Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình

01:57 17/11/2021
Tử vi tuần mới ( 25/10 – 31/10 ) về chuyện tình cảm, tài vận, việc làm và sức khỏe thể chất của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo .

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới Dự kiến việc làm của Sửu tăng trưởng rất thuận tiện, mọi việc đều hoàn toàn có thể triển khai xong đúng quy trình tiến độ .Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình - Ảnh 1.

Tử vi tuần mới 12 con giáp – 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10). (Ảnh minh họa: Du Y).

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (25/10-31/10) dự báo công việc của tuổi Tý tuy gặp được cơ hội tốt nhưng lại dễ bị bỏ lỡ do không chuẩn bị đầy đủ, đồng thời có thể mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định lớn, cần đề cao cảnh giác. Về tài lộc, bạn nên chú ý chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, người độc thân có quan hệ tốt hơn với người khác phái và có chỉ số đào hoa cao.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu tăng trưởng rất thuận tiện, mọi việc đều hoàn toàn có thể triển khai xong đúng tiến trình. Về tài lộc, lương bổng có sự đổi khác, nếu đi công tác làm việc hoặc làm thêm giờ thì hoàn toàn có thể có tăng thêm thu nhập, về góp vốn đầu tư và quản lý tài chính hoặc hoạt động giải trí hợp tác cũng có lợi hơn .

Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần có vận trình tổng thể và toàn diện tương đối tốt, tuy nhiên vẫn có những thăng trầm nhỏ. Về việc làm, tuần này sẽ gặp nhiều như mong muốn và tốt đẹp về mọi mặt, tuy nhiên khi đưa ra quyết định hành động cần thận trọng. Về kinh tế tài chính, tiền lương không thay đổi và hoàn toàn có thể đảm nhiệm tin vui giật mình .

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo tuổi Mão có vận trình suôn sẻ trong tuần này. Về việc làm, dễ nhận được sự chứng minh và khẳng định và nhìn nhận cao của cấp trên, thao tác gì cũng thuận tiện, hoàn toàn có thể liên tục được khen thưởng. Về kinh tế tài chính, tiền lương không thay đổi, thời cơ được tăng lương cao, ngoài những còn có thời cơ tốt trong hoạt động giải trí góp vốn đầu tư và quản lý tài chính. Tuần này, người đã kết hôn có tình cảm hòa giải, người độc thân nên đề phòng chuyện thị phi tình cảm .

Tuổi Thìn

Mặc dù tài vận của tuổi Thìn trong tuần này có chút thăng trầm nhưng bạn cần quan tâm đến những đổi khác giật mình đang đến gần vào cuối tuần. Về việc làm, nên hợp tác với cấp trên và đồng nghiệp, thì mọi việc đều hoàn toàn có thể thực thi suôn sẻ. Về tài lộc, bạn hoàn toàn có thể gặp vận may giật mình. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm êm đẹp, không xảy ra xích míc, xích mích gì lớn, người độc thân có duyên với người khác phái, chỉ số đào hoa khá cao .

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực đè nén trong việc làm, bạn hoàn toàn có thể phải tăng ca hoặc đi công tác làm việc xa. Thời gian này, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh lại việc làm và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, chú ý quan tâm chiêu thức khi thao tác. Về tài lộc, lương bổng tương đối không thay đổi, tăng ca hoặc đi công tác làm việc hoàn toàn có thể đem lại thu nhập cho bạn. Về tình cảm, những người đã kết hôn có mối quan hệ không thay đổi .Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @liestw).

Tuổi Ngọ

Tuần này, vận trình tài lộc của Ngọ hơi mờ nhạt, luôn có việc bận rộn, khó có thời hạn tính đến những sáng tạo độc đáo khác hoặc hiện thực hóa sự phát minh sáng tạo, vì vậy nên thao tác từng bước trong thời hạn này. Về tài lộc, bạn hãy quan tâm đến sự cân đối thu nhập và tiêu tốn .

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong tuần này không có nhiều độc lạ so với tuần trước, Trong việc làm hoàn toàn có thể sẽ xảy ra một số ít khúc mắc nhỏ nhưng vẫn xử lý thuận tiện. Về tài lộc, Mùi cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến bẫy góp vốn đầu tư hoặc cho vay tương quan đến kinh tế tài chính .

Tuổi Thân

Vận mệnh toàn diện và tổng thể của con giáp tuổi Thân được cải tổ trong tuần này. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để sắp xếp hài hòa và hợp lý những việc làm trong tay, đưa ra sáng tạo độc đáo của mình càng sớm càng tốt để tìm ra hướng đi tương thích. Tài lộc không thay đổi, cần chú ý quan tâm khi vay mượn, góp vốn đầu tư. Về tình cảm, tuy đào hoa vượng nhưng bạn phải cẩn trọng tránh xa những người đã có mái ấm gia đình .

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tăng trưởng nhanh gọn về việc làm trong tuần mới. Nguồn thu phụ phát đạt, có năng lực trúng số. Con giáp này cũng đảm nhiệm nhiều tin vui trong tình cảm, nhất là nữ độc thân .

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong tuần này được dự báo không thay đổi và có nhiều đổi khác. Nguồn thu chính và phụ đều có thêm khoản thu nhỏ. Chuyện tình cảm hôn nhân gia đình không thay đổi. Về sự nghiệp, người tuổi Tuất luôn gặp nhiều điều suôn sẻ, và được quý nhân giúp sức trong việc làm .

Tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi tuần này có vận trình tài lộc tương đối rủng rỉnh. Công việc gặp như mong muốn, giúp mở ra thời cơ tăng trưởng sự nghiệp mới, cũng thuận tiện nhận được sự hướng dẫn hay hướng dẫn của quý nhân. Vận trình tình duyên tương đối suôn sẻ, tình cảm của những hai bạn trẻ ngọt ngào và không thay đổi .Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @hanhy2208).

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Thiên Bình nên chú ý quan tâm trong việc làm, đừng làm mọi thứ qua loa hoặc hời hợt kẻo bị cấp trên nhìn nhận không tốt .

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Số suôn sẻ : 3, 6Màu như mong muốn : Màu hồngCung hoàng đạo quý nhân : Song NgưTử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo đánh giá và nhận định rằng, Bạch Dương độc thân rất tích cực về mặt tình cảm. Trong việc làm, bạn cần đến sự ủng hộ, giúp sức từ mọi người để có động lực nhiều hơn về con đường mà bản thân đã lựa chọn. Tình trạng sức khỏe thể chất của Bạch Dương tuần này tương đối tốt .

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Số như mong muốn : 8, 2Màu như mong muốn : Màu vàngCung hoàng đạo quý nhân : Nhân MãTrong việc làm, Kim Ngưu hoàn toàn có thể tìm ra cho bản thân chiêu thức xử lý những yếu tố hiệu suất cao nhất. Về mặt tình cảm, người độc thân nên học cách buông tay và quên đi quá khứ. Về kinh tế tài chính có sự tiến triển rất tốt đẹp, Kim Ngưu tìm được những thời cơ góp vốn đầu tư triển vọng cho bản thân .

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số suôn sẻ : 5, 7Màu suôn sẻ : Màu đỏCung hoàng đạo quý nhân : Xử NữBước sang tuần mới, Song Tử luôn bộc lộ thái độ nhiệt tình và tích cực trong mọi trách nhiệm được phó thác. Chính điều này giúp bạn hoàn toàn có thể nhận được những lời nhìn nhận và trợ giúp hết mình từ phía mọi người xung quanh. Tài chính trong tuần khá rủng rỉnh, Song Tử hoàn toàn có thể mạnh dạn góp vốn đầu tư .

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Số như mong muốn : 2, 5Màu như mong muốn : Màu tímCung hoàng đạo quý nhân : Bạch DươngTrong tuần mới này, chòm sao Cự Giải cần chăm sóc nhiều hơn đến người kia của mình. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách. Về việc làm, bạn sẽ được cấp trên giao cho giải quyết và xử lý những rắc rối phát sinh. Nhờ có sự thận trọng mà bạn nhanh gọn giải quyết và xử lý hiệu suất cao .Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @me40mo140).

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Số như mong muốn : 1, 8Màu như mong muốn : Màu camCung hoàng đạo quý nhân : Kim NgưuTình hình kinh tế tài chính của Sư Tử trong tuần này có nhiều tín hiệu khả quan hơn. Bạn biết cách góp vốn đầu tư và kinh doanh thương mại đúng thời gian. Về tình cảm, những người đang yêu trút bỏ giận hờn và ngồi lại san sẻ với nhau. Trong việc làm, Sư Tử nên quan tâm hơn để hoàn toàn có thể cải tổ hiệu suất lao động .

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Số suôn sẻ : 2, 4Màu suôn sẻ : Màu trắngCung hoàng đạo quý nhân : Song TửTrên phương diện tình cảm, Xử Nữ nhận ra bản thân có được sự quan tâm và chăm sóc từ một người mê hoặc. Những người đang yêu hoàn toàn có thể nhận được một món quà giật mình từ người ấy. Tuần này, khối lượng việc làm mà Xử Nữ phải triển khai xong khá nhiều. Nhưng chỉ cần bạn thật sự bình tĩnh thì mọi việc đều được xử lý ổn thỏa .

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Số suôn sẻ : 8, 7Màu suôn sẻ : Màu xanh dươngCung hoàng đạo quý nhân : Xử NữTử vi tuần mới nhắc nhở Thiên Bình nên quan tâm hơn trong việc làm, đừng làm mọi thứ qua loa hoặc hời hợt kẻo bị cấp trên nhìn nhận không tốt. Về tài lộc, một vài người bạn sẽ mang đến những thông tin kinh tế tài chính mê hoặc cho bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình cần xem xét kỹ lưỡng trước khi góp vốn đầu tư .

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Số như mong muốn : 3, 8Màu như mong muốn : Màu xámCung hoàng đạo quý nhân : Ma KếtTuần này, Bọ Cạp cần phải học cách kiên trì và giữ một thái độ bình tĩnh hơn trong mọi chuyện. Dù cho có gặp chuyện gì đi nữa, bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân. Trong tình cảm, Bọ Cạp độc thân vượng đào hoa nên có nhiều đối tượng người tiêu dùng đang theo đuổi bạn. Tài chính trong tuần sẽ hao hụt, do bạn tiêu tốn quá tay .Tử vi tuần mới của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo (25/10-31/10): Sửu công việc phát triển, Song Tử nhiệt tình - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: @yourelfelle).

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số suôn sẻ : 5, 7Màu như mong muốn : Màu trắngCung hoàng đạo quý nhân : Thiên BìnhNhững chòm sao Nhân Mã còn độc thân đang đặt ra những nhu yếu quá cao về người tình trong mối quan hệ tương lai của mình. Cho nên khi chưa tìm được người hoàn toàn có thể phân phối được những điều đó, bạn sẽ không tùy tiện mở lòng. Về tài vận, tuần này Nhân Mã nên xử lý dứt điểm những món nợ. Có như vậy, kinh tế tài chính mới hoàn toàn có thể cải tổ được .

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Số suôn sẻ : 4, 9Màu như mong muốn : Màu xanh láCung hoàng đạo quý nhân : Bạch DươngMa Kết cần phải có cái nhìn xa trông rộng hơn trong những việc làm bản thân đang làm để tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có. Nếu làm được điều đó, bạn sẽ rất kinh ngạc về những gì bản thân đạt được. Trong tình yêu, đã đến lúc Ma Kết độc thân hoàn toàn có thể thẳng thắn đối lập với tình cảm trong lòng .

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Số suôn sẻ : 3, 7Màu suôn sẻ : Màu hồngCung hoàng đạo quý nhân : Nhân MãMuốn việc làm tuần mới tăng trưởng như mong muốn, Bảo Bình cần phải nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận trách nhiệm để có hướng xử lý tốt nhất. Về tình cảm, người độc thân có vẻ như như thiếu một chút ít chân thành trong quy trình theo đuổi. Về kinh tế tài chính, những khoản tiêu tốn đang bất hài hòa và hợp lý, nằm ngoài kế hoạch tiêu tốn. Chính thế cho nên, bạn cần trấn áp tiêu tốn ngặt nghèo hơn .

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Số như mong muốn : 7, 9

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân : Bọ CạpTrong tuần mới, Song Ngư nên tinh xảo và nhạy cảm hơn. Bạn đừng chỉ chăm chăm lo mỗi việc của mình. Về tài lộc, tử vi dự báo tuần này là không phải thời gian vàng để bạn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Chuyện tình cảm của những đôi bạn trẻ không có nhiều dịch chuyển, tuy nhiên những người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Source: https://timgicodo.com
Category: Tử vi

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang