gian thực.

Các chương trình trong phần mềm có thể dễ dàng được tạo ra ở định dạng ASCII bằng bất kì trình soạn thảo nào một cách đơn giản, trực quan và có thể xác minh chương trình trong chu kì hoạt động theo các mã lệnh cho mô hình cụ thể.

Ngoài chế độ mặc định có sẵn của các chương trình, phần mềm còn cho phép chỉnh sửa chương trình theo ý muốn của người dùng.

Về ưu điểm SSCNC

Phần mềm mô phỏng CNC - SSCNC download | CMCdistribution

[external_link offset=2]

  • Với giao diện trực quan, gần gũi nên người dùng rất dễ sử dụng.
  • Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các bộ phận cấu tạo của máy CNC, quy trình hoạt động của máy, các phím điều khiển, thông số,… và kể cả là xử lý các lỗi thường gặp của máy CNC (link bài trước)
  • Mô phỏng được mọi thao tác và quá trình như trên máy CNC thực tế như: gá đặt phôi, setup phôi, setup dao và nhập code và để thực hiện quá trình gia công.
  • Vô cùng hữu ích cho những bạn muốn học lập trình máy cnc nhưng điều kiện kinh tế không cho phép học trực tiếp trên máy CNC thật.

Download SSCNC full crack

Link tải tại đây: Tải SSCNC tại link này

Cách cài đặt phần mềm

Hướng dẫn sử dụng

Trên đây cmcdistribution.com.vn đã giới thiệu về phần mềm mô phỏng CNC, cũng như hướng dẫn cụ thể các bước cài đặt, sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc tham khảo các sản phẩm máy CNC, máy tiện, máy khắc đá,máy khắc gỗ…bạn có thể xem thêm ở danh mục phần mềm cnc nhé.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang