Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

06:24 29/08/2021

Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm tra từ điển của người Việt với kho từ vựng phong phú và được tích lũy từ rất lâu đời giúp bạn tra từ nhanh chóng và 2019

Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm tra từ điển của người Việt với kho từ vựng phong phú và được tích lũy từ rất lâu đời giúp bạn tra từ nhanh chóng và chính xác. Lạc Việt mtd9 EVA có giao diện trực quan, hiển thị từ và giải thích rõ ràng, rất hữu ích cho việc học và tích lũy kiến thức về ngoại ngữ.

Giới thiệu Lạc Việt mtd9 EVA:

Phần mềm từ điền Lạc Việt mtd9 EVA mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt nhưng cho đến nay vẫn được ưa chuộng nhờ có các tính năng phù hợp với người dùng Việt, tra tư nhanh chóng chỉ với một cú click chuột, có thể tra chéo giữa các bộ từ điển với nhau, khả năng phân tách nghĩa câu để hiểu cách sử dụng từ trong câu. Hiện Lạc Việt đã hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả phiên bản Lạc Việt cho Win 10 mới nhất, hoặc bạn có thể download Lạc Việt Portable là phiên bản do động không cần cài đặt.

[external_link_head]

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

Download lạc việt mtd9- từ điển anh việt

Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phần mềm Lạc Việt mtd9 EVA còn có tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú trong nhiều lĩnh vực. Người dùng cũng có thể ôn luyện lại văn phạm tiếng Anh với các bài học ngữ pháp ở nhiều cấp độ, học từ vựng qua hình ảnh sinh động.

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, chạy tốt trên Windows, từ điển Lạc Việt được khá nhiều người dùng máy tính sử dụng, các phiên bản của Từ điển Lạc Việt 2000 sau đó tới mtd9 EVA được đánh giá là một trong những cuốn từ điển điện tử tốt nhất hiện nay, với thư viện từ khổng lồ giúp các bạn Sinh viên, Học sinh tra từ điển với nhiều từ ngữ thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống.

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

Tải Lạc Việt mtd9 EVA  – Phần mềm tra từ điển chuyên nghiệp trên máy tính

Việc học tập cũng như ngày nay yêu cầu người học sinh, người làm việc phải có kiến thức về tiếng Anh. Chính vì lý do đó, sử dụng từ điển tra cứu nghĩa của các từ tiếng Anh trở nên cần thiết đối với những ai có trình độ tiếng Anh kém. Từ điển lạc việt ra đời với mục đích hỗ trợ tra cứu từ điển Việt – Anh nhanh chóng và hiệu quả.

StarDict cũng là phần mềm từ điển được đánh giá cao từ người dùng, là từ điển chạy cực nhanh và có những tính năng đặc biệt nhất khó có thể tìm thấy ở nhiều từ điển miễn phí khác. Ngoài ra, StarDict còn hỗ trợ tra cụm từ, phát âm chuẩn, tra chéo nghĩa của các từ vô cùng tiện lợi. 

Lạc Việt mtd9 EVA thường được so sánh với StarDict, vì cả 2 đều là những phần mềm từ điển với thư viện từ ngữ lên tới hàng nghìn từ, bạn dễ dàng tra cứu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, sử dụng StarDict hay Lạc Việt mtd9 EVA đều mang lại kết quả làm việc và học tập cao nhất

Từ điển lạc việt mtdEVA có số lượng từ, cụm từ đồ sộ, giải thích chi tiết. Người dùng dễ dàng học và nhớ tiếng Anh khi sử dụng bộ Từ điển này. Khi sử dụng từ điển Lạc Việt bạn có thể tra cứu nghĩa của các từ mà không cần kết nối mạng internet. Với mỗi từ cần tra nghĩa, chương trình sẽ tự động hiển thị các từ liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa … Hệ thống menu được sắp xếp hợp lý, bố cục gọn gàng giúp bạn xem và tìm kiếm từ cần tìm nhanh chóng.

[external_link offset=1]

Nếu bạn muốn dịch đoạn văn bản tiếng Anh với Từ điển lạc việt, thì yêu cầu máy tính phải được kết nối với internet. Từ điển lạc việt hỗ trợ lên tới hơn 50 nghìn từ điển tiếng Việt, Anh và hơn 80 ngàn cụm từ và các ví dụ khác nhau.

Ngoài các phần mềm từ điển offline bạn có thể tham khảo loại từ điển trực tuyến như Vdict chẳng hạn, với kho từ phong phú và tra nghĩa của những từ hiếm gặp. Hiện nay Vdict cũng là một trong những từ điển trực tuyến có lượng người truy cập nhiều nhất.

Sử dụng bộ từ điển Lạc Việt mtd đơn giản, các bạn nếu tra từ điển Anh Việt bạn chỉ cần gõ từ cần tra và chương trình sẽ tự động tìm ra kết quả cho bạn. Ngoài ra, từ điển lạc việt hỗ trợ tính năng kéo thả trên các cửa sổ giải thích cụm từ, nghe phát âm, đọc văn bản tiếng anh và tiếng Việt. Hơn nữa, bạn có thể tạo từ mới, sao chép, xóa bỏ nhiều từ trong thư viện từ điển

Tuy nhiên, lạc việt vẫn được đông đảo người dùng trong nước và nước ngoài sử dụng vì nguồn thư viện từ Tiếng Việt phong phú của chương trình.

Nếu lần đầu sử dụng lạc việt, có thể bạn sẽ gặp một số lúng túng trong việc tra từ điển, nghe phát âm, dịch câu, dịch đoạn văn. Các bạn xem hướng dẫn sử dụng lạc việt để nắm vững và khai thác được hết các tính năng mà phần mềm này mang đến.

Lạc Việt mtdEVA hiện đang là ứng dụng từ điển được dùng nhiều nhất tại Việt Nam do được thiết kế đơn giản, tra từ nhanh và chính xác, đồng thời có nhiều tính năng phù hợp với người dùng Việt. Bên cạnh đó tải Lạc Việt mtdEVA bạn sẽ sở hữu số lượng từ đồ sộ, các giải thích chi tiết, nội dung súc tích, biên soạn công phu,…

Nhìn chung, từ điển lạc việt thuộc một những bộ từ điển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay hữu ích trong việc tra từ điển song ngữ Anh Việt hiện nay đối với người dùng Việt Nam. Với thư viện khổng lồ đa dạng, phong phú nhiều loại từ, được cập nhật thường xuyên và tốc độ tra cứu nhanh,Từ điển lạc việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về những phần mềm hỗ trợ tra từ điển.

So với các từ điển phổ biến khác tại Việt Nam như Lingoes hay Google Translate, hoặc một vài từ điển tích hợp sẵn trong các phần mềm như English Study thì có ưu điểm là giao diện thân thiện với người Việt, từ vựng phong phú, giải thích từ ngữ khá chi tiết. tuy vậy Lạc Việt cũng không hỗ trợ tính năng thêm các gói ngôn ngữ như Lingoes hay Babylon.

  • Download: Lingoes

Ngày nay có nhiều người dùng internet thường sử dụng Google Dịch trực tuyến để làm cuốn từ điển di động thay vì cài đặt các phần mềm dịch văn bản. Tuy vậy Google Dịch dù có một lợi thế đó là khả năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới nhưng lại yêu cầu bắt buộc phải có internet mới có thể sử dụng trong khi đó từ điển Lạc Việt mdt do công ty phần mềm Lạc Việt phát hành lại có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính và không cần internet vẫn có thể sử dụng, kho dữ liệu cũng vô cùng phong phú giúp người dùng dễ dàng tra cứu văn bản. 

Một số tính năng chính của Từ điển lạc việt:

– Tra từ điển đa năng

Với việc được tích hợp 6 bộ từ điển đồ sợ cùng với hơn 800.000 từ và cụm từ dịch từ Anh – Việt, Việt – Anh, Lạc Việt từ điển thực sự giúp người dùng dễ dàng tra cứu nhiều từ khác nhau

– Tốc độ tra từ điển nhanh, hiệu quả

Tốc độ xử lý nhanh, từ chính xác, phù hợp. Lạc Việt cung cấp khả năng tra chéo từ giúp nhận biết nghĩa của bất kỳ từ nào nhìn thấy trong nội dung giải thích nghĩa

– Phân tách nghĩa câu.

Khi bạn sao chép một câu vào cửa sổ chương trình, nó sẽ phân tách câu thành những từ, cụm từ và nghĩa tương ứng. Tính năng giúp người dùng hiểu được cấu trúc của câu và “tra từ điển hàng loạt cho cả câu” giúp việc hiểu một câu phức tạp dễ dàng hơn.

Một số thủ thuật sử dụng phần mềm Lạc Việt mtdEVA:

MẹoTra từ điển song ngữ Anh Việt bằng từ điển lạc việt

Bước 1: Tải và cài đặt Từ điển lạc việt lên máy tính.

Bước 2: Khởi động chương trình lên có giao diện như hình dưới. Để tra từ điển Việt – Anh bạn click vào Vietnamese – English

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

tải lạc việt – khởi động từ điển lạc việt

– Trong mục Enter gõ từ tiếng Việt cần tra từ điển sang tiếng Anh và nhấn Enter. Nếu gặp khó khăn trong việc gõ tiếng Việt bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bàn phím hỗ trợ trên chương trình bằng cách click chuột vào biểu tượng như hình dưới.

[external_link offset=2]

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

lac viet dictionary – tra từ điển lạc việt

– Và đây là kết quả, chương trình cung cấp đầy đủ cú pháp tiếng Anh cho nghĩa của từ mà bạn cần tra

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

download từ điển lạc việt

Bước 3: Để tra từ điển Anh – Việt bạn click vào English – Vietnamese. Sau đó nhập từ tiếng anh cần tra nghĩa vào mục Enter và nhấn Enter. Ngay lập tức chương trình sẽ cung cấp nghĩa tiếng việt cho bạn xem, kèm theo đó là cấu trúc sử dụng từ

Tải Lạc Việt mtd9 EVA, phần mềm tra trừ điển Anh Việt miễn phí -taimie

tải từ điển lạc việt – tra từ nhanh chóng

MẹoHướng dẫn cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA

Có thể nói từ điển lạc việt mtd đã trở thành một cuốn tử điển không thể thiếu với rất nhiều người dùng trên cả nước và hơn hết là đối với các bạn sinh viên, học sinh hiện nay. Nội dung phong phú được cập nhật liên tục, tốc độ tra cứu nhanh … là những lợi ích mà từ điển lạc việt đem lại cho mỗi chúng ta.

  • Xem thêm: Cách tải và cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA

MẹoCách sử dụng Lạc Việt

Hiện nay số lượng người sử dụng lac việt là khá lớn, đa phần là các bạn học sinh và sinh viên, sử dụng Lạc Việt giúp tra cứu từ ngữ dễ dàng cũng như tra được nhiều tữ ngữ hơn các phần mềm khác.

  • Xem thêm: Cách sử dụng Lạc Việt, cách tra từ điển trên Lạc Việt mtd9 EVA

Mẹo Cốc Cốc – tích hợp từ điển Anh- Việt [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang