Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

03:24 29/08/2021

Tải trang nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn và có nhiều tính năng, Firefox mới có ở đây.


Làm những gì bạn làm trực tuyến.

Trình duyệt Firefox sẽ không theo dõi.

Firefox so với các trình duyệt khác như thế nào

Nhận tất cả các tốc độ và công cụ mà không có sự xâm phạm quyền riêng tư. Trình duyệt Firefox thu thập rất ít dữ liệu về bạn, chúng tôi thậm chí không yêu cầu địa chỉ email của bạn để tải xuống. Điều đó vì không giống như các trình duyệt khác, chúng tôi không có cổ phần tài chính để theo dõi bạn trên web.

Chúng tôi so sánh với các trình duyệt khác như thế nào

[external_link_head]

Chúng tôi chặn trình theo dõi quảng cáo. Bạn khám phá internet nhanh hơn.

Quảng cáo gây mất tập trung và làm cho các trang web tải chậm hơn trong khi trình theo dõi của họ theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Trình duyệt Firefox tự động chặn hầu hết các trình theo dõi, do đó, không cần phải đào sâu vào cài đặt bảo mật của bạn.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Firefox dành cho tất cả mọi người

Có sẵn trong hơn 90 ngôn ngữ và tương thích với Windows, Mac và Linux, Firefox hoạt động bất kể những gì bạn đang sử dụng hoặc bạn đang ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của bạn được cập nhật để có trải nghiệm tốt nhất.

Xem các yêu cầu hệ thống

[external_link offset=1]

Đặt Firefox trên tất cả các thiết bị của bạn

Mang theo sự riêng tư của bạn ở khắp mọi nơi. Trình duyệt Firefox dành cho iOS và Android có cùng cài đặt quyền riêng tư để chặn trình theo dõi của bạn trên web, bất kể bạn ở đâu.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Làm Firefox thành của riêng bạn

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

  • Tiện ích mở rộng cho mọi sở thích

    Từ bảo mật đến tin tức đến chơi game, có một tiện ích mở rộng cho mọi người. Thêm nhiều như bạn muốn cho đến khi trình duyệt của bạn vừa ý với bạn.

  • Thay đổi diện mạo của bạn

    Chuyển từ chế độ sáng sang chế độ tối tùy theo tâm trạng hoặc sở thích của bạn, hoặc làm sinh động mọi thứ với một chủ đề tùy chỉnh (có thể là kỳ lân cầu vồng).

  • Tinh chỉnh cài đặt của bạn

    Không có nhu cầu giải quyết. Thay đổi trang thẻ mới, thanh tìm kiếm, dấu trang và nhiều thứ khác để khám phá internet theo cách bạn muốn.

Được hỗ trợ bởi phi lợi nhuận đặt mọi người lên hàng đầu

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Thách thức hiện trạng từ năm 1998

Firefox được tạo bởi Mozilla dưới dạng thay thế nhanh hơn, riêng tư hơn cho các trình duyệt như Internet Explorer, và bây giờ Chrome. Hôm nay, công ty và cộng đồng tình nguyện điều hành nhiệm vụ của chúng tôi tiếp tục đặt quyền riêng tư của bạn lên trên tất cả.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

[external_link offset=2]

Quyền riêng tư của bạn là trên hết

Khi internet phát triển và thay đổi, Firefox tiếp tục tập trung vào quyền riêng tư của bạn — chúng tôi gọi đó là Lời hứa dữ liệu cá nhân: Lấy ít hơn. Giữ nó an toàn. Không có bí mật. Dữ liệu của bạn, hoạt động web của bạn, cuộc sống trực tuyến của bạn được bảo vệ với Firefox.

Giữ tất cả các tính năng trình duyệt yêu thích của bạn — và khám phá những tính năng mới.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Hoạt động với các sản phẩm Google

Tất cả các công cụ Google yêu thích của bạn (như Gmail và Docs) hoạt động hoàn hảo trong Trình duyệt Firefox.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Đồng bộ các thiết bị của bạn

Firefox khả dụng trên tất cả các thiết bị của bạn; mang theo các thẻ, lịch sử và dấu trang của bạn với bạn. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Firefox.

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Ảnh chụp màn hình

Lấy hình ảnh có độ phân giải cao của mọi thứ trực tuyến bằng công cụ ảnh chụp màn hình của chúng tôi được xây dựng ngay trong trình duyệt

Tải ngay Firefox nhanh hơn bao giờ hết

Hình trong hình

Từ việc xem hướng dẫn trên web đến theo dõi đội bóng yêu thích của bạn, video của bạn sẽ theo bạn trong khi bạn đa nhiệm.

Có câu hỏi? Hỗ trợ Mozilla sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đã có trình duyệt. Bây giờ nhận được nhiều hơn từ Firefox.

Theo dõi các tin tặc với Firefox Monitor, bảo vệ mật khẩu với Firefox Lockwise và hơn thế nữa. Nhận thêm từ Firefox [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang