Portraiture 3.5.4 mới nhất – Plugin làm mịn da cho Photoshop CC 2021

03:45 31/08/2021

Portraiture là một plugin làm mịn da tự động thông minh cho Photoshop và Lightroom. Link tải Portraiture 3.5.4 build 3546 mới nhất đầy đủ cài là dùng.

Lượt xem: 20.590

Portraiture là một plugin làm mịn da tự động thông minh mạnh mẽ cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop và Lightroom. Vâng, thật khó và khó để có thể chỉnh sửa thủ công trong Adobe Photoshop với người mới bắt đầu, tuy nhiên với sự hỗ trợ của Portraiture. Bạn sẽ trở thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp ngay tức khắc. Bài viết chia sẻ link tải Portraiture 3.5.4 F.U.L.L mới nhất miễn phí chỉ có tại TPM PC.

[external_link_head]

Portraiture 3.5.4 mới nhất - Plugin làm mịn da cho Photoshop CC 2021

Tải Imagenomic Portraiture 3.5.4 mới nhất

Để làm được điều này, bạn nên làm quen với các kỹ thuật tiên tiến trong việc lựa chọn kết cấu cơ thể, chọn màu thích hợp cho da, sử dụng bộ lọc kết hợp để loại bỏ nếp nhăn và sản xuất mô, cuối cùng điều chỉnh ánh sáng, màu sắc và độ tương phản. Nhưng để được trợ giúp Plugins đặc biệt cho Portraiture, điều này sẽ được dễ dàng cho người mới bắt đầu. Sau khi cài đặt plugin bạn không cần phải tham gia vào các vấn đề kỹ thuật của Photoshop.

[external_link offset=1]

Portraiture 3.5.4 mới nhất - Plugin làm mịn da cho Photoshop CC 2021

Chỉ cần chèn hình ảnh vào Photoshop và thực hiện chỉnh sửa và sửa chữa khuôn mặt bằng cách chạy plugin và thay đổi thanh trượt và các giá trị của nó trong vài giây. Plugin này có tất cả các tính năng từ việc chọn một khu vực sửa lại để phát hiện các vấn đề về ảnh, sửa chửa củ, mặt nạ, và nhiều thứ khác, và bạn sẽ không cần phải làm điều này một cách thủ công.

Portraiture 3.5.4 mới nhất - Plugin làm mịn da cho Photoshop CC 2021

Ngoài ra để sửa chữa các vấn đề về mặt, chương trình cũng có nhiều hiệu ứng làm đẹp và mơ ước của hình ảnh, mà bạn có thể dễ dàng tạo khuôn mặt rực rỡ và rực rỡ với hiệu ứng đầy màu sắc. Portraiture sử dụng công nghệ xử lý song song, đó là lý do tại sao tốc độ của thao tác xử lý lại là cao và thay đổi trong giây được áp dụng ngay cho hình ảnh.

[external_link offset=2]

Tính năng chính của Imagenomic Portraiture 3:

 • Làm đẹp da thông minh
 • Tự động sửa chửa, mặt và cổ và các vấn đề khác
 • Thay đổi tốc độ và hiển thị tốc độ cao (với sự trợ giúp của công nghệ CAD song song)
 • Có nhiều hiệu ứng làm đẹp và làm sáng mặt
 • Lựa chọn và chỉnh sửa da tự động
 • Khả năng thay đổi độ Retouch và độ mềm

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows: 7/8 / 8.1 / 10 64-bit
 • Adobe Photoshop CC 2015.5 / 2017/2018
 • Adobe Lightroom CC 2015 / Classic CC

Portraiture 3.5.4 mới nhất - Plugin làm mịn da cho Photoshop CC 2021

Imagenomic Portraiture 3.5.4 build 3546 for Photoshop & Lightroom (hỗ trợ CC 2021)

 • Fshare (VIP)
 • Secufiles (FREE)

Imagenomic Portraiture 3.5.4 build 3552 for macOS (hỗ trợ CC 2021 & Apple M1 Chip)

 • Fshare (VIP)
 • Secufiles (FREE)

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang