Tải Proteus 8.0 – Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

01:57 29/08/2021

Proteus 8.0 là phần mềm mô phỏng mạch điện chuyên dụng được các kỹ sư, kỹ thuật viên tin dùng với nhiều tính năng hữu ích giúp công việc dễ dàng hơn.

Proteus 8.0 là một phần mềm thiết kế mô phỏng mạch điện tử với bất kỳ thiết bị điện tử tương tự và điện tử số. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các vi mạch điều khiển như PIC 10, PIC12, Atmel AVR, ARM Cortex-M3 và nhiều loại khác. Đây là một công cụ hữu ích trong công việc cũng như trong học tập về thiết kế mạch điện. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải Proteus 8.0.

Giới thiệu phần mềm mô phỏng Proteus 8.0

Proteus tên đầy đủ là Proteus Design Suite là công cụ được sử dụng để thiết kế điện tử giúp các kỹ sư và kỹ thuật viên tạo ra các sơ đồ và bản in để sản xuất mạch in. Hiện nay nó được sử dụng phổ biến, rộng rãi hơn. Đây cũng là công cụ hỗ trợ học tập rất tốt mà bất cứ ai tìm hiểu về mạch điện tử khi nó có thể vẽ lược đồ, phác thảo PCB và mô phỏng mạch.

[external_link_head]

Những thay đổi chính trong Proteus 8.0

 • Khung ứng dụng: Proteus 8.0 có nhiều mô-đun như ISIS, BOM, ARES,… Mô-đun mở trong các tab cửa sổ ứng dụng có thể được kéo, thả để tạo các sử sổ bổ sung và cho phép làm việc song song. Điều này cho phép bạn làm việc với nhiều mô-đun trong giai đoạn thiết kế.
 • Cơ sở dữ liệu chung và các tính năng lập danh sách mạng trực tiếp cung cấp cho hệ thống quyền truy cập vào các thuộc tính của các bộ phận và sự kết nối giữa chúng. Các tính năng pinswap, gatewap và chú thích đều tự động và giữa PCB và sơ đồ cùng các thay đổi kết nối trên giản đồ có thể tự động được phản ánh trong mô-đun bất kỳ.
 • Hình ảnh 3D: Trình xem 3D là một mô-đun ứng dụng cao cấp khởi chạy dưới dạng một tab mới trong Proteus 8.0. Trình xem 3D đã được viết lại để hỗ trợ cả DirectX và OpenGL. Thời gian hiển thị trên máy giảm hơn một nửa so với Proteus 7. Những mức tăng tốc này giúp cập nhật tự động giữa ARES và trình xem 3D, thay đổi thành PCB được tự động trong chế độ 3D.
Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now
 • Hóa đơn nguyên liệu: Tính năng này giúp cho người dùng xóa đi nhiều gánh nặng trong công việc tính toán, thống kê. Tính năng này hoạt động trên cửa sổ ứng dụng riêng với chế độ xem WYSIWYG của BOM. Những thay đổi với giản đồ và định dạng được phản ánh, chỉnh sửa ngay lập tức. Các thuộc tính thành phần có thể được thêm hoặc xóa, chỉnh sửa trong cửa sổ BOM. Bạn có thể xuất kết quả của mình bằng bản in, HTML, Excel hoặc PDF.
 • VSM Studio IDE là một phần không thể thiếu của ứng dụng Proteus. Nó đem lại nhiều lợi ích như phần mềm cơ sở được tự động tải vào các bộ xử lý sau khi biên dịch thành công, trình hướng dẫn dự án có thể kết nối cơ bản cho các bộ xử lý mục tiêu, gỡ lỗi có thể diễn ra từ bên trong IDE hoặc giản đồ.
 • Chức năng khung bổ sung: Proteus 8 có một trang chủ chuyên dụng có khả năng truy cập dễ dàng để trợ giúp cho dự án khởi chạy. Trình quản lý cũ bị xóa và các bản phát hành mới sẽ được hiển thị và có sẵn để tải xuống trực tiếp từ trang chủ. Hệ thống báo cáo kết xuất sự cố được thêm vào. Khi có sự cố bạn có thể gửi thông tin chi tiết đến máy chủ để được hỗ trợ giải pháp.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn (đề cử Windows 10 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel processor 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 3 GB (đề cử 8 GB)
 • Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0, Direct 3D và MSAA
 • Bộ nhớ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Link tải Proteus 8.0

Để có thể vào trang tải Proteus 8.0, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Hướng dẫn cài đặt Proteus 8.0 full crack

Bước 1: Tắt Windows Defender và Internet.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

[external_link offset=1]

Bước 3: Vào folder giải nén chạy file Proteus 8 Professional Setup.exe.

Bước 4: Nhấn Next và tích vào I accept the term of this agreement rồi tiếp tục nhấn Next.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 5: Chọn Use a locally installed license key rồi nhấn Next.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 6: Nhấn vào Browse For Key Files và điều hướng đến folder crack chọn file LICENCE.lxk rồi nhấn Open. Chọn Install và nhấn Yes sau đó nhấn Close. (Nếu máy bạn từng cài proteus trước đó có thể sẽ không hiện ra bước này.)

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now
Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 7: Tích vào cả 3 ô trống và nhấn Next.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Sau đó chọn Typical.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 8: Trong quá trình cài đặt nếu hiện ra cửa sổ dưới đây bạn hãy tắt nó đi.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 9: Sau khi cài đặt xong bạn nhấn Close để tiến hành crack.

[external_link offset=2]

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 10: Vào folder crack copy toàn bộ file trong tệp Bin và paste vào trong tệp Bin trong folder cài đặt.

Bước 11: Copy toàn bộ file trong tệp MODELS trong folder crack và paste vào file cài đặt.

Tải Proteus 8.0 - Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện – Link Down Now

Bước 12: Mở phần mềm Proteus 8.0 để trải nghiệm.

Nếu có khó khăn hay xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt, các bạn vui lòng để lại command để các admin giải đáp.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! [external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang