Tải phần mềm tải ứng dụng cho điện thoại, Huong Dan tai ung dung cho dien thoai Full

10:57 01/09/2021

Tải Top phần mềm “tải ứng dụng cho điện thoại”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “tai ung dung cho dien thoai” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

 • Top 3 giả lập Android chơi Play Together trên PC

  Bạn sẽ có trải nghiệm chơi Play Together tuyệt vời hơn trên PC với màn hình lớn, chuột và bàn phím thông qua trình giả lập Android. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 giả lập Android tốt nhất để chơi Play Together trên máy tính.

  [external_link_head]

 • Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5/10 mà không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Android

  Một trong những tính năng được mong đợi nhất của Windows 11 là hỗ trợ ứng dụng Android, lần đầu tiên được công bố trong sự kiện Windows 11 vào tháng 6 vừa qua. Thật không may, những người quan tâm đến tính năng này sẽ phải chờ đợi thêm vì Microsoft đã xác nhận rằng hỗ trợ ứng dụng Android sẽ không được ra mắt với Windows 11 vào ngày 5/10 tới đây.

 • Cách cắt, sao chép và dán file trên Windows 11

  Như các bạn đã thấy, File Explorer trên Windows 11 đã hoàn toàn thay đổi so với phiên bản trên Windows 10 chính vì thế các thao tác Cut, Copy và Paste cũng bị thay đổi theo. Nếu chưa biết cách cắt, sao chép và dán trên

  [external_link offset=1]

 • Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

  Trước khi phát hành bản cập nhật OB30 mới trên toàn cầu, Garena đều cho người chơi trải nghiệm trước tại máy chủ thử nghiệm. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chơi Free Fire OB30 Advance Server, cách tải và cài đặt đẻ trải nghiệm trước các tính năng.

 • Cách kiếm Sao trong Play Together nhanh nhất

  Tương tự như Đá Quý và Tiền, Sao (Star) là một loạt tiền tệ không thể thiếu đối với người chơi Play Together, sử dụng chúng bạn có thể mua trang phục, phương tiện di chuyển, đồ nội thất trang trí nhà và nhiều hơn thế

 • Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trong cuộc họp Google Meet để bảo vệ sự riêng tư hoặc chỉ đơn giản là làm cho cuộc họp trở nên thú vị hơn. Nếu bạn gặp phải lỗi Google Meet không đổi được background, đây là tất cả những gì bạn cần làm.

 • Top 6 phần mềm backup Windows 10 tốt nhất

  Khi sử dụng máy tính, việc sao lưu(backup) dữ liệu là rất cần thiết bởi vì nó giúp bạn bảo vệ các dữ liệu quý giá của mình và để làm việc này bạn sẽ cần phải dùng đến một phần mềm backup dữ liệu. Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tham khảo ngay các phần mềm mà Taimienphi.vn gợi ý dưới đây nhé!

  [external_link offset=2]

 • Cách nhận và nhập Code Thần Kiếm Mobile Funtap

  Ngay sau khi nhập Code Thần Kiếm Mobile Funtap người chơi sẽ nhận hàng nghìn KNB, Vũ Khí Hiếm, Thời Trang Ngày Hè Mát Mẻ, Tọa Kỵ, Tinh hoa Ám Khí thấp siêu xịn sò để gia tăng lực chiến. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhập Code Thần Kiếm Mobile Funtap nhận thưởng.

 • Cách trồng cây trong Play Together kiếm Đá Quý

  Sau phiên bản cập nhật ngày hôm qua, người chơi có thể tự mình trồng cây trong Play Together kiếm thêm nhiều quà hấp dẫn, phần thưởng đôi khi là những viên Đá Quý sáng bóng. Vậy làm thế nào để trồng cây trong Play

 • Bị chặn livestream trên Facebook trong bao lâu? làm sao để mở khóa?

  Livestream trên Facebook đã trở thành một hình thức bán hàng online được rất nhiều shop áp dụng. Live stream Facebook bán hàng làm tăng tương tác với khách hàng và có thể giúp bạn chốt được nhiều đơn hơn. Nhưng vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bạn bị chặn phát trực tiếp trên Facebook, vậy nguyên nhân là do đâu, thời gian chặn là bao lâu và có cách nào để bỏ chặn không?

 • [external_footer]

  Bạn có thể quan tâm

  phần mềm tải toàn bộ trang web

  Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

  Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

  Google2SRT (Windows)

  Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

  lên đầu trang