Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

02:09 31/08/2021

Tải Top phần mềm “thu âm giọng hát”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “thu am giong hat” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Advanced Sound Recorder

Ghi lại âm thanh, tự động thu âm

Advanced Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính như micro, trên internet, âm thanh được chơi bởi các chương trình phát nhạc với chất lượng rất tốt. Người dùng có thể thiết lập lịch trình ghi âm cho mình, sử dụng các công cụ chỉnh sửa âm thanh để tạo ra cho mình được những tập tin như ý muốn.

Tags: ghi âm ghi âm thanh download advanced sound recorder mới nhất 246494

lượt tải

3/5

[external_link_head] Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Kaka

Hát karaoke và thu âm giọng hát

Nếu KaraFun Player là phần mềm hát karaok nổi tiếng trên máy tính thì Kaka cũng là ứng dụng hát karaoke hàng đầu Việt Nam, với kho nhạc phong phú, bài hát mới được cập nhật mỗi ngày để bạn tự do thể hiện tài năng và niềm đam mê ca hát. Kaka còn cho phép bạn thu âm giọng hát hoặc quay video âm nhạc, cùng bộ chỉnh âm cực chuẩn như thu tại studio và khiến bạn toả sáng như một idol đích thực.

Tags: hát karaoke trên di động thu âm giọng hát karaoke tải kaka mới nhất 747

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Sing Karaoke Record Karaoke

Ứng dụng hát karaoke, ghi âm bài hát

Sing Karaoke Record Karaoke là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những bài hát karaoke hay nhất thế giới, là nơi để bạn thể hiện tài năng ca hát cũng như cải thiện giọng hát của chính mình. Ứng dụng có tính năng hát karaoke trực tuyến và ngoại tuyến, ghi âm giọng nói với chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh như phòng karaoke. thu âm giọng hát

Tags: hát karaoke thu âm giọng hát download sing karaoke record karaoke mới nhất

[external_link offset=1] 104

lượt tải

3/5 Download

Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Nail the Pitch

Phân tích âm thanh và giai điệu bài hát

Nail the Pitch là ứng dụng âm nhạc được tạo bởi Autumn Rock Software Development mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình với chức năng theo dõi các nốt nhạc cũng như kiểm tra giọng nói của bạn trên một giao diện hiển thị dạng sóng. Nail the Pitch không cung cấp các tính năng chỉnh sửa hay xử lý âm thanh, nó đơn giản là một tiện ích được thiết kế cho các ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. thu âm giọng hát

Tags: theo dõi giai điệu bài hát download nail the pitch mới nhất 474

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Winlive Free

Hát Karaoke trên máy tính

Winlive Free là chương trình hát karaoke trên máy tính với kho bài hát phong phú, khả năng hiển thị lời bài hát rõ ràng, đồng bộ với âm nhạc, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Bạn có thể vừa hát vừa thu âm giọng hát của mình để khoe với bạn bè và cùng họ tận hưởng nhiều niềm vui hơn.

Tags: hỗ trợ hát karaoke download winlive mới nhất 47340

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Peak Express for Mac

Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Peak Express for Mac OS X là công cụ thu lại mọi âm thanh được phát trực tiếp như giọng nói, thu âm giọng hát. Ngoài ra, chương trình còn cho phép loại bỏ các tạp âm, cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn tự tạo các âm thanh theo phong cách riêng biệt.

Tags: ghi âm giọng nói download peak express for mac mới nhất 237692

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Microsing Karaoke Recorder

Ghi âm giọng hát Karaoke

Microsing Karaoke Recorder cho phép bạn hát karaoke qua micro được kết nối với máy tính, sau đó thu âm lại giọng hát của mình để khoe với bạn bè. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa hay thêm các hiệu ứng âm nhạc sinh động vào bản thu âm, sao cho vừa ý nhất.

Tags: ghi âm giọng hát download microsing karaoke recorder free 64682

lượt tải

3/5

[external_link offset=2] Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Sing Karaoke Record

Hát karaoke trên thiết bị Android

Sing Karaoke Record là ứng dụng hát karaoke trên nền tảng Android, cung cấp cho người dùng lượng bài hát phong phú, đa dạng về thể loại, chất lượng thu âm tuyệt vời cùng hiệu ứng âm thanh sống động như phòng Karaoke thực, hát ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tags: ứng dụng karaoke tai sing karaoke record ban moi 30

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Audio Recorder

Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói trên máy tính

Audio Recorder giúp bạn ghi âm các file nhạc và lưu lại dưới định dạng MP3, OGG hoặc WAV chất lượng để lưu trữ hoặc chia sẻ. Phần mềm này cung cấp các thiết lập để bạn tùy chỉnh dễ dàng quá trình ghi âm, đồng thời quản lý dễ dàng các file được thu âm. Ưu điểm của Audio Recorder là hỗ trợ ghi âm thannh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, kể cả các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, băng cassttes…

Tags: download audio recorder pro free 496581

lượt tải

4/5 Download Tải phần mềm thu âm giọng hát, Huong Dan thu am giong hat Full

Myna

Thu âm, hòa âm phối khí bài hát

Myna là một công cụ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh, và là sản phẩm mới nhất của Aviary . Điều đặc biệt ở chỗ, phần mềm mới này hoạt động trên web nhưng vẫn đem lại cho bạn đẩy đủ tính năng của các phần mềm biên tập nhạc thông thường khác.

Tags: download myna mới nhất 144261

lượt tải

3/5 Download

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang