Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

06:09 29/08/2021

Tải Top phần mềm “đọc truyện”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “doc truyen” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Super Manga

Đọc truyện tranh manga

Super Manga là ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí đáp ứng cho tất cả các nhu cầu đọc truyện tranh của bạn, hàng ngàn truyện tranh hấp dẫn với thể loại đa dạng. Với Super Manga bạn sẽ liên tục nhận được bản cập nhật các chương truyện mới phát hành, lưu lại danh sách manga yêu thích của bạn vào máy chủ và đồng bộ hóa bất kỳ thiết bị nào bạn đã đăng nhập.

Tags: đọc truyện tranh đọc truyện trực tuyến download super manga mới nhất 69

lượt tải

3/5

[external_link_head] Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

MANGA Plus

Ứng dụng đọc truyện tranh Manga

MANGA Plus là ứng dụng đọc truyện tranh với những bộ truyện tranh vĩ đại nhất thế giới để bạn có thể đọc miễn phí hằng ngày, với các chương truyện mới nhất được cập nhật liên tục. Người đọc có thể bình luận về truyện mình đang đọc, tạo bộ sưu tập những truyện yêu thích, một phần lợi nhuận thu được từ quảng cáo sẽ được trả cho tác giả truyện tranh. đọc truyện

Tags: đọc truyện manga tải manga plus mới nhất 679

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

CDisplayEx

Đọc truyện tranh hiệu quả

CDisplayEx là tiện ích giúp bạn xem ảnh tuần tự theo phong cách của một cuốn truyện tranh. Chương trình có thể xem các hình ảnh ngay trong những tập tin nén mà không cần giải nén giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chương trình để xem các hình ảnh thông thường với một phong cách độc đáo. đọc truyện

Tags: đọc truyện tải cdisplayex mới nhất 81140

lượt tải

3/5

[external_link offset=1] Download

Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Manga Geek

Đọc truyện tranh trực tuyến

Ứng dụng Manga Geek cung cấp tính năng đọc truyện tranh và manhua trực tuyến hoàn toàn miễn phí, tổng hợp các liên kết truyện từ Internet trong một giao diện thuận tiện, thân thiện với người dùng. Với Manga Geek bạn sẽ được khám phá kho truyện phong phú, lấy từ nhiều nguồn khác nhau, phát hành nhanh và tự động cập nhật khi có chương mới.

Tags: download manga geek free 764

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Đọc Truyện Online

Ứng dụng đọc truyện online

Ứng dụng Đọc Truyện Online dành cho những người có sở thích đọc truyện với hàng chục nghìn bộ truyện hay nhất thuộc nhiều thể loại. Ngoài việc đọc, Đọc Truyện Online còn hỗ trợ người dùng tải về, tìm truyện nhanh chóng theo các tiêu chí khác nhau, tự động lưu lịch sử đọc để bạn có thể tiếp tục lại sau đó.

Tags: đọc truyện trên di động đọc truyện ngôn tình đọc truyện online mới nhất 30

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Tapas

Đọc truyện tranh và tiểu thuyết

Tapas là ứng dụng mang đến cho bạn kho truyện tranh và tiểu thuyết đồ sộ để thưởng thức mọi lúc mọi nơi, khi đi xe bus, đọc vào giờ nghỉ trưa, cùng sống trong những tình tiết hấp dẫn của câu chuyện. Những tác phẩm bán chạy nhất từ các tác giả nổi tiếng sẽ được giới thiệu đến bạn, tham gia vào cộng đồng những người cùng đam mê truyện để chia sẻ những trải nghiệm của mình.

Tags: đọc tiểu thuyết tải tapas miễn phí 30

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Toomics

Đọc truyện tranh qua điện thoại

Toomics mang đến kho truyện phong phú ở các thể loại khác nhau để bạn thưởng thức, lạc vào một thế giới của những chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng các nhân vật trong các câu chuyện. Nếu bạn là một độc giả cuồng nhiệt và bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ thì dịch vụ Toomics chính là lựa chọn của bạn.

Tags: đọc truyện webtoon toomics free download 30

lượt tải

3/5

[external_link offset=2] Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Mandrasoft Manga Reader

Ứng dụng đọc truyện tranh Manga

Mandrasoft Manga Reader là ứng dụng đọc truyện tranh manga trên điện thoại với kho truyện hấp dẫn và đặc sắc bằng tiếng Anh, lựa chọn trong số hàng ngàn truyện tranh để đọc. Bạn có thể tạo danh sách một thư viện gồm những cuốn sách yêu thích, nhận thông báo khi có chương truyện mới được cập nhất, đọc sách trực tuyến hoặc tải về để đọc sau.

Tags: đọc sách free download mandrasoft manga reader 583

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Manga Zero

Đọc truyện tranh manga Nhật Bản

Manga Zero là ứng dụng đọc truyện tranh manga nổi tiếng lớn nhất ở Nhật cung cấp kho truyện miễn phí mỗi ngày và đã được chuyển thể sang hơn 1000 phim hoạt hình được các bạn trẻ yêu thích. Nội dung Manga Zero dành cho người nói tiếng Nhật, những người nghiên cứu tiếng Nhật và người hâm mộ phim hoạt hình.

Tags: đọc truyện manga Nhật tải manga zero miễn phí 951

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm đọc truyện, Huong Dan doc truyen Full

Komikcast

Đọc truyện tranh bằng tiếng Indonesia

Komikcast là ứng dụng đọc truyện tranh dành cho những người biết tiếng Indonesia với kho truyện manga hấp dẫn, nhiều thể loại để lựa chọn. Bạn có thể lưu các truyện yêu thích của mình trong Komikcast thành một danh sách riêng để đọc bất cứ khi nào muốn, tìm kiếm truyện theo bộ lọc thông minh.

Tags: đọc truyện tiếng Indonesia download komikcast mới nhất 738

lượt tải

3/5 Download

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang