Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

07:03 30/08/2021

Tải Top phần mềm “tra từ điển anh việt”, hướng dẫn dùng phần mềm có chức năng “tra tu dien anh viet” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

KOOL Dictionary

Tra từ điển Anh Việt

KOOL Dictionary là phần mềm tra từ điển hỗ trợ học tiếng Anh rất tốt, giúp bạn tra nhanh nghĩa các từ, phát âm giọng chuẩn, dịch và đọc đoạn văn với nhiều giọng đọc,.. Những ưu điểm của KOOL Dictionary phải kể tới là phát âm là tích hợp dữ liệu từ vựng phong phú, tăng cường khả năng phát âm cũng như ngữ pháp cho người học nhanh chóng.

Tags: từ điển anh việt từ điển việt anh kool dictionary mới nhất 1740122

lượt tải

3/5

[external_link_head] Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

Lingoes

Tra từ điển Anh – Việt

Lingoes không chỉ giúp tra từ điển Anh – Việt mà còn hỗ trợ rất nhiều ngoại ngữ khác với chức năng tra từ, dịch câu hay cả một văn bản dài. Cùng với tính năng tra từ, Lingoes còn giúp phát âm chính xác một từ cụ thể dựa trên công nghệ Test to Speech mới nhất, bên cạnh đó là cách tính năng quản lý từ điển, chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, … tra từ điển anh việt

Tags: lingoes mới nhất 179857

lượt tải

4/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

Prodict

Tra từ điển Anh Việt

Prodict là công cụ từ điển tiếng Anh Offline miễn phí với kho từ vựng phong phú, giúp người dùng tra từ nhanh chóng và chính xác. Với công cụ đắc lực này, bạn có thể tra từ nhanh chóng, đi kèm phát ẩm chuẩn như giọng bản địa để bạn ghi nhớ mặt chữ và cả phiên âm, nâng cao trình độ cho mình. tra từ điển anh việt

Tags: prodict mới nhất 78796

lượt tải

3/5

[external_link offset=1] Download

Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

VietTrans Extension Version

Hỗ trợ tra từ điển Anh Việt

VietTrans Extension Version là một ứng dụng cho phép người dùng học tiếng anh trên may tính năng, chương trình tổng hợp khá nhiều các từ vựng mẫu câu về tiếng anh để bất cứ ai cũng có thể học, sử dụng để nâng cao trình độ tiếng anh của mình. Đặc biệt người dùng có thể dịch qua lại giữa các ngôn ngữ một cách dễ dàng, chính xác.

Tags: từ điển tiếng anh tải viettrans extension version mới nhất 198841

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

KOOLdic

Hỗ trợ tra từ điển Anh – Việt

KOOLdic là một tiện ích ích hỗ trợ học tập, chương trình này cho phép người dùng học tiếng anh ngay trên máy tính, nó tổng hợp nhiều bài học, nhiều từ vừng, nhiều mẫu câu khác nhau để người dùng có thể nâng cao khả năng cũng như trình độ tiếng anh của mình, hơn nữa, chương trình còn có khả năng dịch câu, từ với độ chuẩn xác, ngữ nghĩa dễ dàng hiểu.

Tags: download kooldic 9.0 version 40622

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

Tu Dien Anh Viet

Ứng dụng tra từ điển tiếng Anh cho di động

Tu Dien Anh Viet là ứng dụng từ điển miễn phí dành cho mobile giúp bạn tra từ một cách nhanh chóng và chính xác, Tu Dien Anh Viet mang tới cho người dùng hơn 100 ngàn từ tiếng Anh và hơn 40 ngàn từ tiếng Việt sử dụng hoàn toàn offline.

Tags: ứng dụng tra từ điển tra từ điển anh – việt tải tu dien anh viet miễn phí 942

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

Oxford Dictionary of English

Từ điển tiếng Anh Oxford

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển Anh Việt với kho từ vựng đồ sộ, gồm những từ vựng mới phổ biến nhất, được chia theo nhiều danh mục, dễ dàng tra cứu. Oxford Dictionary of English còn mang đến các loại phát âm âm thanh giúp bạn học cách phát âm chuẩn, đồng thời có thể sử dụng tính năng dịch tức thì trên ứng dụng.

Tags: tra từ điển Anh Việt từ điển tiếng Anh free download oxford dictionary of english 704

lượt tải

3/5

[external_link offset=2] Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

English to Vietnamese

Dịch tiếng anh sang tiếng việt

English to Vietnamese là ứng dụng hỗ trợ bạn tra từ điển Anh – Việt hay dịch các trang web, các bức thư, nội dung chat, và email từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng và chính xác nhất. English to Vietnamese còn tương thích 100% Unicode, mã hóa văn bản Unicode sang bất kì định dạng ANSI.

Tags: dịch anh việt tra từ điển anh việt tải english to vietnamese translator miễn phí 1567764

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

Vitadi

Từ điển dịch tiếng Anh, tiếng Việt

Bên cạnh những phần mềm từ điển nổi tiếng như Lạc Việt mtd9 EVA thì Vitadi cũng là ứng dụng từ điển trên điện thoại sử dụng ngoại tuyến với khả năng dịch nghĩa, tra cứu đa chiều giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Vitadi vừa giúp bạn học từ vựng Anh Việt, phát âm tiếng Anh bản ngữ, vừa giúp dịch tiếng Anh, dịch tiếng Việt và luyện từ theo chương trình học, cấp độ, chủ đề.

Tags: luyện phát âm tiếng Anh vitadi free download 278

lượt tải

3/5 Download Tải phần mềm tra từ điển anh việt, Huong Dan tra tu dien anh viet Full

The Merriam Webster Dictionary and Thesaurus

Tra từ điển tiếng Anh

The Merriam – Webster Dictionary and Thesaurus là chương trình hữu ích cho những người đang học tiếng Anh hay cần sử dụng đến các từ tiếng Anh trong việc tra cứu được chính xác và nhanh chóng.

Tags: tra từ điển the merriam webster dictionary and thesaurus free download 43382

lượt tải

3/5 Download

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang