Tải game Subway Surfers miễn phí – Game chạy đường tàu cho Android

10:12 31/08/2021

Tải game Subway Surfers miễn phí là một trò chơi offline cực hay, chạy vô tận trong map chơi đường tàu cực đã, cùng nhiều tính năng giải trí thú vị, hấp dẫn khác đang đợi bạn trên điện thoại Android, IOS.

Thông tin bổ sung

Đã cập nhật Posted on 30/08/2021
Kích thước 187.11 MB
Phiên bản 2.22.0
Khả năng tương thích 4.0.3 and up
Nhà phát triển N/A
Lượt cài đặt N/A
Tải trên Google Play Google Play

Tải Subway Surfers một trò chơi offline không bao giờ hết hot trên mobile. Đây là một tựa game vui nhộn có cách chơi đơn giản lôi cuốn, cùng với hình ảnh sống động game Subway Surfers mang đến cho người chơi nhưng giờ giải trí thú vị trên điện thoại.

[external_link_head]

Tải game Subway Surfers miễn phí - Game chạy đường tàu cho Android

Con số người chơi ngày càng tăng cao lượt cài đặt trò chơi Subway Surfers trên Ch Play đã đạt hơn 1 tỷ người tham gia. Có thế nói đây là một sản phẩm game offline thành công do Kiloo phát hành.

[external_link offset=1]

Tải game Subway Surfers miễn phí - Game chạy đường tàu cho Android

Tải game Subway Surfers miễn phí - Game chạy đường tàu cho Android

Game chạy đua cực hay Subway Surfers

Tải game Subway Surfers miễn phí - Game chạy đường tàu cho Android

Tải Game Subway Surfers miễn phí cho điện thoại Android, IOS

 • Với game Subway Surfers các bạnh sẽ nhập vai vào các thiếu niên tinh nghịch, do vẽ garaffiti lên tàu nên bị Thanh tra và con chó hung dữ của ông ấy đuổi theo.
 • Nhiêm vụ của các bạn là hãy chạy và tránh khỏi những toa tàu đang lao tới, cố gắng nhặt thật nhiều vàng và những chữ cái trong khi chơi.
 • Còn chờ gì nữa mà không tải game Subway Surfers cho điện thoại Android, Samsung, IOS của mình ngay bây giờ thôi, còn nhiều tính năng giải trí thú vị khác đang đợi bạn trải nghiệm.

Những tính năng trong Subway Surfers

 • Chạy vô tận xuyên map: Cũng giống với game Temple Run 2 hóa thân vào cậu bé chạy xuyên thời gian, tùy vào việc điều khiến khéo léo của bạn.
 • iTem hỗ trợ độc đáo: Trong quá trình chạy trong game bạn sẽ được trợ giúp bởi các item được đặt ở trên đường phố. Có nhiều loại item như: nam châm, động cơ phản lực, ván trượt,…
 • Map chơi đẹp mắt: Có thể nói map chơi trong Subway Surfers cực kỳ sống động, hình ảnh 3D sắc nét tại hiện lại cảnh tàu di chuyển cực kỳ thú vị.
 • Nhân vật đa dạng : Để cho game trở lên sôi động và đa dạng hơn, nhân vật trong game là một điểu không thể bỏ qua.
 • Nâng cấp trang bị: Để sử dụng lâu các item của mình, bạn phải nâng cấp chúng bằng coin lượm được trong khi chạy.
 • Hệ thống cửa hàng thú vị: Tại shop trong Subway Surfers người chơi có thể mua cho mình các item hỗ trợ khi chơi, nhân vật,… và còn nhiều món đồ cần thiết cho nhân vật của mình.
 • Đua TOP cùng bạn bè: Bạn không chỉ giải trí một mình, Subway Surfers đã liên kết với Facebook giúp người chơi có thể giải trí, đua điểm số cùng với bạn bè của mình.
 • Chiếc hộp bí mật: Trong khi chơi bạn sẽ thấy các chiếc hộp bí mật bị rơi trên đường, trong đó có nhưng điều thật thú vị như: chìa khóa, ván trượt,… và nhiều điều bất ngờ khi bạn mở ra.

Làm thế nào để kiếm vàng trong Subway Surfers ?

Vàng (Coin) là vật dụng không thể thiếu trong game Subway Surfers được, vậy làm thế nào để kiếm thật nhiều vàng bây giờ. Ngoài việc chạy ra thì có cách nào để kiếm cái đó dễ dàng hơn. Sau đây là các cách để kiếm vàng đơn giản.

– Cách hay dùng đó là chạy thật nhiều và lượm thật nhiều vàng trong game.

[external_link offset=2]

– Login vào Facebook mời bạn bè của mình cùng tham gia, điều này sẽ giúp bạn nhận rất nhiều vàng.

– Mở hợp quà bí mật có rất nhiều vàng trong đó.

Hãy nhanh chóng tải game Subway Surfers về điện thoại của mình ngay thôi, tham gia ngay vào game offline nhập vai thú vị, hot dành cho di động.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang