Tải game Sonic The Hedgehog 2 Classic – Nhím Sonic phiêu lưu 2 | Hướng dẫn cách chơi

11:48 30/08/2021

Link tải miễn phí Sonic The Hedgehog 2 Classic – Nhím Sonic phiêu lưu 2 trên Android, iOS. Hướng dẫn cách chơi, thủ thuật chơi liên quan. Tải ngay!

Tiếp nối thành công ở phiên bản đầu tiên, SEGA lại tiếp tục cho ra đời phiên bản Sonic The Hedgehog 2 Classic với sự đa dạng địa hình và nhân vật cùng lối chơi cải tiến hơn, mời bạn bè tham gia thi đấu với mình. Khám phá những điều mới mẻ trong tựa game Sonic The Hedgehog 2 Classic này ngay thôi.

I. Thông tin game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

  • Thể loại: Game Hành động, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, 2 người chơi, chơi online
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: SEGA
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/05/2009
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các nút điều khiển tiến, lùi, nằm xuống, xoay để di chuyển nhím Sonic vượt qua các địa hình đường thẳng, dốc đứng, đi qua cầu,… và tiến về đích để chinh phục địa hình tiếp theo.

[external_link_head]

Trên đường về đích, đừng quên thu thập các vòng nhẫn vàng nhé. Đây sẽ là công cụ giúp bạn có thể tồn tại trên suốt hành trình phiêu lưu của mình.

Mỗi khi bạn bạn bị bom bắn trúng, hay giậm gai thì bạn sẽ mất đi một số vòng nhẫn để giữ lại mạng. Nếu như không còn vòng nhẫn nào mà bị trúng bom, hoặc rớt xuống sông là bạn sẽ thua cuộc đấy.

Sonic The Hedgehog 2 cung cấp 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Start Game, Time Attack, 2P Versus.

[external_link offset=1]

Ở chế độ chơi chính (Start Game), bạn sẽ chinh phục lần lượt 6 địa hình và tiến đến địa hình cuối, chiến đấu với trùm Eggman.

Bạn có thể lựa chọn một trong 3 nhân vật để chơi, đó là Sonic (chạy nhanh và nhảy cao), Miles Tails (có khả năng bay), Knuckles (có thể đi trên các dốc đứng, nhảy không cao).

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kết hợp Sonic với Miles Tails. Tails sẽ đồng hành cùng Sonic, thực hiện các hành động giống với Sonic và sẽ không biến mất khỏi trò chơi dù bị trúng bom hay bị Sonic bỏ lại phía sau. Đôi khi cô bạn này sẽ gợi ý cho Sonic tìm ra các giải pháp để có thể vượt qua các đoạn đường khó đi.

Chế độ Time Attack sẽ là nơi bạn xác lập các kỷ lục về thời gian, chinh phục các địa hình trong thời gian giới hạn.

Ở chế độ 2P Versus, bạn sẽ tham gia thi đấu cùng với người khác qua 3 địa hình phổ biến và 1 chặng trên địa hình đặc biệt. Ai là người có điểm số cao hơn hoặc tồn tại lâu hơn sẽ là người chiến thắng.

[external_link offset=2]

III. Đồ họa – Âm thanh game Sonic The Hedgehog 2 Classic 

Vẫn là đồ họa 2D mang phong cách cố điển, các dạng địa hình có sự đa dạng hơn như đồi núi, nhà máy, các khúc đường quanh co,…

Ngoài ra còn có các hiệu ứng cho từng hoạt động trong game như các vòng nhẫn rơi ra khi nhím Sonic va phải các chướng ngại vật, kiến thả các quả bom lửa, hay khi nhím Sonic nhảy lên và chạm vào các bầy kiến, cá mập bay thì chúng lập tức biến thành các loài động vật nhỏ dễ thương như thỏ, sóc,…

Âm thanh hành động với tiết tấu hơi nhanh cùng các hiệu ứng khi nhím Sonic chạy, xoay người hay va vào các chướng ngại vật,… càng làm tăng thêm hứng thú của người chơi.

Cùng với sự mở rộng chế độ chơi, đa dạng địa hình chạy và nhiều chi tiết mới, Sonic The Hedgehog 2 Classic sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm game thú vị nhưng vẫn giữ được những cảm giác cổ điển. Tải ngay tựa game hấp dẫn này và cùng so tài chạy đua với bạn bè ngay thôi![external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang