Tải GTA Vice City – Game Siêu Quậy Đường Phố | Tinh tế

07:39 31/08/2021

GTA Vice City là một video game thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games.

GTA Vice City là một video game thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games.Grand Theft Auto: Vice City (GTA) là một trong những trò game được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Grand Theft Auto: Vice City hay còn được gọi là Game cướp đường phố GTA nổi tiếng thế giới.

Hiện nay GTA 5 đã có, bạn hãy tải GTA 5 về để thử sức, nhập cuộc vào những vai diễn hùng hậu, trải nghiệm những chuyến phưu lưu kỳ thú nhất.

[external_link_head]

Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80.


[external_link offset=1]

Lấy bối cảnh Vice City năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo thành phố Miami, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù.

Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình.

Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ khi mới bắt đầu cuộc chơi, đầy ngạc nhiên khi cốt truyện được đẩy tới cao trào và sẽ không ngừng nuối tiếc khi trò chơi sắp kết thúc.Cấu hình máy tính để chơi GTA Vice City:

Cấu Hình Đề Nghị:

  • Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor
  • 256(+) MB of RAM
  • 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3″ / “Radeon 8500″ or better with DirectX Texture Compression support)
  • DirectX 9.0 compatible sound card with surround soundLink http://bit.ly/2AoWRmn

Download GTA Vice City Full PC – Game Siêu Quậy Đường Phố

Tải ngay GTA Vice City để nhớ lại 1 thời tuổi thơ đã hóa thân vào nhân vật trong game từ cướp, đụng độ với cảnh sát và lái những chiếc siêu xe…

Hướng dẫn cài đặt game GTA Vice City

Bước 1: Tải cả 2 Disk về máy mà mount cả 2 ra ổ đĩa ảo

[external_link offset=2]

Bước 2: Vào Disk 1 chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Khi cài máy sẽ yêu cầu Disk 2 bạn chỉ cần chọn đúng đường dẫn ổ Disk 2 là được

Bước 4: Chờ cài xong nhấn Finish, vào mục updating copy toàn bộ file và dán vào thư mục cài game.

Bước 5: Vào chiến game thôi

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

tai game tennis 3d

3D Tennis (Android)

Download the latest version of 3D Tennis for Android. 3D Tennis is the only tennis game based on 3D PHYSICS. 3D Tennis offers fast and fluid control mode: swipe...

tai game ninja vs zombie

Ninja and Zombies (Android)

Télécharge la dernière version de Ninja and Zombies pour Android. Warriors battle it out against the living dead in this epic game

lên đầu trang