Top 9 Phần mềm download video cho Iphone tốt nhất – Toplist.vn

06:51 29/08/2021

Việc nghe nhạc, xem phim trực tuyến qua mạng là việc mà nhiều người dùng điện thoại nói chung và Iphone nói riêng. Tuy nhiên trong trường hợp không có kết nối Internet thì người dùng có thể tải trước nhạc hoặc video về điện thoại Iphone của mình để xem khi có nhu cầu. Sau đây là top những phần mềm download video cho Iphone tốt nhất hiện nay.: Tube Downloader Free, YTD Video Downloader, Ultra Downloader, iBolt Downloader & Manager, MxTube for YouTube, Titan Downloader, McTube, MyVid Video Downloader, Free Video Downloader Plus,

17-05-2021 9 38569 0 0 Báo lỗi

Việc nghe nhạc, xem phim trực tuyến qua mạng là việc mà nhiều người dùng điện thoại nói chung và Iphone nói riêng. Tuy nhiên trong trường hợp không có kết nối Internet thì người dùng có thể tải trước nhạc hoặc video về điện thoại Iphone của mình để xem khi có nhu cầu. Sau đây là top những phần mềm download video cho Iphone tốt nhất hiện nay.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Việc download các video trên mạng vào vào điện thoại nói chung và trên iPhone nói riêng, có thể giúp chúng ta xem lại chúng mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mạng Internet. Hi vọng rằng với các ứng dụng kể trên được Toplist giới thiệu, các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xem lại các video yêu thích của mình.

[external_footer]

Bạn có thể quan tâm

phần mềm tải toàn bộ trang web

Cách tải toàn bộ trang web để đọc ngoại tuyến

Mặc dù ngày nay wifi có ở khắp mọi nơi nhưng đôi khi bạn sẽ đến những nơi không có wifi. Ví dụ như bạn tham gia chuyến bay quốc tế kéo dài 12 giờ, tải toàn bộ trang web có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho sách điện tử, sách âm thanh, podcast và phim ảnh. Nhưng làm thế nào để bạn tải một trang web? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ! Dưới đây là bốn công cụ cho phép bạn thực hiện công việc đó.

Google2SRT (Windows)

Lade die neueste Version von Google2SRT für Windows herunter.. YouTube-Untertitel im SRT-Format herunterladen. Google2SRT ist ein Tool mit dem man problemlos...

lên đầu trang