Tarot và Thời Gian Hoàng Đạo

01:51 17/11/2021

 Lá Bài Tarot và Chu Kỳ Hoàng Đạo Trong Năm

Chủ đề dự báo thời hạn xảy ra sự kiện trong Tarot luôn là chủ đề mê hoặc và hấp dẫn sự tò mò nhất mọi thời đại. Các bậc tiền bối đã đưa ra nhiều chiêu thức khác nhau để giải đoán thời hạn, và ứng dụng của Chiêm Tinh vào Tarot là một trong những giải pháp ấy. Chiêm Tinh có đặc thù thời hạn đơn cử và rõ ràng hơn hẳn bởi quỹ đạo của những hành tinh luôn đi theo quy luật thời hạn, vì thế khi ta đặt những lá bài vào mỗi điểm Chiêm Tinh đơn cử hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta tìm kiếm gợi ý về thời hạn từ bộ bài Tarot của mình .
Dưới dây là gợi ý về mạng lưới hệ thống những lá bài Tarot tương ứng với khoảng chừng thời hạn trong năm. Bạn hoàn toàn có thể quy ước với bộ bài của mình bằng cách thực hành thực tế Dự kiến thời hạn mỗi ngày .

Click vào tên lá bài (chữ xanh) để tham khảo bài viết chi tiết về mối liên hệ giữa Tarot và Hoàng Đạo.

Với những lá bài ứng với hành tinh, bạn hãy rút một lá bài đi kèm để hoàn toàn có thể đưa ra những luận giải về thời hạn dựa vào lịch chiêm tinh. Ví dụ với lá The Moon đi kèm lá Hierophant, tuần trăng Nhân Mã tiếp theo hoàn toàn có thể là mốc thời hạn bạn nên quan tâm .
Với những lá bài tương ứng với nguyên tố đơn thuần, nó hoàn toàn có thể gợi ý về khoảng chừng thời hạn theo quý ứng với nguyên tố đó. Ví dụ Page of Cups và Ace of Cups đều là nguyên tố nước, đại diện thay mặt cho mùa hè sắp đến .
Ngày tháng trong bảng này chỉ mang đặc thù tương đối. Hãy kiểm tra lại trong một tờ lịch hoàng đạo hoặc một lịch thiên văn về sự di dời của những hành tinh nếu bạn đang tìm kiếm mốc thời hạn đơn cử .
_______________

Đọc đầy đủ luận giải Tarot và Chiêm Tinh tại đây.

Tarot và Thời Gian Hoàng Đạo 1                Tarot và Thời Gian Hoàng Đạo 2

SaveSave

SaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSave

SaveSave

Tags:

tarot và cung hoàng đạo, tarot và hoàng đạo, tarot và cung hoàng đạo, bài tarot và cung hoàng đạo, lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, tarot 12 cung hoang dao, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, Cung nước trong bài tarot là gồm những cung nào?, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, Lá bài của 12 cung hoàng đạo, the empress bảo bình, the empress bảo bình


(4.5★ |

700

Xem thêm: Giải Đáp Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tháng 4/2020 Của 12 Chòm Sao

Đánh giá)

★ | Đánh giá )Không có bài viết tương quan .
tarot và cung hoàng đạo, tarot và hoàng đạo, tarot và cung hoàng đạo, bài tarot và cung hoàng đạo, lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, tarot 12 cung hoang dao, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, Cung nước trong bài tarot là gồm những cung nào ?, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, Lá bài của 12 cung hoàng đạo, the empress bảo bình, the empress bảo bình

Source: https://timgicodo.com
Category: Tử vi

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang